The Children’s Creative & Performing Arts Academy of San Diego

Giới thiệu   thienhoagroup  

Thành lập năm 1981 nằm ở khu vực Công viên Bắc của San Diego tại 3.051 El Cajon Blvd. San Diego 92104.  Trường thu hút sinh viên đến từ các quận hạt San Diego và trên toàn thế giới: học sinh hiện đang theo học từ Nam Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan và Đài Loan. Học sinh khoảng 250 sinh viên và bao gồm mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở (THCS) và trung học. thienhoagroup

The Children's Creative & Performing Arts Academy of San Diego - thienhoagroup
The Children’s Creative & Performing Arts Academy of San Diego – thienhoagroup

Mẫu giáo thienhoagroup

Tính năng giảng dạy chương trình: cuộc sống thực tiễn, kỹ năng cảm quan, pre-reading/reading, pre-writing/writing, pre-math/mathematics, động vật, thực vật học, khoa học vật lý, nghiên cứu văn hóa và hình học cộng với nghệ thuật, Tây Ban Nha, âm nhạc và chương trình chuyển động, và khiêu vũ bắt đầu.

Chương Trình Tiểu học: chủ đề tính năng (thể thao, âm nhạc, khoa học và nấu ăn, kịch và sản xuất kịch nghệ, thêu và mô hình làm và sẵn sàng cho các trường học).

Trung học: cung cấp cơ hội để có được trước trong các viện nghiên cứu của bạn hay cải tiến một kỹ năng hòa nhập cộng với kỹ năng máy tính, xuất bản, thể thao, kịch và sản xuất, nhà xưởng nghệ thuật, nấu ăn, khoa học và xây dựng mô hình, và các chuyến tham quan.

Trường Trung học hè: cơ hội của bạn để có các lớp học để nhận trước hoặc sửa chữa, để trực tiếp sản xuất bộ phim trợ lý hoặc làm việc đằng sau hậu trường, và để giúp đỡ trong chương trình quốc tế của chúng tôi.

CCPAA nhấn mạnh các viện nghiên cứu xuất sắc: toán học xuất sắc, bằng văn bản; phòng thí nghiệm khoa học và tiếng Anh; nghiên cứu khoa học theo định hướng xã hội; tiếng nước ngoài: Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Latin, tiếng Trung và tiếng Pháp; toàn bộ khiêu vũ, phòng hát, mỹ thuật / kiến trúc bộ phận, nhạc cụ và giọng hát , ensembles, và lý thuyết, viết và xuất bản, và khoa học máy tính.

The Children's Creative & Performing Arts Academy of San Diego - thienhoagroup
The Children’s Creative & Performing Arts Academy of San Diego – thienhoagroup

Học viên quốc tế   thienhoagroup 

CCPAA cung cấp thông tin và các chương trình cho sinh viên quốc tế về khuôn viên trường và cộng đồng và hỗ trợ và hỗ trợ liên quan đến thị thực và các vấn đề nhập cư liên quan.

Yêu cầu ứng dụng cho học viên quốc tế

  • Bảng điểm cho các môn học trung học cơ sở và trung học trong ngôn ngữ gốc cộng với bản dịch tiếng Anh
  • Hai thư giới thiệu
  • Đánh giá thể chất, hồ sơ sức khỏe và hồ sơ chủng ngừa
  • Điểm SLEP hoặc TOEFL là tùy chọn cho lớp 9 & 10
  • TOEFL là cần thiết để nhập học vào lớp 11 & 12
  • Bảng sao kê ngân hàng hiện tại để tài trợ đầy đủ 
    cho một năm học

Học viện được chia thành bốn phần:  

The Children’s House – từ 2 đến 5 tuổi. 
The Primary Division – từ 4 đến 4 đến 9 tuổi. 
The Upper Elementary Division – 8 3/4 đến 12 3/4 năm. 
The CAPA Division – tuổi từ 12 đến 18 (Lớp 8-12).

Các giáo viên tại CCPAA đủ tiêu chuẩn, có chứng chỉ và đam mê trong mong muốn làm việc với học sinh. Cả giáo viên và phụ tá của giáo viên được lựa chọn vì khả năng làm việc trong môi trường lớp học mở, cũng như cho tình yêu đích thực của họ đối với trẻ em và thanh niên. Giáo viên trong Nhà Trẻ em, Tiểu học và Tiểu học được Montessori đào tạo. Giảng viên của chúng tôi, bổ sung bao gồm các chuyên gia rất có trình độ về âm nhạc, khiêu vũ, kịch, mỹ thuật, thể dục dụng cụ, thể dục và thể thao, nghiên cứu ngoại ngữ và máy tính.

Chương trình giảng dạy của Học viện đáp ứng và vượt qua các yêu cầu của Tiểu bang California. Các đánh giá bằng văn bản, dựa trên sự thành thạo, được đưa ra sáu tuần một lần. Báo cáo tiến độ có sẵn bất kỳ lúc nào trong thời gian này, theo yêu cầu của phụ huynh (hoặc học sinh, trong Bộ phận CAPA). Hội nghị được yêu cầu ở giai đoạn chấm điểm đầu tiên và thứ tư, nhưng có thể được lên kế hoạch với giáo viên cá nhân bất cứ lúc nào trong năm học. Các kỳ thi chuẩn hóa (Tiểu học đến Lớp 11) được quản lý hàng năm vào mùa xuân. Kết quả của các xét nghiệm này có sẵn cho công chúng. PSAT được quản lý vào tháng Mười. Thông tin về đăng ký SAT và ACT có sẵn trong Văn phòng Tư vấn.

Giao Thông: CCPAA cung cấp một danh sách xe hơi trong văn phòng cho các bậc phụ huynh quan tâm đến việc chia sẻ xe. Văn phòng có thể hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm học sinh và phụ huynh sống trong khu vực chung của bạn. CCPAA nằm trong khoảng cách đi bộ từ các tuyến xe buýt thành phố. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với văn phòng.

The Children’s Creative & Performing Arts Academy of San Diego

Add: 3051 El Cajon Blvd, San Diego, CA 92104

Tel: (619) 584-2454; Fax:(619) 584-2422

http://ccpaasd.com/

                           “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”