Thị trường việc làm tại Mỹ rất mạnh trong năm 2019

Nếu bạn đang muốn thay đổi sự nghiệp trong năm mới thì không còn gì bằng bởi vì năm mới luôn là mộtthời điểm quá thuận lợi, theo Andrew Chamberlain, nhà kinh tế học đứng đầu tại trang Glassdoor. visa EB3

“Đây là thời kỳ có thị trường việc làm lớn mạnh nhất trong một thế hệ” ông nói, nhận định rằng đang có nhiều vị trí việc làm còn trống (hơn 7 triệu) hơn cả số người không có việc làm.

“Những tín hiệu này không hề đang ở mức báo động, và chúng ta mong đợi người lao động sẽ kiểm soáttình hình” ông nói. “Trong suốt thời kỳ Đại Suy Thoái, cứ mỗi công việc là có đến 5 – 6 người cùng tranh nhau, còn hiện tại con số đó chỉ còn dưới mức 1người.”

Nơi tìm việc visa EB3

“Có vô vàn cơ hội việc làm trong các lĩnh vực chăm sóc y tế; dịch vụ chuyên nghiệp như tư vấnviên; bất cứ thứ gì liên quan đến vận tải hậu cần e-commerce, tải kho, chuyển phát,… do biến động trong ngành bán lẻ (và dĩ nhiên cả ngành công nghệ)”, ôngnói.

Thậm chí còn có nhu cầu đáng kể đối với người lao động không thạo công nghệ, kể cả trong lĩnh vực đòi hỏi hiểu biết về công nghệ”, ông nói. Những vị trí này chiếm phần lớn trong các thông báo tuyển dụng.

“Tương lai của công nghệ sẽ là việc thuê nhân viên cho những vị trí không liên quan đến công nghệ,như trong bán hàng và tiếp thị; phát triển doanh nghiệp, chiến dịch và tài chính, do đó bạn sẽ không nhất thiết phải là một nhà khoa học dữ liệu để làm việc trong ngành nghề công nghệ” ông nói thêm.

Bạn cũng không cần phải sống tại New York, San Francisco hoặc Boston để tìm việc, vì theo Chamberlain, hiện đang có vô vàn cơ hội việc làm tại các thành phố nhỏ như Raleigh, NC, Nashville, TN and TP. Kansas, KS. Một phân khúc khác đáng quan tâm khác trong năm 2019 là trí tuệ nhân tạo, Chamberlain phát biểu.

 “Hiện tại đang có nhiều tranh cãi về trí tuệ nhân tạo (A.I) và có thể chúng sẽ làm hại đến công ăn việc làm. Những gì chúng tôi đang thấy là A.I đang thực sự hợp tác đồng minh với người lao động để giúp họ làm việc hiệu quả hơn”, ông nói.

visa EB3
visa EB3

Công nghệ trí tuệ nhân tạo (A.I) đang được áp dụng vào mọi thứ, chẳng hạn những chatbot phục vụkhách hàng tại các ngân hàng, lên lịch hẹn và thậm chí cố vấn thời trang chokhách hàng trực tuyến.

 “Trong những ví dụ này, A.I đảm nhiệm những phần việc liên quan đến giao dịch và hành chính, giúpcho người lao động được tự do tập trung vào những công việc đòi hỏi tương tác và khó khăn vốn rất khó để tự động hoá”, theo Chamberlain.

Những điều cần cân nhắc visa EB3

Việc đẩy mạnh thuê nhân viên thường bắt đầu vào tháng Một khi mọi người đã hoàn tất kỳ nghỉ và đã sắp xếp các kế hoạch hằng năm của mình. Cho nên, bạn hãy chuẩn bị sơ yếu lý lịch và cân nhắc những điều sẽ làm mình hạnh phúc vào năm mới, bên cạnh công việc của mình.

“Đừng nên nghĩ về những lợi ích hào nhoáng”. “Chỉ 3 thứ truyền thống sau đây: bảo hiểm y tế, lương bổng nghỉ phép, và chương trình phúc lợi hưu trí 401(K) chính là những lợi ích giúp thúc đẩy sự hài lòng dài lâu trong công việc.

Theo số liệu của tháng 02/2019 mới được công bố, một chỉ báo quan trọng về tình hình kinh tế Mỹ nói chung, thêm 20 nghìn người có việc làm trong tháng vừa qua.

visa EB3
visa EB3

Tỷ lệ thất nghiệp tại Mỹ tháng 02/2019 ở mức thấp 3,8%. Các công ty Mỹ đang nỗ lực để lấp đầy việc làm trước tình trạng thị trường việc làm sôi nổi với tỷ lệ thất nghiệp thấp.

                                                                                                                  Theo Internet

Xin gửi anh/chị nội dung chương trình EB3 TỶ LỆ 99.9% : CƠ HỘI ĐỊNH CƯ Mỹ trong tầm tay.

-> Đi Mỹ ngay theo diện EB3 (thời gian nhận thẻ xanh 24 >36 tháng)

-> Vợ/chồng, con dưới 21 tuổi được đi cùng đương đơn và được cấp thẻ xanh đinh cư miễn phí.

-> Con dưới 18 tuổi được đi học MIỄN PHÍ tại tất cả các trường tại Mỹ tới năm 18 tuổi( sau khi có thẻ xanh).

-> Thủ tục hồ sơ đơn giản. Hồ sơ gồm:

– CMND, hộ khẩu, đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân.

-4 tấm hình 5 x 5.

– Kết quả khám sức khỏe tổng quát.

– Ưu tiên những người có sức khỏe và kinh nghiệm trong công việc.

– Không nhận những hồ sơ có tiền án tiền sự.

– Đã đi du lịch một số nước như: Hàn, Nhật, Canada, Châu âu,… thì tỷ lệ đậu gần như tuyệt đối.

-> Bạn sẽ làm tại nông trại, vườn nho, nhà máy, cty chế biến thực phẩm,… tại nhiều bang.

– Độ tuổi đương đơn từ 26 – 46 tuổi.

***Chi phí cho 1 hồ sơ bao gồm vợ + chồng + con cái (dưới 21 tuổi) vào khoảng 35.000 USD. visa EB3

Công ty Du Học Thiên Hoa kinh nghiệm 18 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn visa du học, du lịch, định cư.

Địa chỉ: 259 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0282.240.2051 – 0283.848.2755 –0913.160.822

Website : thienhoagroup.com
Facebook:Fanpage