NATIONAL UNIVERSITY

Giới thiệu về nhà trường  thienhoagroup     

NATIONAL UNIVERSITY - thienhoagroup.com
NATIONAL UNIVERSITY – thienhoagroup.com

Đại học Quốc gia là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại San Diego được thành lập vào năm 1971 bởi Cmdr Hải quân Hoa Kỳ về hưu. David Chigos. Là trường đại học phi lợi nhuận tư nhân lớn nhất tại San Diego, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp giáo dục đại học có thể truy cập, có thể đạt được cho người học trưởng thành. Là người tiên phong trong không gian kỹ thuật số, chúng tôi đã cung cấp các lớp học trực tuyến trong hơn 20 năm.

Hôm nay, chúng tôi đào tạo sinh viên trên tất cả 50 tiểu bang và từ 65 quốc gia, cung cấp hơn 100 chương trình trong khuôn viên và trực tuyến thông qua định dạng lớp học bốn tuần duy nhất của chúng tôi. Các chương trình đại học và sau đại học của chúng tôi bao gồm chăm sóc sức khỏe, kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, luật pháp và tư pháp hình sự và an ninh quốc gia. Các lớp học có sẵn trực tuyến hoặc tại hơn 20 địa điểm ở California và Nevada. Là nhà giáo dục hàng đầu của các nhà giáo dục ở California, chúng tôi đã chứng nhận nhiều giáo viên hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở California.

Tại NU, chúng tôi cam kết phục vụ những người phục vụ bằng cách cung cấp giảm giá học phí quân sự và học bổng cho nhân viên quân sự và người phụ thuộc của họ. Ngoài các chương trình trực tuyến, sinh viên quân sự có thể tiếp cận các lớp học trên hơn một chục căn cứ quân sự và Trung tâm Cựu chiến binh của chúng tôi được thiết kế để giảm bớt sự chuyển tiếp từ quân sự sang đời sống dân sự. Là một trường học Yellow Ribbon, chúng tôi chấp nhận đăng bài 9/11 GI Bill ® , vì vậy sinh viên cựu chiến binh và cựu sinh viên phải trả hầu như không có chi phí xuất túi cho giáo dục của họ.

Từ khi thành lập, chúng tôi đã có vinh dự và đặc ân khi thấy cộng đồng của chúng tôi phát triển đến hơn 150.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Đại học Quốc gia là cơ sở hàng đầu của  Hệ thống Đại học Quốc gia , được thành lập vào năm 2001 để đáp ứng nhu cầu mới nổi về giáo dục trong thế kỷ 21. Ngoài Đại học Quốc gia, các chi nhánh của Hệ thống Đại học Quốc gia là Đại học  John F. Kennedy ; Đại học Thành phố Seattle ; Phân chia các chương trình Dự bị Đại học, bao gồm  Trường Trung học Phổ thông Quốc gia  và  Học viện Đại học Quốc gia ; và các Chương trình Giáo dục Sanford tại Đại học Quốc gia , được thiết kế để phát triển các nhà lãnh đạo phi lợi nhuận và các nhà giáo dục, để họ có thể dẫn dắt các chương trình truyền cảm hứng trên toàn thế giới.

Trụ sở hành chính và học tập của chúng tôi   được đặt tại La Jolla, California.

 Cơ sở nhà trường thienhoagroup

– Cơ sở: trường có 28 cơ sở trong khu vực và 4 cơ sở online xuyên suốt từ California đến Nevada.

– Ký túc xá và nhà ở cho sinh viên: sẽ có văn phòng của nhà trường sắp xếp chổ ở trọ cho sinh viên vào gia đình của những người ở khu vực.

NATIONAL UNIVERSITY - thienhoagroup.com
NATIONAL UNIVERSITY – thienhoagroup.com

Các dịch vụ cho hổ trợ sinh viên thienhoagroup

Văn phòng Chương trình Quốc tế (IPO) của chúng tôi sẽ dành mọi điều kiện thuận tiện khi xét nhập học cho học viên quốc tế cũng như sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn tiến hành ghi danh vào bất cứ ngành học nào thuộc National University trên mạng hay các chương trình lấy bằng ngay tại chỗ bao gồm các Chương trình Đào tạo Anh ngữ.

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp các sinh viên tương lai cũng như đang theo học tại trường, từ việc hoàn thành Hồ sơ Nhập học Quốc tế cho đến thủ tục tốt nghiệp. IPO cũng trợ giúp sinh viên tháo gỡ những vướng mắc liên quan đến Bộ phận̉ Nhập Cư và Công dân Mỹ (USCIS).

Tiếp cận với nhiều dịch vụ và nguồn hỗ trợ sinh viên thực hiện mục tiêu đào tạo, bao gồm tiếp cận với một trong những thư viện trên mạng lớn nhất tại Mỹ, các phòng lab vi tính hiện đại nhất để nghiên cứu trên Internet, gửi e-mail và dùng cho những mục tiêu khác.

Lệ phí học tập: 28818 USD cho mỗi năm ngòai ra còn có các chi phí khác. thienhoagroup

Chào mừng đến với Thế giới Thực hiện Ước mơ. Học tiếng Anh và Thăng tiến. thienhoagroup

National University có đội ngũ giảng viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, có học vị cao chuyên về TESOL, tiếng Anh, ngôn ngữ học và các chuyên ngành có liên quan. Mỗi giảng viên đều đi nhiều nước, làm việc ở nước ngoài, và nghiên cứu một ngoại ngữ. Vì giảng viên chúng tôi bản thân đã kinh qua mọi tình huống mà sinh viên quốc tế gặp phải, họ rất sẵn sàng giúp các bạn vượt qua mọi thách thức trong việc học một ngôn ngữ và nền văn hóa mới.

National University là thành viên của Hiệp hội Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu Mỹ (AAIEP), Hiệp hội các Nhà Giáo dục Quốc tế (NAFSA), và Hội Giảng viên Tiếng Anh (TESOL).
            Hiện nay National University cung cấp các chương trình giảng dạy tiếng Anh trên mạng. Với hình thức một khóa mỗi tháng của chúng tôi, bạn sẽ sử dụng các kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng. Các chương trình Anh ngữ được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của sinh viên quốc tế, du khách và người có nghề chuyên môn.

Lớp ít học viên

Các khóa học bắt đầu vào mỗi tháng

Các khóa học trên mạng linh hoạt và có thể liên kết mọi lúc, ngày hay đêm, từ bất cứ nơi nào có kết nối Internet

Chương trình hỗ trợ dự bị đại học đòi hỏi chứng chỉ TOEFL để nhập học vào các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học của Đại học Quốc gia

Nhiều khóa học dự bị cho TOEFL và giảm thiểu yêu cầu khắc khe cho chương trình lấy Chứng chỉ Chuyên nghiệp TESOL nâng cao được chúng tôi thiết kế để chuẩn bị cho các đối tượng muốn thành công trong nghề giảng dạy tiếng Anh tại Mỹ và nước ngoài

Chương trình Đào tạo Anh ngữ có trụ sở chính đặt tại San Diego, thuộc tiểu bang California, từng chương trình đào tạo của chúng tôi được dầy công thiết kế nhằm cung cấp cho các bạn các hoạt động thực tế khó thể nào quên để nắm bắt nền văn hóa Mỹ đương đại .

Tại sao chọn National University để học lên sau khi hoàn tất Chương trình Đào tạo Tiếng Anh tại Mỹ? thienhoagroup

National University là một trong học viện tư nhân, phi lợi nhuận lớn nhất tại California có chương trình đại học lớn thứ ba ở Mỹ. Từ năm 1971 đến nay National University đã giúp nhiều đối tượng tiếp cận với cơ hội học tập thường xuyên chất lượng. Vượt ra ngoài ranh giới nước Mỹ, National University tiếp nhận sinh viên có mong muốn nâng cao kinh nghiệm giáo dục. Tại National University, độ tuổi trung bình của sinh viên quốc tế là 27, và lớp học gồm nhiều sinh viên thuộc nhiều chủng tộc khác nhau đến từ 79 nước.

Chất lượng Đào tạo thienhoagroup

National được Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học miền Tây thẩm định và chính thức công nhận

National rất tự hào được có tên trong “Top 100” các trường đại học và cao đẳng có quyền cấp bằng cử nhân và thạc sĩ cho các chuyên ngành phụ thuộc mọi bộ môn

University giành nhiều giải thưởng về giảng dạy và chất lượng đào tạo

NATIONAL UNIVERSITY - thienhoagroup.com
NATIONAL UNIVERSITY – thienhoagroup.com

Các tùy chọn sáng tạo  thienhoagroup

Phương án độc đáo một khóa học trong một tháng – giúp các bạn tăng tốc, trong 3 năm trở lại có thể hoàn tất chương trình học và tốt nghiệp.

Các chương trình học tại chỗ thật linh động – có trên 60 chương trình hướng nghiệp và lấy bằng cử nhân liên quan để các bạn lựa chọn. Sinh viên có quyền chọn bất kỳ địa điểm nào trong số 32 khuôn viên trường ở 11 khu thị tứ tại tiểu bang California, Nevada và Hawaii.

Lựa chọn học trên mạng – Trường là đơn vị tiên phong trong việc học trên mạng, triển khai trên 35 chương trình đào tạo cấp bằng và lấy chứng chỉ trên mạng, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Các khóa học trên mạng giúp các bạn hoàn thành khóa học linh động theo lịch làm việc của bạn.

Địa điểm thuận tiện – có trụ sở chính đặt tại San Diego, California, National University có 30 trung tâm tại California, Hawaii, Nevada, và trên mạng.

Còn chờ đợi gì, hãy ghi danh ngay! 

Dù bạn chuẩn bị học đại học tại Mỹ, muốn nâng cao cơ hội nghề nghiệp, hay chỉ đơn giản muốn giao tiếp tốt hơn với bạn bè thuộc các nước nói tiếng Anh, chương trình của chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện các mục tiêu của mình. Bây giờ hãy dành chút ít thời gian điền vào mẫu đơn dưới đây để nhận thêm nhiều thông tin về các chương trình đào tạo của National University.

NATIONAL UNIVERSITY    nu.edu/international

Đại học Quốc gia là cơ sở hàng đầu của Hệ thống Đại học Quốc gia và bao gồm năm trường học và một trường đại học, bao gồm các Trường Kinh doanh và Quản lý; Giáo dục; Kỹ thuật, Công nghệ và Truyền thông; Y tế và Dịch vụ Nhân sinh; Nghiên cứu chuyên nghiệp; và trường Cao đẳng Thư và Khoa học. Với một cơ thể sinh viên toàn thời gian của khoảng 29.600 sinh viên đến từ 78 quốc gia, quốc gia đại diện cho một mặt cắt ngang thực sự của giáo dục đại học quốc tế và Mỹ. Sinh viên quốc tế học tại trường ở San Diego hoặc Los Angeles. Ngoài việc công nhận WASC của nó, Đại học cũng được công nhận bởi Hội Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh Đại học (IACBE), và Chương trình Anh ngữ của nó là một thành viên của Hiệp hội các Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu Hoa Kỳ (AAIEP).

Số lượng sinh viên

Tổng Số Ghi Danh29.600
Tuyển sinh đại học14.550
Tuyển sinh sau đại học15.050
 % Nữ /% Nam61% nữ; 39% nam
Tỷ lệ sinh viên/ giảng viên9.4 (bao gồm cả giảng viên bán thời gian)
Kích thước lớp học trung bình25
Có bao nhiêu quốc gia được đại diện trong Campus?78
Tổng số đăng ký quốc tế1022
Tuyển sinh quốc tế222
Tuyển sinh quốc tế sau đại học490
Tỷ lệ phần trăm sinh viên quốc tế  2%

Chương trình ESL và / hoặc các dịch vụ hỗ trợ thienhoagroup

Chương trình ESL : thienhoagroup

 • Chương trình Dự bị Đại học (UPP)
 • Pre-MBA
 • Dòng truyền thông tiếng Anh (ECS)

Dịch vụ:

 • Văn phòng dịch vụ sinh viên quốc tế chuyên dụng
 • Trung tâm nghề nghiệp
 • Dịch vụ trợ giúp sinh viên
 • Trung tâm viết và Toán

Tùy chọn nhà ở sinh viên thienhoagroup

Đại học Quốc gia làm việc với Cơ quan Dịch vụ Vị trí Homestay tại địa phương và có thể hỗ trợ trong việc định vị cuộc sống căn hộ.

Tuyển sinh thienhoagroup

Yêu cầu nhập học  thienhoagroup

Đại học:  

Hoàn tất thành công năm 12 hoặc tương đương với điểm trung bình tối thiểu là 2.0.

Tốt nghiệp:

Bằng cử nhân bốn năm hoặc tương đương với điểm trung bình tối thiểu là 2,5.

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về các yêu cầu nhập học.

Thị thực du học sinh được cấp

F1.

Chi phí đi học và hỗ trợ tài chính

1 năm học đại học Nghiên cứu về học phí: $ 13,203

1 năm học sau đại học về học phí: 15.066 USD

Phí đăng ký: $ 65,00

Phí hoạt động của sinh viên: $ 50,00

Vui lòng nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Chi phí tham dự.

NATIONAL UNIVERSITY - thienhoagroup.com
NATIONAL UNIVERSITY – thienhoagroup.com

Hệ thống Đại học Quốc gia thienhoagroup

Hệ thống Đại học Quốc gia được thành lập vào năm 2001 để đáp ứng những thách thức đang nổi lên và nhu cầu của giáo dục trong thế kỷ 21.

Hệ thống , mạng lưới các tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, được liên kết độc đáo để kết nối đa dạng sinh viên với các chương trình giáo dục sáng tạo có liên quan đến cuộc sống, nghề nghiệp và thị trường và được phân phối theo định dạng tôn trọng các ưu tiên cuộc sống cạnh tranh.

Các chi nhánh hệ thống bao gồm:

Đại học Quốc gia : Một trường đại học tư nhân phi lợi nhuận được công nhận với định dạng một khóa học mỗi tháng duy nhất và các chương trình cấp bằng, chứng chỉ và bằng cấp trực tuyến và linh hoạt trực tuyến linh hoạt.

Đại học John F. Kennedy: Một tổ chức phi lợi nhuận tư nhân được công nhận có bằng tiến sĩ, thạc sĩ, và bằng cử nhân, chứng chỉ và các chương trình giáo dục mở rộng.

Đại học Thành phố Seattle: Một trường đại học tư nhân phi lợi nhuận được công nhận cung cấp các chương trình cấp bằng tiến sĩ, thạc sĩ, và cử nhân, và các chương trình liên kết tại chỗ và trực tuyến.

Đại học Quốc gia Virtual High School: Một trường trung học trực tuyến được công nhận cung cấp các khóa học nâng cao và UC “ag” được chấp thuận theo định dạng linh hoạt, tập trung vào học sinh.

Học viện Đại học Quốc gia: Một trường bán công K-12 miễn phí cung cấp một môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Sinh viên quốc tế thienhoagroup

Tại Đại học Quốc gia, bạn có cơ hội đắm mình trong một cộng đồng văn hóa phong phú. Chúng tôi nắm lấy sự đa dạng, và sẵn sàng chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trong một nỗ lực để làm cho việc chuyển tiếp sang Đại học Quốc gia càng suôn sẻ càng tốt cho các ứng cử viên quốc tế của chúng tôi, chúng tôi cung cấp hỗ trợ trong suốt toàn bộ quá trình.

Với các cơ sở nằm ở San Diego và Los Angeles, Văn phòng Quốc tế của chúng tôi cung cấp các dịch vụ sinh viên phong phú, bao gồm hỗ trợ quy trình nhập học, lập kế hoạch chương trình, chuyển tiền, dịch vụ nhập cư, lựa chọn homestay và nhiều hơn nữa. Các cố vấn học thuật và học sinh nói nhiều thứ tiếng, vì vậy tất cả học sinh đều được hướng dẫn cá nhân.

Đại học Quốc gia đã vượt qua các tiêu chuẩn quốc gia về thành tích học tập xuất sắc. Bạn sẽ có thể tập trung vào một khóa học tại một thời điểm với định dạng tăng tốc một lần mỗi tháng duy nhất của chúng tôi và bạn có thể tham gia các môn thể thao đồng đội và tận hưởng các sự kiện hàng tuần để khám phá môi trường xung quanh mới của mình.

Với hơn 150.000 cựu sinh viên xuất sắc đến từ hơn 82 quốc gia, Đại học Quốc gia được công nhận bởi Hiệp hội các trường và cao đẳng phương Tây (WASC), cùng một cơ quan công nhận tất cả các trường đại học lớn ở miền tây Hoa Kỳ.

NATIONAL UNIVERSITY - thienhoagroup.com
NATIONAL UNIVERSITY – thienhoagroup.com

Chương trình tiếng Anh thienhoagroup

Phát triển tiềm năng của bạn! 
Đại học Quốc gia (NU) cung cấp nhiều chương trình học Anh ngữ, giao tiếp, học văn hóa, kỹ năng học thuật và các chương trình phát triển hiệu suất. Các chương trình Anh ngữ dành cho người nói các ngôn ngữ khác (ESOL) – dành cho các cá nhân hoặc nhóm – được thiết kế cho những người học quan tâm đến việc mua lại và giao tiếp bằng tiếng Anh, mong muốn làm phong phú thêm các kỹ năng chuyên môn và nơi làm việc, hoặc tìm cách phát triển ngôn ngữ, kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để theo đuổi bằng cấp cao cấp tại một trường đại học hoặc trường đại học nói tiếng Anh. NU tự hào là thành viên của Hiệp hội các Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu Hoa Kỳ (AAIEP), Giáo viên Tiếng Anh cho các Ngôn ngữ khác (TESOL) Quốc tế và California TESOL (CATESOL), và NAFSA: Hiệp hội các nhà giáo dục quốc tế.

Bài thi xếp lớp
Học sinh có điểm thi năng lực tiếng Anh đủ điều kiện được điểm thi của trường Đại học Quốc gia hoặc Chương trình Anh ngữ (ELP) có thể ghi danh vào chương trình English Communication Series (ECS) hoặc Chương trình Anh ngữ Học thuật (EAP). Hoàn thành thành công cấp độ cao nhất (Academic English: Advanced Performance II) đáp ứng yêu cầu trình độ tiếng Anh của Đại học Quốc gia; do đó, kỳ thi kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) hoặc kiểm tra hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) là không cần thiết.

Các khóa học được cung cấp thienhoagroup

 • English Communication Series (ECS)– Được thiết kế để cải thiện các kỹ năng tiếng Anh cơ bản trong khi tìm hiểu thêm về giao tiếp văn hóa, học thuật và làm việc.
   
 • Tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP)– Một chương trình chuyên sâu và khắt khe cho những sinh viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh học thuật của mình để nâng cao nghề nghiệp hoặc thăng tiến.
   
 • Tiếng Anh cho các mục đích cụ thể (ESP)– Một chương trình được thiết kế cho các cá nhân hoặc nhóm thuần tập, những người muốn tăng cường các kỹ năng học thuật trong bối cảnh theo định hướng kỷ luật.
   
 • Tiếng Anh cho các mục đích cụ thể (ESP): Tiếng Anh thương mại– Dành cho các doanh nghiệp quốc tế hoặc các trường đại học muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh thương mại thông qua ứng dụng thực tế về kỹ năng tiếng Anh của họ.
   
 • Tiếng Anh giao tiếp và văn hóa (ECC)– Cung cấp cho các nhóm học sinh quốc tế, những người muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và giao tiếp của họ trong khi thưởng thức các kinh nghiệm văn hóa Nam California.

Nhập cư và chuẩn bị visa thienhoagroup

Nhập cư thienhoagroup

Văn phòng Chương trình Quốc tế của Đại học Quốc gia (IPO) sẵn sàng cung cấp cho sinh viên quốc tế tư vấn nhập cư để duy trì tư cách pháp lý của họ và đóng góp cho sự thành công của mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của họ khi ở Hoa Kỳ. IPO là một nguồn tài nguyên toàn diện để tư vấn và hỗ trợ liên quan đến tình trạng không di dân của học sinh F-1 bao gồm thông tin liên quan đến hộ chiếu, Mẫu I-94 (tem nhập cảnh) và các tài liệu nhập cư liên quan (visa, I-20) , EAD và I-797).

Tại Văn phòng Chương trình Quốc tế, sinh viên có thể lấy thông tin về tình trạng nhập cư của họ, bao gồm:

 • Duy trì trạng thái F-1 của bạn
 • Thay đổi trạng thái thành F-1
 • Tài liệu như: I-20, visa, hộ chiếu và I-94
 • Việc làm tại Hoa Kỳ: Đào tạo thực hành tùy chọn, Đào tạo thực hành ngoại khóa, Việc làm trong khuôn viên, Hội thảo việc làm
 • Sự định hướng
 • Thành công của sinh viên
 • Xác nhận Du lịch cho Du lịch tới Hoa Kỳ và Tái nhập cảnh

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với Văn phòng Chương trình Quốc tế để lên lịch hẹn hoặc đến gặp Chuyên gia Nhập cư.

Spectrum Campus 
9388 Lightwave Ave. 
Phòng 185A 
San Diego, CA 92123 
Điện thoại: 858-541-7960 
Email: ipo@nu.edu

Los Angeles Campus 
5245 Pacific Concourse Drive 
Los Angeles, CA. 90045 
Điện thoại: 310-662-2081 
Email: ipo@nu.edu

Chuẩn bị Visa thienhoagroup

Nhận Thị thực Sinh viên
Bạn phải có hộ chiếu hợp lệ để có được thị thực cho Hoa Kỳ. Trước khi đến thăm Lãnh sự quán Hoa Kỳ để xin thị thực của bạn, vui lòng đọc kỹ các hướng dẫn về Giấy chứng nhận đủ điều kiện (I-20) được cấp cho các nghiên cứu của bạn tại Đại học Quốc gia. Học sinh có I-20 sẽ nộp đơn xin thị thực du học F-1. Liên hệ với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ gần nhất để có thủ tục xin visa. Cơ quan Di trú và Hải quan Hoa Kỳ (USICE) đã xuất bản các tờ thông tin mô tả những gì mong đợi khi nộp đơn xin thị thực du học và tại một cảng nhập cảnh Hoa Kỳ. Xin lưu ý: Công dân Canada không cần tem thị thực, mặc dù họ phải có tất cả các tài liệu khác.

Thanh toán Phí thienhoagroup
nộp đơn SEVIS cho visa F-1 cần phải trả phí SEVIS, trước khi nộp đơn xin thị thực. Một mô tả ngắn gọn và hướng dẫn về cách xử lý thanh toán phí SEVIS có thể được tìm thấy trên PDF Chuẩn bị Visa ở phía bên phải của trang web này và bằng cách truy cập trang web Thực thi Nhập cư và Hải quan Hoa Kỳ toàn diện hơn. Tại thời điểm phỏng vấn xin visa của bạn, bạn sẽ cần phải cung cấp tài liệu xác nhận số tiền và nguồn hỗ trợ tài chính cho việc học của bạn. Giữ các bản sao của các tài liệu này để trình bày cho quan chức Di trú Hoa Kỳ tại cảng nhập cảnh.

NATIONAL UNIVERSITY - thienhoagroup.com
NATIONAL UNIVERSITY – thienhoagroup.com

NATIONAL UNIVERSITY
International Programs Office
9388 Lightwave AvenueSuite 185 B
San Diego, California 92123, USA
Điện thoại: 858.541.7968 or toll-free 800.986.1036
Fax: 858-541-7995
http://www.nu.edu/

                                        “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”