PIERCE COLLEGE

Lịch sử  Pierce College  THIENHOAGROUP  

PIERCE COLLEGE - THIENHOAGROUP.COM
PIERCE COLLEGE – THIENHOAGROUP.COM

Vào năm 1967, hơn 1.500 sinh viên đã  qua cánh cửa của các trường Pierce College với một mục tiêu đặc biệt trong đầu: để tiếp tục giáo dục  trong cộng đồng của chính họ. Sau đó  là Clover Park Community College, học sinh tham dự các lớp học tại nhiều địa điểm khác nhau trong khắp Quận Pierce. Trường đã tổ chức lễ tốt nghiệp đầu tiên vào ngày 7 tháng 6 năm 1968. Bảy học sinh đạt được bằng liên kết, và hơn 200 học sinh đã hoàn tất chương trình Adult High School của trường trong năm đó. THIENHOAGROUP

Ngoài việc tham dự các lớp học tại một địa điểm cửa hàng tạp hóa cũ (trìu mến gọi là Albertsons U), học sinh cũng tham gia các lớp học tại các căn cứ quân sự địa phương và trường trung học Clover Park. Các lớp giáo dục dành cho người lớn cũng được tổ chức tại các trường trung học địa phương trên khắp Quận Pierce.

Sau một năm đầu tiên thành công, thứ tự kinh doanh đầu tiên là đổi tên thành Cao đẳng Cộng đồng Fort Steilacoom. Một khuôn viên lâu dài được thành lập trên diện tích 146 mẫu Anh nhìn ra Công viên Fort Steilacoom và Hồ Waughop.

Khi xây dựng bắt đầu vào các tòa nhà cố định của trường, các lớp học đầu tiên được tổ chức trong các thiết bị di động. Trường đã tổ chức lễ khởi công chính thức cho tòa nhà Cascade, cấu trúc vĩnh cửu đầu tiên của nó vào năm 1972. Cánh âm nhạc / Mỹ thuật / Giáo dục mầm non mở cửa vào năm 1977. 

Các địa điểm mở rộng của trường đã chào đón sinh viên trong suốt những năm 1970 và 80, bao gồm cả trường học Buckley Rainier, cũng như bệnh viện Western State, Trung tâm điều chỉnh Cedar Creek, Trung tâm điều chỉnh đảo McNeil và một địa điểm nhỏ ở Puyallup.

Năm 1986, khi trường đại học tiếp tục phát triển vượt ra ngoài ranh giới của cơ sở Lakewood, ban quản trị đã quyết định đổi tên từ Cao đẳng Cộng đồng Fort Steilacoom thành Cao đẳng Pierce.

Cùng năm đó, trường đã nhận được sự công nhận quốc gia cho chương trình của mình tại Đảo McNeil khi Viện Quốc gia Sửa chữa bao gồm trường đại học trong 5 chương trình đọc viết hàng đầu của quốc gia dành cho tù nhân.

Năm 1987, trường bắt đầu tập trung vào việc mở rộng và phát triển trang web Puyallup. Trường đã mua 123 mẫu Anh gần South Hill, và tòa nhà vĩnh viễn đầu tiên của trường mới, Trung tâm Giáo dục Gaspard, được dành riêng vào năm 1990. Khuôn viên trường tiếp tục mở rộng, và vào năm 1996, tòa nhà Brouillet Library Science mở cửa. Pierce College Puyallup được Hội đồng cộng đồng và trường cao đẳng kỹ thuật công nhận năm 1999 là trường cao đẳng cộng đồng thứ 34 của tiểu bang và là trường cao đẳng thứ hai tại Pierce College District 11.

Cả hai trường đều tiếp tục phát triển trong các chương trình và ghi danh trong suốt những năm 1990. Năm 1994, Quỹ Pierce College đã được hồi sinh và tổ chức giải golf đầu tiên, đã trở thành một buổi quyên góp chữ ký hỗ trợ học bổng cho sinh viên.

Khuôn viên Fort Steilacoom được tăng trưởng mới khi tòa nhà Sunrise được xây dựng vào năm 1998. Tòa nhà Sunrise đặc trưng với các phòng học và phòng máy tính, và là tòa nhà mới đầu tiên trong khuôn viên trường trong hơn 20 năm. Nó được nhanh chóng theo sau bởi sự cống hiến của tòa nhà Olympic vào năm 2002.

Pierce College Puyallup tiếp tục trên con đường tăng trưởng của nó là tốt. Một năm sau, một cơ sở thứ hai ở Puyallup, công viên South Hill Park, mở cửa để cung cấp thêm sự phát triển lực lượng lao động giáo dục thường xuyên, các cơ hội WorkFirst và PierceWorks.

Mỗi trường được hưởng lợi rất nhiều từ Chiến dịch Chăm sóc trẻ em 2004 của Quỹ Pierce College để gây quỹ cho các trung tâm chăm sóc trẻ mới trên cả hai cơ sở. Trung tâm Phát triển Trẻ em Garnero ở Puyallup và Trung tâm Phát triển Trẻ em Milgard ở Fort Steilacoom khai trương vào năm 2007.

Cuối năm đó, khuôn viên Fort Steilacoom đã mở Trung tâm Giáo dục Sức khỏe, cung cấp không gian lớp học cho giáo dục sức khỏe và sức khỏe cũng như phòng tập thể dục và phòng tập thể dục rộng 16.000 foot vuông. Cơ sở ấn tượng này cũng là sân nhà cho các môn thể thao Raider.

Khuôn viên Puyallup đã mở Trung tâm Giáo dục Sức khỏe của riêng mình tương tự như Fort Steilacoom, vào năm 2008. Tòa nhà Nghệ thuật và Đồng minh, hoàn chỉnh với nhà hát, phòng trưng bày nghệ thuật, phòng thu và kỹ năng điều dưỡng và phòng thí nghiệm đồ họa, tiếp theo vào năm 2010.

Ngoài ra, trong năm 2010, trường đã mở tòa nhà Khoa học và Công nghệ Rainier, tòa nhà vẫn là tòa nhà mới nhất trên khuôn viên Fort Steilacoom. Cơ sở này có các lớp học, phòng thí nghiệm khoa học và toán học, văn phòng giảng viên, hai khu vườn mùa đông và giành được một đánh giá vàng dựa trên các tiêu chuẩn về Thiết kế Môi trường và Thiết kế Môi trường (LEED). Tòa nhà thân thiện với môi trường này cho phép tòa nhà trở thành một phần của chương trình giảng dạy của trường và tăng cường tập trung vào tính bền vững về môi trường.

Trong năm 2013, Pierce College Science Dome được khai trương, trở thành vũ trụ số duy nhất thuộc loại này ở vùng Nam Puget Sound. Đài thiên văn 58 chỗ ngồi là một cơ sở sống động và tương tác với màn hình hình vòm dài 38 foot cho phép du khách ngắm nhìn bầu trời đêm từ bất cứ nơi nào trong vũ trụ, được đắm mình trong những hình ảnh mái vòm đầy ngoạn mục và hơn thế nữa. Cơ sở này tổ chức các buổi trình diễn công cộng, các sự kiện đặc biệt để thăm các nhóm học sinh lớp K-12, các lớp đại học và nhiều hơn nữa.

Các trường đại học Pierce tiếp tục phát triển, nhưng hằng số không thay đổi là cam kết của tổ chức đối với sự thành công của học sinh. Là một trường đại học theo nhiệm vụ, sinh viên vẫn đi đầu trong mọi quyết định được đưa ra. Các trường đại học tiếp tục được công nhận trên toàn tiểu bang và trong cả nước là tốt. Năm 2012, Pierce College được chọn là một trường Cao đẳng Giấc mơ đạt được, một mạng lưới quốc gia gồm hơn 200 trường cao đẳng cộng đồng cam kết cải cách thành công của học sinh. Tổ chức này cho phép các trường đại học chia sẻ và phát triển các thực hành tốt nhất về cách giúp đỡ nhiều sinh viên đại học cộng đồng hoàn thành đại học.

Theo kết quả của những nỗ lực này, Pierce College đã được công nhận với một số giải thưởng và giải thưởng cho công việc của mình trong việc cải thiện tỷ lệ tốt nghiệp và thành công chung của học sinh. Năm 2015, Pierce College được CNN Money chọn là trường đại học cộng đồng thành công nhất của tiểu bang Washington, dựa trên số lượng sinh viên tốt nghiệp hoặc chuyển tiếp lên đại học bốn năm.

Năm sau, Thời báo Quân sự xếp Pierce College là trường Cao đẳng Cộng đồng Tốt nhất cho Cựu chiến binh trong tiểu bang và vị trí thứ 3 trên toàn quốc. Chương trình Cao đẳng của Viện Aspen uy tín cũng được đặt tên là Pierce College vào danh sách 150 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất của quốc gia.

Các trường đại học tiếp tục tìm cách để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của sinh viên và, trong năm 2015, công bố sự ra mắt của cử nhân đầu tiên của ngành khoa học ứng dụng. Tính đến năm 2017, sinh viên có thể kiếm được bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng trong Vệ sinh răng miệng, Quản lý Khẩn cấp An ninh Nội địa và Giảng dạy.

Học sinh cũng có thể chọn ở trong ký túc xá đầu tiên của trường Pierce College, nằm gần khuôn viên Fort Steilacoom. Cơ sở 63 giường được thiết kế để cung cấp một cộng đồng học tập toàn cầu dựa trên sự bao gồm cho sinh viên địa phương và quốc tế, và để thúc đẩy sự hiểu biết đa văn hóa và thành công trong học tập.

Vào năm 2017, khi trường kỷ niệm 50 năm thành lập, nó đã giành được giải thưởng Leah Meyer Austin uy tín của Dream cho sự xuất sắc. Là một trong những danh hiệu cao nhất mà một trường cao đẳng cộng đồng có thể nhận được, đây cũng là lần đầu tiên một trường cao đẳng cộng đồng West Coast giành được danh hiệu.

Pierce College tự hào về chất lượng của các chương trình của chúng tôi và nhiều cách chúng tôi đã giúp sinh viên, gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng của chúng tôi phát triển. Chúng tôi mong muốn giúp đỡ nhiều sinh viên hơn nữa nhận ra khả năng của họ trong những năm sắp tới. Năm đặc biệt này tạo cơ hội cho trường đại học phản ánh về quá khứ của chúng ta, kỷ niệm hiện tại và tiến lên với một sự cống hiến mới cho cộng đồng và học sinh của chúng ta.

PIERCE COLLEGE - THIENHOAGROUP.COM
PIERCE COLLEGE – THIENHOAGROUP.COM

Cơ sở nhà trường   THIENHOAGROUP  

Sinh viên của Chương trình tiếng Anh Tập trung có được sự sử dụng toàn bộ những tiện nghi trường Pierce College, bao gồm:

– Những thư viện được quốc gia công nhận, có giải thưởng với tất cả kỹ thuật thông tin mới nhất, nhiều máy vi tính dành cho sinh viên sử dụng Internet miễn phí và nhiều điểm truy cập Internet tại khuôn viên trường

– Căn tin

– Các Trung tâm Phụ đạo và Viết – sự hỗ trợ phụ thêm sau giờ, miễn phí

– Một Trung tâm Thể dục mới

– Ký túc xá và chổ ở cho sinh viên

Thời gian nhập học THIENHOAGROUP

Pierce College học theo hệ thống 4 học kỳ một năm và sinh viên nhập học 4 lần trong năm; thời gian học bắt đầu từ tháng 9, tháng 1, tháng 3 và tháng 6.

Vị trí địa lý và khí hậu THIENHOAGROUP

Trường Pierce College nằm tại Pacific Northwest, trong tiểu bang Washington xinh đẹp. Seattle gần đó, Portland, Oregon và Vancouver, Canada là những điểm đến của cuối tuần. Một trung tâm kỹ thuật cao (quê hương của Microsoft, Boeing, Intel và Amazon.com)  một khu vực mà cũng được biết đến về môi trường sạch sẽ và sự xinh đẹp của tự nhiên; đi bộ, chèo thuyền, đạp xe, trượt tuyết bằng ván và trượt tuyết là những hoạt động ngoài trời phổ biến. Những đam mê của đô thành bao gồm nhà hát, âm nhạc, nghệ thuật, những môn thể thao chuyên nghiệp và mua sắm.

Vùng này có một khí hậu ôn hòa, không quá nóng hoặc quá lạnh. Mùa đông là mùa mưa, nhiệt độ lạnh mát, nhưng tuyết thì rất hiếm. Mùa hè thì đầy ánh nắng và mát mẻ.

 Các dịch vụ và hoạt động dành cho Sinh viên THIENHOAGROUP

Văn phòng Quốc tế có đầy đủ nhân viên hỗ trợ sinh viên quốc tế với nhu cầu đặc biệt, bao gồm:

– Tuyển sinh

– Định hướng cho sinh viên mới

– Vấn đề liên quan đến thị thực

– Tư vấn học tập

– Chuyển tiếp lên Đại học

 – Những hoạt động xã hội – Nhân viên Điều phối Hoạt động lên kế hoạch các sự kiện thường xuyên

– Những sinh viên của Chương trình tiếng Anh có thể tham gia vào tất cả hoạt động tại khuôn viên trường bao gồm:

 – Các câu lạc bộ sinh viên đa dạng

– Hội đồng sinh viên

– Các đội thể thao trường

– Nhà hát trong trường và các nhóm âm nhạc

– Những chuyến đi đến những đến điểm vui chơi địa phương, thể thao và sự kiện văn hóa

– Những buổi biểu diễn tại trường bao gồm diễn giả, âm nhạc và khiêu vũ

– Tiệc tùng, lễ hội và các hoạt động xã hội khác

Điều kiện sinh viên tham dự vào trường THIENHOAGROUP

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (ESL)

– Các khóa học về Nghe, Đàm thoại, Phát âm, Cấu trúc câu, Ngữ pháp, Đọc và Văn hóa Mỹ

– 20 giờ học mỗi tuần với một chủ điểm

– 4 cấp độ từ vỡ lòng đến nâng cao

– Lớp học ít người

– Đảm bảo được học các chương trình đại học dựa trên kết quả của Chương trình       

– Tiếng Anh Chuyên sâu

 – Chương trình kết bạn đàm thoại

– Tham quan các địa điểm lân cận có chi phí

PIERCE COLLEGE - THIENHOAGROUP.COM
PIERCE COLLEGE – THIENHOAGROUP.COM

Các chương trình đào tạo THIENHOAGROUP

Bằng đại học 2 năm: Sinh viên có thể hoàn tất chương trình cấp Bằng đại học Hai năm tại Pierce College, sau đó học liên thông sang một trường đại học 4 năm, sau hai năm học nữa, sẽ đạt được bằng đại học 4 năm. Có nhiều chuyên ngành bao gồm nghệ thuật, kinh doanh, truyền thông, máy tính, kinh tế, giáo dục, kỹ thuật, kịch nghệ, và phim ảnh kỹ thuật số. Các cố vấn liên thông giúp cho sinh viên thực hiện việc học liên thông sang trường đại học 4 năm; gần đây các sinh viên học liên thông sang các trường University of Washington, New York University; Carnegie Mellon; Purdue; San Francisco Art Institute, Fashion Institute of New York, và nhiều trường đại học nổi tiếng khác.

Chương trình đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cấp bằng hay chứng chỉ: Học viên có thể có tay nghề mà thị trường yêu cầu qua các chương trình đào tạo hướng nghiệp ngắn hay dài hạn của chúng tôi. Các ngành học bao gồm kinh doanh, các hệ thống thông tin máy tính, dịch vụ xã hội và đào tạo lứa tuổi mẫu giáo.

Chương trình cấp tốc hoàn tất trung học: Chương trình này giúp học viên lấy bằng tốt nghiệp tại trường Washington State High School và đồng thời đạt một số tín chỉ dự bị cho chương trình học cử nhân sau này. Thời gian học khoảng 2 năm (tùy thuộc vào khả năng tiếng Anh của học viên). Học viên theo yêu cầu của khoá học để lấy Bằng hai (liên thông đại học). Học viên theo học chương trình cấp tốc có thể ghi danh học các lớp vừa hoàn tất trung học và lấy tín chỉ đại học.

Bạn có thể hoàn tất chương trình học hai năm đầu của chương trình Cử nhân về:

            Anthropology – Nhân chủng học

            Archaeology  –  Khảo cổ học

            Art  – Nghệ thuật

            Astronomy – Thiên văn học

            Atmospheric Science – Khoa học khí quyển

            Biology – Sinh vật học

            Business Transfer – Quản trị chuyển tiếp

            Accounting – Kế toán

            Finance – Tài chính

            Management  – Quản lý

            Administration – Quản trị

            Chemistry – Hóa học

            Computer Information Systems – Công nghệ thông tin

            Digital Film – Phim kỹ thuật số

            Economics – Kinh tế học

            Education – Giáo dục

            Engineering – Cơ khí

            English – Tiếng Anh

            Environmental Science – Khoa học về Môi trường

            Foreign Languages – Ngọai ngữ

            American Sign Language – Ngôn ngữ Dấu tiếng Mỹ

            Chinese – tiếng Trung quốc

            French – tiếng Pháp

            German – tiếng Đức

            Japanese – tiếng Nhật

            Korean – tiếng Hàn

            Spanish – tiếng Tây ban Nha

            Geography – Địa lý

            Geology – Địa chất học

            Health Education Wellness – Giáo dục sức khỏe

            Health Science –  Y tế

            Pre-nursing – Tiền Y tá

            Pre-occupational therapy – Tiền Trị liệu nghề nghiệp

            Pre-physical therapy – Tiền Vật lý trị liệu

            Pre-pharmacy – Tiền Dược

            Pre-medical – Tiền Y khoa

            Pre-dentistry – Tiền Nha khoa

            History – Lịch sử

            Humanities – Nhân văn học

            Journalism – Báo chí

            Law (pre-) – Tiền Luật

            Mathematics – Toán học

            Microbiology – Vi trùng học

            Music – Âm nhạc

            Oceanography – Hải dương học

            Philosophy – Triết học

            Physical Education – Rèn luyện thân thể

            Physics – Vật lý

            Political Science – Chính trị học

            Psychology – Tâm lý học

            Sociology – Xã hội học

            Speech – Ngôn ngữ

            Theatre – Kịch nghệ

Chương trình quốc tế THIENHOAGROUP

Chương trình giáo dục quốc tế của Pierce College cung cấp bốn chương trình riêng biệt. Tất cả các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên nghiệp, chuyên nghiệp. Tất cả đều có bằng thạc sĩ trong lĩnh vực của họ, và nhiều người có bằng tiến sĩ. Quy mô lớp học nhỏ (thường là 15-20 sinh viên), cho phép người hướng dẫn tạo sự chú ý riêng cho từng học sinh.

  • Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu . Học các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh mà bạn có thể sử dụng để học thêm, sự nghiệp hoặc để đạt được các mục tiêu cá nhân.
  • Bằng liên kết để chuyển tiếp đại học . Hoàn thành hai năm đầu của bằng cử nhân tại trường Pierce College; các khóa học tương đương với các khóa học được cung cấp tại các trường đại học hàng đầu, nhưng chỉ bằng một phần chi phí. Sinh viên Pierce College chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu trên toàn nước Mỹ.
  • Chương trình chuyên nghiệp / kỹ thuật . Học sinh có thể kiếm được chứng chỉ và bằng cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chọn từ một số lĩnh vực nghề nghiệp có nhu cầu cao và sẵn sàng làm việc trong sáu tháng đến hai năm, tùy thuộc vào chương trình.
  • Hoàn thành trung học . Chương trình theo dõi nhanh này cho phép sinh viên quốc tế kiếm được bằng tốt nghiệp trung học của tiểu bang Washington và tín chỉ cho bằng cử nhân cùng một lúc. 
PIERCE COLLEGE - THIENHOAGROUP.COM
PIERCE COLLEGE – THIENHOAGROUP.COM

Học phí năm học 2018–2019 THIENHOAGROUP

Tất cả các chi phí được liệt kê bằng đô la Mỹ.

Học phí được thiết lập bởi Hội đồng Cộng đồng và Cao đẳng kỹ thuật bang Washington và có thể thay đổi.

  • Trong giai đoạn 2017-2018, để học các lớp đại học hoặc chương trình trung học phổ thông, học phí là $ 3,223 USD (dựa trên 15 tín chỉ) mỗi quý (3 tháng), hoặc $ 9,669 USD cho một năm học (9 tháng). Các khoản phí này có hiệu lực bắt đầu từ quý bắt đầu từ tháng 9 năm 2017.
  • Trong giai đoạn 2017-2018, học phí cho Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (ESL) là $ 2750 USD mỗi quý (khoảng 3 tháng), $ 5500 USD cho hai quý (6 tháng), và $ 8,250 USD cho một năm học (9 tháng). Các khoản phí này có hiệu lực bắt đầu từ quý bắt đầu từ tháng 9 năm 2017.

Chi phí ước tính, từ tháng 9 năm 2018 đến tháng 8 năm 2019 THIENHOAGROUP

+ Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu

                                                                        Hàng quý                      Năm học 
                                                                        (3 tháng)                       (9 tháng)

Học phí và phí *                                              $ 2.750 USD                 $ 8,250 USD

Sách và vật tư                                                 $ 250 USD                    $ 750 USD

Bảo hiểm y tế                                                  $ 331 USD                    $ 993 USD

Nhà ở và bữa ăn $ 650 / tháng                          $ 1.950 USD                 $ 5,850 USD

Chi phí cá nhân (ước tính)                                 $ 750 USD                    $ 2.250 USD

Tổng chi phí (ước tính)                                  $ 6,031 USD                $ 18.093 USD

+ Các lớp học thuật

                                                                       Hàng quý                      Năm học 
                                                                       (3 tháng)                       (9 tháng)

Học phí và phí *                                              $ 3.223 USD                  $ 9,669 USD

Sách và vật tư                                                 $ 300 USD                    $ 900 USD

Bảo hiểm y tế                                                  $ 331 USD                    $ 993 USD

Nhà ở và bữa ăn $ 650 / tháng                          $ 1.950 USD                 $ 5,850 USD

Chi phí cá nhân (ước tính)                                 $ 750 USD                    $ 2.250 USD

Tổng chi phí (ước tính)                                  $ 6,554 USD                $ 19,662 USD

 * Học phí và học phí dựa trên 15 tín chỉ; chi phí chính xác tùy thuộc vào số lượng tín dụng được thực hiện. Pierce College có quyền thay đổi bất kỳ khoản phí nào mà không cần thông báo để tuân thủ các quy định và chính sách của tiểu bang hoặc cao đẳng.

PIERCE COLLEGE - THIENHOAGROUP.COM
PIERCE COLLEGE – THIENHOAGROUP.COM

Các trang liên quan THIENHOAGROUP

PIERCE COLLEGE

ĐC: 9401 Farwest Drive S.W, Lakewood, Washington 98498-1999, USA
ĐT: 253 964 7327 – Fax: 253 964 6256
https://www.pierce.ctc

                                       “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”