The University of North Alabama

ĐẠI HỌC NORTH ALABAMA thienhoagroup   

The University of North Alabama - thienhoagroup.com
The University of North Alabama – thienhoagroup.com

Vị trí địa lý thienhoagroup

Trường Đại học Công lập North Alabama với 175 năm lịch sử tọa lạc tại thành phố Florence, bang North Alabama (Đông Nam nước Mỹ).Trường nằm ở một vị trí đẹp, an toàn. Theo đánh giá của FBI, Florence được bình chọn là thành phố an toàn nhất nước Mỹ.      

Giới thiệu về trường thienhoagroup

North Alabama được thành lập năm 1830, là một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất của nước Mỹ. Trường nằm trên vị trí tuyệt đẹp trong khu vực đông dân cư của thành phố phơ-lo-ren-xô (Florence), bang Alabama, , nơi tập trung các khu triển lãm, những viện bảo tàng, các dịch vụ giải trí và các trung tâm mua sắm…nổi tiếng miền đông Nam nước Mỹ.

Trường được đánh giá là “Best Buy in Higher Education” theo US News and World Report trong sách “America’s Best Colleges” bởi trường có chất lượng đào tạo cao với chi phí thấp. University of North Alabama được đánh giá là một trong 100 trường đại học đứng đầu với hơn 4000 trường đại học của Mỹ và University of North Alabama thường được nhắc đến như là trường đại học cổ nhất của bang Alabama.

Trường đào tạo hơn 100 ngành học đại học cùng với nhiều chương trình cao học tạo nền tảng cho một tương lai nghề nghiệp sáng lạn, với mức lương cao sau khi tốt nghiệp. Các chương trình của trường được đánh giá xuất sắc và được công nhận đẳng cấp quốc tế về một số ngành nghề chuyên môn như kinh doanh, kỹ thuật, giáo dục, y tế và nghệ thuật. Tại đây, các bạn sẽ được tạo điều kiện thuân lợi nhất để tiếp cận với đội ngũ giảng viên ưu tú và thụ hưởng một môi trường giáo dục chất lượng cao, là chìa khoá để các bạn mở ra những cánh cửa tri thức và khám phá những gì tốt đẹp nhất dành cho các du học sinh và các bạn sẽ không phải vân vân tìm kiếm nơi nào khác tốt nhất để phát triển khả năng của mình. Thật vậy, cùng với cơ sở vật chất hoàn hảo, phòng học nhỏ sẽ giúp sinh viên phát huy được khả năng cá nhân, tập trung hơn trong việc học. Sinh viên sẽ được nhà trường giúp đỡ trong việc ăn ở, đi lại, tham gia các câu lạc bộ sau giờ học, được sự tư vấn giúp đỡ của các tổ chức trong trường.

Chất lượng thienhoagroup

– Trường được đánh giá nằm trong 100 đại học đứng đầu trong số hơn 4.000 trường của Mỹ và đại học cổ nhất của bang Alabama, một trong những trường cổ nhất nước Mỹ với 175 năm lịch sử.

– Trường có hơn 100 ngành học đại học cùng với một số chương trình cao học giúp học sinh tạo nền tảng cho công việc chuyên nghiệp, lương cao khi tốt nghiệp.

– Là một trường công của bang trong đó tất cả các chương trình và chuyên môn được đánh giá cao và hoàn toàn được công nhận.

– Trường có lớp học nhỏ với sự quan tâm đặc biệt của đội ngũ giảng viên. Tất cả các lớp được giảng viên của trường giảng dạy, không có trợ giảng hoặc học sinh sau đại học.

Là một tổ chức giáo dục đại học do tiểu bang hỗ trợ, Đại học Bắc Alabama theo đuổi sứ mệnh tham gia giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ nhằm cung cấp cơ hội giáo dục cho sinh viên, môi trường cho khám phá và thành tựu sáng tạo, các hoạt động tiếp cận cộng đồng đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, công dân, xã hội, văn hóa và kinh tế của khu vực của chúng ta trong bối cảnh cộng đồng toàn cầu.

Trường được công nhận bởi thienhoagroup

 1. Hiệp hội các trường vùng Nam nước Mỹ – Commission on Colleges of the Southern Association of Colleges and Schools. http://www.sacscoc.org/
 2. Chứng thực bởi Hiệp hội quốc gia phòng tắm và bếp – National Kitchen and Bath Association
 3. Chứng nhận bởi Hiệp hội Hoá học Mỹ – The American Chemical Society
 4. Hội đồng các trường khoa học ứng dụng của Uỷ ban các trường về kỹ thuật và công nghệ – Applied Science Accreditation Commission (ASAC) of the Accreditation Board for Engineering and Technology, Inc. (ABET).
 5. Hội đồng quốc gia các trường đào tạo giáo viên – National Council for Accreditation of Teacher Education (NCATE).
 6. Hiệp hội quốc gia các trường nghệ thuật và thiết kế – The National Association of Schools of Art and Design.
 7. Hội đồng các trường đào tạo công tác xã hội – The Council on Social Work Education (Baccalaureate).
 8. Hiệp hội quốc gia các trường âm nhạc- The National Association of Schools of Music.
 9. Hiệp hội các trường nổi tiếng về ngành kinh doanh – Association of Collegiate Business Schools and Programs.
 10. Liên hiệp quốc gia các trường ngành điều dưỡng – National League for Nursing Accrediting

Cơ sở vật chất dịch vụ tốt thienhoagroup

– Ký túc xá, phòng máy tính và thư viện hiện đại, sân bong, phòng tập thể hình và các hoạt động ngoại khoá phong phú như thể thao, bơi thuyền, diễu hành, bóng đá…

– Các dịch vụ hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên quốc tế chu đáo.

– Bảo đảm có nhà ở tại trường cho sinh viên quốc tế. Ký túc xá là nơi ở tuyệt vời cho sinh viên. Các khu ký túc xá được trang bị máy điều hoà nhiệt độ vào mùa hè và máy sưởi vào mùa đông và được kết nối hệ thống cáp điện thoại, video, số liệu. Mọi ký túc xá đều được kiểm soát sự ra vào và an ninh được đảm bảo ở điều kiện tốt nhất. Vì ký túc xá nằm ngay tại khuôn viên của trường nên sinh viên có thể đi bộ đến lớp, phòng thí nghiệm, các trung tâm thể thao, tổ chức sinh viên và các địa điểm khác của khu học xá trong vòng 10 phút. Thường thì 2 sinh viên một phòng nhưng sinh viên có thể đăng ký ở phòng đơn.

– Nếu sinh viên lựa chọn ở nhà ngoài trường có sân tennis, bể bơi, phòng tập thể thao và khu giặt riêng thì giá nhà có thể 300-400 USD tháng. Tuy nhiên sinh viên được khuyến khích ở tại ký túc xá của trường ít nhất là một năm để có thể tận dụng được các lợi thế về hoạt động văn hoá, xã hội, cơ hội học tập khi ở gần trường.

– Trường có hệ thống máy tính hiện đại khắp khu học xá cho toàn bộ sinh viên giúp học sinh liên lạc tìm thông tin, số liệu, video từ khắp nơi trong khu học xá.

– Trường có trung tâm hỗ trợ học tập giúp sinh viên có được những hỗ trợ không mất phí từ giáo viên và sinh viên năm trước để sinh viên có thể vượt qua các khó khăn về học tập, giúp sinh viên thành công và hoàn thiện.

The University of North Alabama - thienhoagroup.com
The University of North Alabama – thienhoagroup.com

Chi phí ước tính cho một năm học tại trường thienhoagroup

– Được lựa chọn là trường “Best Buy in Higher Education” bởi U.S.News & World Report trong sách “America’s Best Colleges” vì là trường danh tiếng về chất lượng giảng dạy với giá rẻ.

– Trường có mức học phí của một trường công nhưng có khuôn viên và cơ sở vật chất tốt như một trường tư.

– Chí phí một năm cho học tập và sinh hoạt rẻ khoảng 14.000-15.000 USD bao gồm cả ăn, ở, học phí, các phí khác và bao hiểm y tế.

– 30% số sinh viên quốc tế được làm việc tại trường.           

Cơ hội việc làm và học bổng thienhoagroup

– Có thể ở lại làm việc một năm sau khi hoàn thành khoá học.

– Trường dành cơ hội học bổng cho những học sinh xuất sắc sau ít nhất một học kỳ học tập tại trường.

 Yêu cầu của trường 

Đối với Master of Arts in English thienhoagroup

Để được thư chấp nhận không điều kiện:

 1. Sinh viên có bằng đại học tại một trường được công nhận và có 24 đơn vị học trình chuyên ngành Tiếng Anh trên level 200.
 2. Điểm trung bình 2.75 trên 4.0 ở tất cả các bậc học đại học và cao học đã qua
 3. Gửi điểm GRE (General Test, ít nhất 800) hoặc Milller Analogies Test (ít nhất 35 trược tháng 10/2004 hoặc 388 sau tháng 9/2004)
 4. Ba thư giới thiệu gửi tới Graduate Admissions Couselor, Office of Admission, University of North Alabama

Để được thư chấp nhận có điều kiện:

 1. Sinh viên chưa có điểm GRE hoặc MAT có thể được nhận nhập học vào trường nhưng phải trả nợ trước khi hoàn thành xong 12 đơn vị học trình
 2. Sinh viên thoả mãn tất cả các điều kiện khác nhưng có điểm trung bình từ 2.0 đến 2.75 có thể được chấp nhận học tại trường với điều kiện trong 3 môn học đầu tiên, không nhiều hơn 3 đơn vị học trình có điểm C và không có điểm nào dưới C.

Đối với Master of Science in Criminal Justice thienhoagroup

Sinh viên có bằng tốt nghiệp đại học từ một trường được công nhận và thoả mãn một trong các điều kiện sau:

 1. Có điểm trung bình ít nhất 2.75 ở các chương trình đại học hoặc
 2. Điểm ít nhất 40% điểm GRE hoặc MAT hoặc
 3. Hoàn thành các khoá học sau tại UNA:

CJ 335 – Corrections or CJ 336 – Community-Based Corrections

CJ 434 – Criminal Procedure

CJ 440 – Methods and Statistics in Criminal Justice

CJ 450 – Theory and Control of Crime

Khoá học được thực hiện tại UNA và phải đạt từ B trở lên trong bảng điểm chính thức của UNA.

Đối với các ngành cao họcthienhoagroup

Khoa Kinh doanh tự hào là đơn vị đi đầu trong việc  cung cấp chương trình cao học với chất lượng vượt trội, chương trình phù hợp, tuyệt vời trong hướng dẫn và thuận tiện tuyệt vời với chất lượng được đánh giá cao. Sinh viên có thể chọn một trong các hình thức giảng dạy sau:

 1. Chưong trình MBA truyền thống: Sinh viên có thể bắt đầu chương trình này vào mùa thu, mùa xuân hoặc mùa hè. Lớp học tổ chức tại trường. Tất cả các ngành học chuyên sâu đều được dạy trừ chương trình Executive.
 2. Chương trình MBA online: Sinh viên có thể bắt đầu chương trình này vào mùa thu, mùa xuân hoặc mùa hè. Chương trình được dạy qua sự kết hợp giảng dạy online và tài liệu, bài giảng trên DVD. Tất cả các ngành học chuyên sâu đều được dạy trừ chương trình Accounting và Executive.
 3. Chương trình MBA vào cuối tuần: Chương trình bắt đầu vào tháng 9 và tháng 1 tuỳ theo nhu cầu. Tài liệu online và DVD được cung cấp hang tháng. Chuyên ngành Executive là chuyên ngành duy nhất được giảng dạy tại chương trình cuối tuần.
 4. Chương trình dành cho nhóm được tài trợ bởi các tổ chức công nghiệp: Được thực hiện theo yêu cầu xin liên hệ MBA Graduate Program Coordinator
 5. Foundation Course (Khoá học dự bị): Chương trình này hoặc những khoá tương đương dành cho sinh viên theo học MBA bất kể theo học ngành học chuyên sâu nào. Sinh viên nào đã có bang đại học chuyên ngành Business thường đạt được đầy đủ các yêu cầu. Sinh viên từ các ngành học khác phải học một hoặc nhiều môn của khoá học này. Tuỳ thuộc vào nhu cầu, lớp học có thể tổ chức yêu cầu. Nhưng bằng kỹ thuật học tập từ xa, mỗi môn sẽ được cung cấp ở tất cả các kỳ. Hướng dẫn và nội dung khoá học được cung cấp online và trên DVD. Thường không có lớp học chính thức cho các khoá học dự bị này.

Chương trình MBA (tất cả các chuyên sâu) thienhoagroup

Phần I: Foundation Course (0-18) đơn vị học trình (Không phải tất cả các sinh viên đều phải yêu cầu hoàn thành khoá học này)

Phần II: MBA Core Course (7) 21 đơn vị học trình

Phần III: MBA Electives/Concentration (4) 12 đơn vị học trình

Tổng cho chương trình MBA: 33 – 51 đơn vị học trình

Yêu cầu nhập học: Học cao học thành công ngành Business yêu cầu sinh viên có kỹ năng tốt về ngôn ngữ và tư duy, kỹ năng phân tích và tính số lượng, tận tâm chu đáo và trưởng thành. Sinh viên phải thể hiện được khả năng ở những mặt này để có thể thành công trên con đường học tập tại trường. Sinh viên có thể nhận được thư chấp nhận không điều kiện hoặc có điều kiện.

Để được thư chấp nhận không điều kiện sinh viên phải có bằng tốt nghiệp đại học tại một trường được công nhận và thoả mãn một trong những điều kiện sau:

 1. Có điểm trung bình 3.5 trên 4.0 cho chương trình đại học. Không cần một điểm test score nào khác
 2. Có điểm GMAT 550 hoặc cao hơn và bằng đại học ở bất cứ chuyên ngành nào.
 3. Tổng điểm ít nhất 950 điểm theo công thức sau: 200 nhân với điểm trung bình đại học cộng điểm GMAT, hoặc ít nhất tổng 1000 điểm theo công thức: 200 nhân điểm trung bình của 64 đơn vị học trình cộng GMAT.
 4. Điểm trung bình 3.0 trên 4.0 và nộp một trong những điểm sau: a, GRE từ 900 trở lên, hoặc b, MAT từ 396 trở lên

Để được thư chấp nhận có điều kiện:

Những sinh viên không thoả mãn các yêu cầu trên có thể được thư chấp nhận có điều kiện nếu thoả mãn một trong các yêu cầu sau:

 1. Điểm trung bình 3.0 trên 4.0 khi chưa có điểm GMAT, GRE hoặc MAT
 2. Điểm trung bình 2.5 trên 4.0 và một trong các điểm sau: GMAT 350 trở lên, GRE 800 trở lên hoặc MAT 388 trở lên
 3. Hoàn thành 6 đơn vị học trình nghiên cứu tại trường. Sau khi hoàn thành 6 đơn vị học trình này, sinh viên sẽ được thư chấp nhận có điều kiện trước khi thoả mãn và được nhận thư chấp nhận không điều kiện

Những sinh viên có thư chấp nhận có điều kiện cần hoàn thành các yêu cầu và nhận thư chấp nhận không điều kiện trước khi hoàn thành môn học thứ 4 tại trường.

Học phí & Chi phí 

Tổng chi phí của Chương trình Đại học (bao gồm học phí, lệ phí và chi phí sinh hoạt trong ký túc xá trường trong một năm học) $22,468

Tổng chi phí của Chương trình Sau Đại học (bao gồm học phí, lệ phí và chi phí sinh hoạt trong ký túc xá trường trong một năm học) $20,440

Tổng chi phí của Chương trình ESL (bao gồm học phí, lệ phí và chi phí sinh hoạt trong ký túc xá trường trong một năm học) $21,538

Học bổng thienhoagroup

Học bổng cho Sinh viên năm nhất: $2,000-$3,000/học kỳ (Tổng cộng: $16,000-$24,000)

Học bổng cho Sinh viên chuyển tiếp: $1,500/học kỳ (Tổng cộng: $12,000)

Học bổng Chuyên ngành Đặc biệt: $1,500/học kỳ (Tổng cộng: $12,000)

Các ngành đào tạo thienhoagroup

Các ngành học đại học thienhoagroup

Art(Ceramic, Graphic Design, Painting,        Photography, Sculpture)

Biology (Professional Biology, General Biology, Environmental Biology)

Chemistry (Professional Chemistry, General Chemistry, Environmental Chemistry)

Communication Arts (Broadcast Journalism, Entertainment Media Production,    Entertainment Media Publicity – Promotion, Journalism, Public Communication,   Public Relations, Radio – Television – Film, Theatre)

Computer science

Criminal Justice

English (Language Arts, Professional Writing, English)

Foreign Languages ( French, Spanish, German, Commercial French, Commercial Spanish, Commercial German)

Geography (,Professional Geography, General Geography, Geographic Information Science, Essential Geography)

Geology (General Geology, Professional Geology)

History

Industrial Hygiene

Mathematics

Marine Biology

Music (Commercial Music, Sacred Music, Performance Emphasis in Instrumental Music, Performance Emphasis in Keyboard, Performance Emphasis in Voice)

Physics (General Physics,       Professional Physics)

Political Science

Psychology

Social Work

Sociology (Gerontology, Criminology)

Accounting (Professional Accounting, Forensic Accounting)

Computer Information Systems (Applications Programmings & Design, Applied Micro Systems Design, Business Technology Management)

Economics

Finance

Management (Organizational Human Resource Management, Entrepreneurship, Entertainment Industry Management, Hospitality Management)

Marketing

Health, Physical Education & Recreation

General – Non teaching

Fitness Management – Non teaching

Recreation Administration – Non teaching

Exercise Science – Non teaching

Health Promotion – Non teaching

Human Environmental Sciences

Merchandising

Interior Design

Foods & Nutrition

Family Resource Management

Nursing (Pre_Professional Programs

Agriculture and Forestry

Allied Health

Architecture

Dentistry

Engineering

Law

Medical Technology

Medicine

Occupational Therapy

Optometry

Pharmacy

Physical Therapy

Physician Assistant

Podiatry

Veterinary Medicine

Các ngành học cao học thienhoagroup

Master of Business Administration (Accounting, Economics, Finance, Health Care Management, Information Systems, International Systems, International Business, Management, Marketing, New Venture Management).

Những ngành học nổi tiếng tại UNA thienhoagroup

Kinh doanh thienhoagroup

UNA được xếp trong top 50 trường công lập hàng đầu tại Mỹ. Làm nên thành tích này chính là chất lượng đào tạo của trường. Chuyên khoa Kinh doanh (Business) là một trong những thế mạnh của trường. Đây là khoa yêu thích nhất của sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Sinh viên có thể lựa chọn các chuyên ngành như Quản lý và Marketing, Kinh tế và Tài chính hay Kế toán. Điểm đặc biệt làm nên thương hiệu trường Kinh doanh của UNA chính là từ các giảng viên tận tâm và nhiệt tình với sinh viên, mang đến lớp học những trải nghiệm thực tế. Chương trình quản lý Category Management được thành lập mùa thu năm 2015 ngay lập tức lọt vào top 10 chương trình Quản lý trên cả nước.

Đây cũng là nơi mà sinh viên xây dựng những mối quan hệ công việc ngay từ những ngày đầu tiên. Có 7 tổ chức sinh viên trong trường ra đời nhằm cung cấp cơ hội phát triển kỹ năng nghề nghiệp. Đặc biệt, chương trình học cho phép sinh viên được trải nghiệm thành lập công ty của riêng mình và vận hành khởi nghiệp trong một khoảng thời gian ngắn. Điều đó lý giải vì sao sinh viên của UNA thường đoạt giải cao trong các cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh. Theo thống kê học kỳ vừa qua, có gần 70 công ty đã nhận thực tập sinh từ UNA và sinh viên trường sau khi tốt nghiệp đã tiếp tục học tập tại các quốc gia khác nhau.

Công nghiệp giải trí thienhoagroup

Chuyên ngành giải trí nằm trong chuyên khoa Nghệ thuật và Khoa học. Được mở ra năm 2009 nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí gia tăng, không chỉ ở địa phương mà trên toàn thế giới. Thành phố Florence xinh đẹp nổi tiếng vì nền âm nhạc có lịch sử lâu đời, và cũng là cái nôi đào tạo những sinh viên xuất sắc nhất trong lĩnh vực nghệ thuật. Ở đây có đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất chuyên dụng mà khó tìm thấy ở nơi khác, phục vụ cho mục đích học tập. Chuyên ngành này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên kỹ năng nghề nghiệp trong ngành giải trí, nhưng mở rộng ra cho sinh viên các kiến thức liên quan đến kinh doanh và hợp đồng độc lập. Chuyên ngành này chú ý đến thực hành bên cạnh xây dựng khái niệm đề làm vững chắc kiến thức nền cho sinh viên.

Địa lý & GIS   thienhoagroup

Bạn có biết các nhà địa lý sử dụng kỹ năng và kiến thức của mình trên nhiều lĩnh vực. Họ có thể là các nhà Quy hoạch thành phố, hoặc tư vấn cho các công ty về việc chuyển sang một thị trường mới. Bộ Lao động của Mỹ còn đánh giá đây là ngành nghề có nhiều triều vọng phát triển và họ dự báo mức tăng trưởng trên 20% – “tăng nhanh hơn mức tăng trung bình” ở các ngành nghề như địa chất, quy hoạch. Nếu bạn yêu thích môn học này ở trường, nhưng cảm thấy sẽ khó tìm việc ở Việt Nam, hãy gia nhập vào thế hệ học sinh chuyên ngành Địa lý tại UNA. Sinh viên của UNA thường được các công ty ưu ái nhận vào ngay trước khi ra trường và nhà tuyển dụng tương lai có thể là nhà nước, các tổ chức phi Chính phủ và các công ty tư nhân. Sinh viên quốc tế đặc biệt thích học Thạc sĩ chuyên ngành này tại UNA, và chắc hẳn cũng có nhiều lý do đằng sau xu hướng học tập này.

The University of North Alabama - thienhoagroup.com
The University of North Alabama – thienhoagroup.com

Thông điệp của hiệu trưởng

Chào mừng bạn đến với Đại học Bắc Alabama, trường có nền giáo dục xuất sắc và phát triển mạnh trong vùng di sản văn hóa phong phú của vùng Shoals – Alabama. UNA là một nơi đặc biệt. Là trường đại học công lập lâu đời nhất trong tiểu bang, chúng tôi có một lịch sử hấp dẫn và một câu chuyện tuyệt vời để kể.

Nếu bạn là một sinh viên tương lai, tôi khuyến khích bạn để cho các tiêu chí học tập hướng dẫn bạn lựa chọn một trường cao đẳng hoặc đại học. Trường đó có cung cấp chương trình cấp bằng mà bạn cần không? Trường đó có giúp đỡ bạn khi bạn theo đuổi chương trình học của mình không? Giáo viên có hỗ trợ bạn và giúp bạn phát triển tốt không? Liệu trường đại học sẽ làm hết sức mình để giữ cho chi phí giáo dục phải chăng để bạn có thể hoàn thành hành trình của mình và có được một nghề nghiệp hợp lý?

Tại UNA, chúng tôi trả lời những câu hỏi này mỗi ngày bằng “CÓ” nhấn mạnh! Giảng viên và nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia tài năng, những người cam kết giúp sinh viên thành công. Một môi trường an toàn và hỗ trợ, và khuôn viên trường rất đẹp. Sự yên bình của ngôi trường chúng tôi được bổ sung bởi khu lịch sử liền kề và khu vực trung tâm sôi động của thành phố Florence – Thành phố thời Phục Hưng của Alabama. Đây là một địa điểm lý tưởng để sinh sống và học tập.

Gia đình tôi và tôi có đặc quyền được sống trong một ngôi nhà lịch sử tuyệt đẹp ở lối vào chính của trường. Mỗi buổi sáng chúng tôi thức dậy với âm thanh của Leo và Una gầm lên trong môi trường sống sư tử được xây dựng ngay bên cạnh. Nó là một đồng hồ báo thức đặc biệt và là một đặc điểm khác của UNA làm nổi bật sự độc đáo của chúng ta trong bối cảnh đông đúc của nền giáo dục đại học của Mỹ. Chúng tôi cảm thấy niềm tự hào của nơi đặc biệt này mỗi ngày.

Với những người tuyệt vời, khuôn viên xinh đẹp và nét quyến rũ của vùng, UNA cũng hoàn toàn phù hợp với bạn. Tôi mời bạn kiểm tra trang web của chúng tôi, hoặc, tốt hơn hãy đến cho một chuyến thăm. Bạn sẽ vui vì bạn đã ghé thăm nơi đây.

Roar Lions!

Tiến sĩ Ken Kitts, 
Hiệu trưởng

The University of North Alabama (UNA)

Florence, AL 35632
(256) 765-4100
1 (800) TALK-UNA
https://www.una.edu/

🎯🎯🎯🇺🇸🇦🇺🇨🇦🎯🎯🎯🇺🇸🇦🇺🇨🇦
Địa chỉ công ty tại 44 Trần Quang Khải, Tân Định, q1, HCM
Thời gian cty làm việc từ 8h – 11h30 và 13h30 – 17h từ thứ 2 đến thứ 6
Để không phải chờ lâu, trước khi tới quý khách hàng vui lòng gọi trước để đặt lịch hẹn:
Giờ hành chính 028.2240.2051 (văn phòng).

  “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”