Tâm sự du học sinh Mỹ – Hứa Minh Đức

 

Visa F-1 :Hứa Minh Đức - du học mỹ
Visa F-1 : Hứa Minh Đức – du học mỹ

Tôi là Hứa Minh Đức, quê ở Tiền Giang. Hôm nay, tôi rất vui mừng và sung sướng khi vừa đạt được Visa F-1 đi du học tại Hoa Kỳ. Đây là niềm mơ ước mà tôi đã ấp ủ từ lâu và nay đã trở thành hiện thực. Có thể nói, tôi có được thành công như ngày hôm nay không thể không nhắc đến công lao vô cùng to lớn của tập thể nhân viên Công ty Du Học Mỹ Thiên Hoa

Tôi là Hứa Minh Đức, quê ở Tiền Giang. Hôm nay, tôi rất vui mừng và sung sướng khi vừa đạt được Visa F-1 đi du học tại Hoa Kỳ. Đây là niềm mơ ước  mà tôi đã ấp ủ từ lâu và nay đã trở thành hiện thực. Có thể nói, tôi có được thành công như ngày hôm nay không thể không nhắc đến công lao vô cùng to lớn của tập thể nhân viên  Công ty Du Học Mỹ Thiên Hoa – tiêu biểu là chú Hoa Xuân Vinh – Gíám đốc Công Ty. Trong suy nghĩ của tôi, chú không chỉ là một Giám đốc tài giỏi mà còn là người thầy đáng kính của tôi trong những năm tháng được đào tạo kỹ năng phỏng vấn.

Những tiết học vui nhộn, đầy ắp tiếng cười cùng những kinh nghiệm phỏng vấn thật bổ ích của những bạn du sinh khác đã mang lại cho tôi những kỉ niệm khó quên trong gia đình nhỏ này. Như các bạn đã biết, gia đình là nơi nuôi dưỡng chở che cho mỗi chúng ta từ khi mới lọt lòng đến khi ta trưởng thành, đây là nơi nuôi dưỡng tâm hồn của mỗi người. Đối với tôi, Thiên Hoa là gia đình thứ hai, chú Vinh là “Cha” và các anh chị nhân viên là những “anh chị em” thân yêu của tôi, “cha” và “các anh chị” luôn luôn quan tâm, động viên và giúp đỡ tôi khi tôi còn bỡ ngỡ với hài từ “du học”. Thời gian trôi nhanh và giờ đây tôi đã thực hiện được ước mơ của mình, Visa du học trong tay, con đường tương lai rộng mở, tôi xin gửi lại đây lời tri ân chân thành nhất đến toàn thể nhân viên  Công Ty Du Học Mỹ Thiên Hoa – nơi chắp cánh cho ước mơ của tôi thành hiện thực.

Tác giả bài viết: Hứa Minh Đức