SANTA ANA COLLEGE

Về SAC thienhoagroup     

Cho dù đó là chuẩn bị chuyển tiếp đại học, đào tạo nghề nghiệp hay phát triển cá nhân, Santa Ana College là sự lựa chọn tốt nhất cho sự tiến bộvà phát triển của bạn! SAC có uy tín cao về sự xuất sắc và liên tục được xếp hạng là một trường hàng đầu về số lượng sinh viên chuyển mỗi năm vào một trường đại học. Chúng tôi là một trong những lựa chọn hàng đầu khi nói đến viêc chuẩn bị nghề nghiệp trong các lĩnh vực có nhu cầu cao như công nghệ điều dưỡng và chữa cháy. Hoặc, nếu bạn đang tìm cách nâng cấp các kỹ năng hiện tại của mình, chúng tôi cũng có thể trợ giúp với điều đó. Ghé thăm chúng tôi trên mạng trực tuyến hoặc trực tiếp và xem điều gì làm cho chúng tôi trở thành lựa chọn tốt nhất. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi! https://www.sac.edu/Pages/default.aspx

SANTA ANA COLLEGE - thienhoagroup
SANTA ANA COLLEGE – thienhoagroup

Giới thiệu về nhà trường   thienhoagroup

– Hiệu trưởng: Linda D. Rose, Ed.D. 

– Thành lập: Vào năm 1988, Trường Đại học Santa Ana College (SAC) trở nên trường đại học cộng đồng đầu tiên ở Hoa kỳ được phép cấp điểm học cho sinh-viên bởi Hiệp hội Dược sĩ Hệ thống Sức khoẻ (American Society of Health system Pharmacists -ASHP). SAC hiện nay được ASHP cho phép cấp điểm học liên tục sáu năm, và đạt ưu hạng. Đa số sinh-viên chọn lựa hoàn tất chương trình chứng-chỉ do ASHP cấp, thông thường có thể tốt nghiệp trong vòng ba đến bốn khoá học semester. Cũng có nhiều sinh-viên theo học đến tốt nghiệp bằng hai năm associate degree ngành kỹ nghệ dược

Cơ sở nhà trường   thienhoagroup 

– Cơ sở: Vào năm 2000, nhờ khoản tài trợ Hispanic Serving Institutions Assisting Communities Program (HSIAC), Santa Ana College đã dựng nên trung tâm Microenterprise Center để dịch vụ cho những chuyên gia giữ trẻ người gốc Tây-Ban-Nha. Trung tâm đã hoạt động thành công trong việc làm tăng thêm những cơ sở cung cấp dịch vụ giữ trẻ tại tư gia các cư dân lợi thức thấp đến khiêm tốn. Bây giờ, nhờ khoản tài trợ Housing and Urban Development Grant (HUD), chương trình của trung tâm Microenterprise Center đã được phát triển thêm để phục vụ cộng đồng người Việt.

            Từ khi trở nên Khu Học Chánh bao gồm hai trường đại học vào năm 1997, ban giám sát Khu Học Chánh Rancho Santiago Community College District (RSCCD) Board of Trustees vẫn tích cực theo đuổi viễn kiến là cung cấp các dịch vụ giáo dục tổng quát và giúp các sinh viên chuẩn bị cạnh tranh một cách thành công trong thế kỷ 21 này, qua hai trường. Tại phiên họp định kỳ ngày 22 tháng Ba, ban giám sát Khu Học Chánh RSCCD Board đã bỏ phiếu tuyệt đối chấp thuận hai Kế hoạch tổng quát mới cho hai Trường đại học Santiago Canyon College (SCC) và Santa Ana College (SAC).

            Sự thông qua của Ðạo Luật E vào tháng 11 năm 2002 đã cho phép hai trường sử dụng số tiền $337 triệu đô la từ trái phiếu thuế để mua đất, xây dựng và tái kiến thiết một số cơ sở. Trường đại học SCC đã mua thêm 18.77 acres (mẫu đất) kề cạnh khuôn viên trường tại gốc đường Jamboree và Chapman vào tháng Năm, 2003. Mảnh đất này đã giúp cho khuôn viên trường bành trướng thêm thành một khuôn viên 82 mẫu. Trường đại học SAC, cũng đã mua thêm những cơ sở dọc đường College Ave. đến ngã tư với đường Washington Ave, làm rộng khuôn viên trường thành 63 mẫu.

            Kế hoạch tổng quát được xúc tiến từ tháng 10 năm 2003 tại cả hai Trường đại học và đã tiếp cận và thích nghi với từng nhu cầu của sinh viên, của chương trình giáo dục và của môi trường. Với sự thông qua của Kế hoạch tổng quát, công trình xây dựng và tái kiến thiết sẽ được tiếp tục cho đến thời hạn hoàn tất là năm 2006. Tại SCC, các công trình bao gồm một tòa nhà cung cấp dịch vụ và tư vấn cho sinh viên, một trung tâm giáo dục cấp tiến mới, một thư viện / trung tâm học vấn (được một phần tài trợ từ Ngân quỹ Kích thích Kinh tế của tiểu Bang), và thêm chỗ đậu xe. Tại SAC, các công trình trong giai đoạn một gồm có một trung tâm truyền thông vi tính sẽ được xây dựng trên phần đất do thành phố Santa Ana cống hiến, một cơ quan an ninh công chúng sẽ được xây dựng tại Tustin căn cứ cũ của Thủy Quân Lục Chiến, một phòng thay đồ cho phụ nữ, tu sửa và bành trướng các sân vận động, tu sửa thêm 14 tòa nhà cơ sở tại khuôn viên trường, và một tòa nhà dành riêng cho toán học và khoa học với thêm chỗ đậu xe.
            SCC đã khởi công xây dựng Trung tâm Dịch vụ và Tư vấn Sinh viên vào tháng Ba, 2003 và dự tính sẽ có thể bắt đầu sử dụng cơ sở mới vào tháng Tám, 2004. Trung tâm Giáo dục Cấp tiến Orange sẽ dời về một tòa nhà mới trên đường Batavia St. vào cuối năm sau khi tòa nhà được tu sửa xong. Các viên chức của Khu Học Chánh dự tính rằng trường sẽ khởi công xây dựng thư viện / trung tâm học vấn vào tháng Bảy, 2004 một khi đã được duyệt qua lần sau cùng bởi ban giám đốc cơ quan xây dựng của tiểu tang.
            SAC đã bắt đầu kế hoạch hủy bỏ và tu sửa một phần của tòa nhà trước kia là First Christian Church, tọa lạc tại gốc đường 17th St. và College Ave. Thoạt đầu, phần giữa của cơ sở này sẽ bị hủy bỏ để có thêm không gian xây dựng một trung tâm phát triển trẻ em – cho phép trường nhập một các sinh hoạt hiện đang phải chia ra tại hai địa điểm khác nhau dọc đường College Ave. Trung tâm mới dự tính sẽ bắt đầu khai trương vào tháng Tám. Phòng thay đồ nam và nữ (được tài trợ bởi hai nguồn quỹ khác nhau) dự tính sẽ khởi công vào tháng 11, 2004 và các sân vận động đã bắt đầu tái kiến thiết từ mùa Ðông năm rồi. Trung tâm truyền thông vi tính dự tính sẽ bắt đầu khởi công vào tháng Bảy, 2004 và cơ quan an ninh công chúng dự tính khởi công vào mùa Thu, 2004.
            Trường đại học Santiago Canyon College và Santa Ana College là các trường đại học cộng đồng, phục vụ dân cư các thành phố Anaheim Hills, Garden Grove, Irvine, Orange, Santa Ana, Tustin và Villa Park. Cả hai trường đại học đều cung ứng nhu cầu giáo dục để thuyên chuyển sinh viên lên các hệ giáo dục cao hơn, hoặc để tuyển vào các ngành nghề, hoặc để nâng cấp trình độ chuyên môn, trình độ cá nhân, hoặc để bổ sung cho nhu cầu đào tạo huấn luyện của các xí nghiệp và cơ sở thương mại.

– Ký túc xá: Văn phòng hổ trợ sinh viên sẽ cung cấp địa chỉ và lien lạc chổ ở cho sinh viên quốc tế.

SANTA ANA COLLEGE - thienhoagroup
SANTA ANA COLLEGE – thienhoagroup

Chứng nhậnthienhoagroup

Cao đẳng Santa Ana được công nhận bởi Ủy ban công nhận cho cộng đồng và trường cao đẳng ( ACCJC ) của Hiệp hội các trường học và cao đẳng phương Tây ( WASC ), 10 Commercial Blvd., Suite 204, Novato, CA 94949; (415) 506-0234, một cơ quan kiểm định chất lượng thể chế công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Đại học và Sở Giáo dục Mỹ . Thông tin thêm về kiểm định chất lượng, bao gồm khiếu nại nộp đơn chống lại các tổ chức thành viên, có thể được tìm thấy tại địa chỉ: www.accjc. org .

Ngoài việc công nhận toàn bộ ACCJC hiện tại, các chương trình được chỉ định tại trường Cao đẳng Santa Ana cũng được các cơ quan kiểm định bên ngoài công nhận sau đây:

 1. Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ (APA): cho Chương trình Thực tập Tiến sĩ
 2. Công nghệ ô tô: Quỹ giáo dục kỹ thuật ô tô quốc gia (NATEF)
 3. Học viện chữa cháy cơ bản và huấn luyện nhân viên phòng cháy chữa cháy (Văn phòng Marshall State Fire – OSFM)
 4. Kỹ thuật viên y tế khẩn cấp: Dịch vụ y tế khẩn cấp của Quận Cam (OCEMS)
 5. Kinh doanh quốc tế: Hiệp hội quốc gia các nhà giáo dục thương mại quốc tế thương mại nhỏ (NASBITE)
 6. Trợ lý trị liệu: Hội đồng công nhận cho Giáo dục trị liệu (ACOTE)
 7. Nghiên cứu Paralegal: Hiệp hội luật sư Hoa Kỳ (ABA)
 8. Công nghệ Dược phẩm: Hiệp hội Dược phẩm Hệ thống Y tế Hoa Kỳ (ASHP)
 9. Điều dưỡng: Được chấp thuận bởi Hội đồng điều dưỡng đã đăng ký (BRN) và được công nhận bởi Ủy ban công nhận về giáo dục điều dưỡng (ACEN)

Chính sách bình đẳng thienhoagroup

Khu Học Chánh Cộng Đồng Rancho Santiago cam kết tất cả các sinh viên đều có cơ hội bình đẳng trong các chương trình giáo dục, việc làm và tất cả các chương trình và hoạt động thể chế.

Quận và mỗi cá nhân đại diện cho Quận sẽ cung cấp quyền tham gia vào các dịch vụ, lớp học và chương trình mà không quan tâm đến nguồn gốc quốc gia, tôn giáo, tuổi tác, giới tính, giới tính, giới tính, chủng tộc hoặc sắc tộc, màu sắc, tình trạng y tế, di truyền thông tin, tổ tiên, khuynh hướng tình dục, tình trạng hôn nhân, khuyết tật về thể chất hoặc tinh thần, mang thai, hoặc tình trạng quân sự và cựu chiến binh, hoặc vì họ được coi là có một hoặc nhiều đặc điểm nói trên, hoặc dựa trên sự liên kết với một người hoặc một nhóm một hoặc nhiều đặc điểm thực tế hoặc nhận thức này.

Chủ tịch sẽ thiết lập các thủ tục hành chính để đảm bảo tất cả các thành viên của cộng đồng đại học có thể khiếu nại về cáo buộc vi phạm chính sách này và khiếu nại của họ theo quy định của Tiêu chuẩn 05 và các cơ quan khác quản lý luật tiểu bang và liên bang về việc không phân biệt đối xử.

Không có quỹ  nào được sử dụng cho tư cách thành viên, hoặc cho bất kỳ sự tham gia nào liên quan đến việc thanh toán hoặc đóng góp tài chính thay cho Quận hoặc bất kỳ cá nhân nào được thuê hoặc liên kết với bất kỳ tổ chức tư nhân nào có phân biệt đối xử trên cơ sở nguồn gốc quốc gia, tôn giáo, tuổi tác, giới tính, giới tính, biểu hiện giới tính, chủng tộc, màu sắc, tình trạng y tế, thông tin di truyền, tổ tiên, khuynh hướng tình dục, tình trạng hôn nhân, khuyết tật về thể chất hoặc tinh thần, mang thai, hoặc tình trạng quân sự và cựu chiến binh, hoặc vì họ được nhận thức để có một hoặc nhiều đặc điểm đã nói ở trên, hoặc vì sự liên kết của họ với một người hoặc một nhóm với một hoặc nhiều đặc điểm thực tế hoặc nhận thức này.

SANTA ANA COLLEGE - thienhoagroup
SANTA ANA COLLEGE – thienhoagroup

 Thông tin về sinh viên và thời gian nộp hồ sơ thienhoagroup

– Số lượng sinh viên: SAC là trường có rất đông sinh viên Việt Nam, nằm trên đường Walnut, thành phố Santa Ana. SAC được đánh giá là một trong những trường tốt nhất dạy về ngành kỹ nghệ dược phẩm, luật khoa, kinh doanh và thể thao. Các chương trình cho phép bạn trau dồi kinh nghiệm chuyên môn và chuẩn bị cho một tương lai tốt đẹp. Có gần 50, 000 sinh viên học lấy điểm credit cũng như học không điểm. SAC cung ứng nhu cầu giáo dục để thuyên chuyển sinh viên lên các hệ giáo-dục cao hơn, hoặc để tuyển vào các ngành nghề, thực hiện các khoá học nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ cá nhân, và để đáp ứng nhu cầu đào tạo cũng như huấn luyện của các xí nghiệp và cơ sở thương mại, cùng các chương trình đào tạo y tá, chuyên viên cứu hoả, nhân viên ngành hành pháp.

– Thời gian nhập học: Mùa thu, mùa xuân hàng năm còn học liên thông vào mùa hè.

Vị trí địa lý và khí hậu thienhoagroup

            – Vị trí: Nằm tại trung tâm miền Nam bang California tràn ngập ánh nắng, gần thủ phủ Los Angeles bạn tìm đến thành phố Santa Ana tươi đẹp, SAC nằm trên đường 17 (tức là đường Westminster nối dài), ngang ngã tư đường 17 và đường Bristol. Trước cổng chính trên đường 17, có đủ chỗ đậu xe nếu các bạn muốn đến thăm quan trường.

Thành phố Santa Ana là thành phố lớn nhất trong quận Cam, đây là trung tâm hành chánh của quận Cam với đầy đủ các cơ quan hành chính quận Cam, các cơ quan chính quyền cấp tiểu bang và liên bang Hoa Kỳ.

Theo thống kê vào năm 2000 thì thành phố Santa Ana có khoản 340,368 cư dân, là số cư dân đông đảo nhất trong quận Cam, trong đó số cư dân người Việt Nam đang sinh sống trong thành phố này là 40,163 người, chiếm tỷ lệ là 11.8% tổng số cư dân trong thành phố. Vùng Little Sàigon bao gồm 4 thành phố là Westminster, Garden Grove, Santa Ana và Fountain Valley. Trong đó thì thành phố Santa Ana có số cư dân người Việt đứng thứ nhì sau thành phố Garden Grove.

– Khí hậu: California có những phong cảnh thiên nhiên đẹp nổi bật, bao gồm một vùng thung lũng trung tâm rộng lớn, những ngọn núi cao, những vùng sa mạc nóng nực, và hàng trăm dặm đường bờ biển với cảnh vật thiên nhiên đẹp đẽ thơ mộng. Nơi đây, một năm được chia làm hai mùa: mùa mưa và mùa khô. Thường thì phía Bắc California có nhiệt độ thấp hơn và lượng mưa lớn hơn so với miền Nam California. Tuy nhiên độ ẩm và điều kiện thời tiết của bang theo từng vùng, từng năm có sự khác biệt khá lớn.

 

StatisticUnitsJanFebMarAprMayJunJulAugSepOctNovDecAverage
Minimum Temperature°F46.64849.652.456.459.963.164.362.95850.54654.81
Maximum Temperature°F69.470.170.773.674.978.782.784.283.479.774.269.775.94
Heating Degree Days 22217617411070201182212022996.08
Cooling Degree Days 68235089149246288253140407108.25
Monthly Precipitationinches3.183.052.780.670.250.110.020.120.340.361.171.791.15

 

Yêu cầu của nhà trường đối với sinh viên quốc tế

 • Tốt nghiệp Tú tài, điểm TB cuối năm từ 6.5 trở lên.
 • TOEFL 450 trở lên (nếu chưa có TOEFL có thể theo học khóa tiếng Anh tại trường).

Bằng cấp và Chương trính đào tạo thienhoagroup

            Với hơn 200 chương trình chứng chỉ và bằng cấp tại cả hai Trường Đại Học, Khu Học Chánh RSCCD luôn luôn cải thiện để phù hợp với nhu cầu giáo dục linh động của cộng đồng. Một trong những môn giáo dục của Santa Ana College (SAC) là chương trình kỹ nghệ thư viện đào tạo sinh viên để làm việc đặc biệt tại các thư viện và nhà trường với những chương trình giáo dục đặc biệt cho phép sinh viên làm phụ tá các giáo sư hoặc thuyên chuyển lên chương trình giáo dục đặc biệt của Trường Đại Học CSU Fullerton. Trường SAC là Đại Học Cộng Đồng duy nhất cung cấp những chương trình này tại Orange County.

Đào tạo các chuyên ngành thienhoagroup

 • Quản trị Kinh doanh
 • Kế toán
 • Thiết kế Thời trang
 • Thiết kế Quảng cáo
 • Du lịch
 • Điều dưỡng
 • Trợ lí Y khoa
 • Kinh doanh quốc tế
 • Báo chí
 • Máy tính
 • Kinh tế
 • Marketing
 • Bất động sản
 • Kĩ thuật điện tử
 • Kĩ sư, Hóa học
 • Nghệ thuật sân khấu

Lệ phí học tập, các chi phí của trường thienhoagroup

 • HỌC PHÍ: 4.880 đô Mỹ/ năm học (24 tín chỉ)
 • CHI PHÍ ĂN Ở, SINH HOẠT: 12.000 đô Mỹ/12 tháng
 • BẢO HIỂM: 695 đô Mỹ/năm
 • SÁCH VỞ: 600 đô Mỹ

            TỔNG CỘNG: 18.175 ĐÔ MỸ  

SANTA ANA COLLEGE - thienhoagroup
SANTA ANA COLLEGE – thienhoagroup

SANTA ANA COLLEGE

1530 West 17th Street

Santa Ana, CA 92706-3398

Điện thoại: (714) 564-6000

https://www.sac.edu/Pages/default.aspx

                                            “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”