INTERACTIVE TECHNOLOGY COLLEGE

GIỚI THIỆU thienhoargoup

Trường thành lập ngày 12 tháng 4 năm 1982 ở Athens, Georgia do nhu cầu giáo dục đã mở thêm các cơ sở, ổ chức bao gồm đại học và cao đẳng hiện nay có 7 cơ sở nằm ở ba tiểu bang, sau đây là thông tin cụ thể từng cơ sở: thienhoargoup

INTERACTIVE TECHNOLOGY COLLEGE - thienhoagroup.com
INTERACTIVE TECHNOLOGY COLLEGE – thienhoagroup.com

Georgia

Chamblee Campus – Main Campus
5303 New Peachtree Road Chamblee, GA 30341 Điện thoại: 770-216-2960 Fax: 770-216-2988
Gainesville Campus – Branch Campus
2323 Browns Bridge Road Gainseville, GA 30504 Điện thoại: 678-450-0550 Fax: 678-450-1723
Morrow Campus – Branch Campus
1580 Southlake Parkway Suite C Morrow, GA 30260 Điện thoại: 770-960-1298 Fax: 770-961-6631

Kentucky

Florence Campus – Branch Campus
Turfway Business Park 11 Spiral Drive Florence, KY 41042 Điện thoại: 859-282-8989 Fax: 859-282-8475

Texas Texas

Pasadena Campus – Main Campus Pasadena Campus – Main Campus
213 W. Southmore Suite 101 Pasadena, TX 77502 Điện thoại: 713-920-1120 Fax: 713-477-0348
Greenspoint Campus – Branch Campus Greenspoint Campus – Chi nhánh Campus
4473 I-45 North Freeway Houston, TX 77022 Điện thoại: 281-931-7717 Fax: 281-931-9397
Hillcroft Campus – Branch Campus Hillcroft Campus – Chi nhánh Campus
6200 HillcroftSuite 200Houston, TX 77081 Điện thoại: 713-771-5336 Fax: 713-771-6177

          Năm 1988 Hội đồng quản trị được mở rộng và được công nhận bởi hiệp hội Hệ thống hia1o dục Phía nam về việc cấp bằng cao đẳng và sinh viên có thể chuyển tiếp và hoàn thành chương trình đại học với các ngành sau: Công nghệ văn phòng, Lập trình máy tính, Sửa chửa điện công nghệ.

          Năm 1996 cở sở chính đã được chuyển tới Chamblee, Georgia, cở sở này chừng 60.000 feet vuông bao gồm các phòng học và phòng thí nghiệm, với điều kiện này đủ để phục vụ cho 1.200 sinh viên khắp trên thế giới.

INTERACTIVE TECHNOLOGY COLLEGE - thienhoagroup.com
INTERACTIVE TECHNOLOGY COLLEGE – thienhoagroup.com

NHIỆM VỤ VÀ MỤC ĐÍCH

          Nhà trường cung cấp chương trình cần thiết cho sinh viên vối các ngành nổi trôi như  hiện nay đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp đòi hỏi kỹ năng và kiến thức ngày càng nhiều hơn hầu giúp sinh viên tối đa hóa khả năng của bản thân mình.

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ NHÀ TRƯỜNG

          Tổng giám đốc: Elmer R. Smith

          Chủ tịch hội đồng nhà trường: Richard D. Roberts

Chương Trình

Associate Degree (chỉ cấp ở Chamblee)

Computer Information Systems – Hệ thống thông tin máy tính

Office Technology – Công nghệ Văn phòng

Diploma (tất cả ở các cơ sở)

Accounting and Automated Office – Kế toán và tự động văn phòng

Business Information Management – Kinh doanh Quản lý thông tin

Administrative Support Systems – Hệ thống Hỗ trợ hành chính

HVAC  (chỉ cấp ở Chamblee)

Information Technologies Specialist – Chuyên gia công nghệ thông tin (chỉ cấp ở Chamblee)

Medical Coding and Billing – Thanh toán mã hoá và y tế (chỉ cấp ở Florence)

English as a Second Language – Tiếng Anh

Tuyển sinh thienhoargoup

Chính sách học tập của nhà trường cho tất tất cả mọi người để cải thiện cuộc sống qua học tập.Đơn xin theo học chấp nhận cho tất cả mọi người không phân biệt đối xử chủng tộc, tôn giáo, quốc gia, giới tính, người khuyết tật. Yêu cầu chung:

 • Mong muốn học tập tại trường và mong muốn được tốt nghiệp
 • Cung cấp giấy tốt nghiệp, bảng điểm của tất cả các chương trình học tại quốc gia mình, tùy bằng cấp mình đã đạt được thì sinh viên có thể theo học chương trình phù hợp.
 • Không vượt quá độ tuổi nhà trường bắt buộc.

Kiểm tra trình độ tiếng anh thienhoargoup

Sinh viên phải hoàn thành một chương trình tiếng anh , đây là cơ sở để bổ sung yêu cầu nhập học. Và sinh viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng anh trước khi nhập học.

Những sinh viên có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng anh thì phải chứng minh trình độ tiếng anh để nhập học.

Sinh viên quốc tế

Du Học Mỹ thienhoargoup

Phần này dành cho những người hiện đang cư trú ở các quốc gia khác muốn theo học tiếng Anh hoặc đào tạo Công nghệ tại Hoa Kỳ hoặc cho những người hiện đang ở Hoa Kỳ muốn đi học tại đây thông qua VISA Sinh viên.

Dù tình trạng của bạn, chúng tôi mong được phục vụ bạn.

Thủ Tục Và Biểu Mẫu Của ESL

ICT được phép đăng ký sinh viên nước ngoài không di dân thông qua mẫu I-20 (Visa M-1 hoặc F-1). Cho dù hiện tại ở Hoa Kỳ hay muốn sang Mỹ du học, sinh viên nước ngoài đều được hoan nghênh và khuyến khích ghi danh vào chương trình tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai hoặc một trong các chương trình dạy nghề của chúng tôi được thiết kế để cung cấp các kỹ năng và đào tạo cụ thể. Ngày nay, trường của chúng tôi phục vụ sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới.

Luyện Thi TOEFL

Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (hoặc TOEFL, phát âm là “toe-full”) đánh giá khả năng của một cá nhân sử dụng và hiểu tiếng Anh trong môi trường học tập. Nếu bạn đang tìm kiếm các lớp TOELF, hãy xem Trường Cao đẳng Công nghệ Tương tác. Tại ICT, khóa học luyện thi TOEFL của chúng tôi có thể giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi và tiếp tục các mục tiêu giáo dục của bạn.

Tiếng Anh Như Một Khóa Học Ngôn Ngữ Thứ Hai

Chương trình Anh ngữ CNTT như một Ngôn ngữ Thứ hai là một trong những chương trình toàn diện, toàn diện nhất hiện có ở bất cứ đâu tại Hoa Kỳ.

INTERACTIVE TECHNOLOGY COLLEGE - thienhoagroup.com
INTERACTIVE TECHNOLOGY COLLEGE – thienhoagroup.com

Thủ tục và biểu mẫu sinh viên quốc tế

Chào Mừng Sinh Viên Tương Lai thienhoargoup

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến việc tham dự Đại học Công nghệ Tương tác, với các cơ sở nằm ở thủ đô Atlanta, Georgia; Houston, Texas; và Newport, Kentucky (gần Cincinnati, Ohio).

Năm 2017 đại diện cho năm thứ 35 hoạt động của trường, phục vụ sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại, sinh viên đang theo học từ hơn một trăm hai mươi quốc gia. Một số sinh viên được ghi danh vào chương trình tiếng Anh toàn diện của chúng tôi, và sau khi hoàn thành, có thể chuyển sang các trường đại học khác để nghiên cứu các lĩnh vực không được cung cấp tại các tổ chức của chúng tôi.

Nhóm thứ hai được ghi danh vào chương trình Anh ngữ là Ngôn ngữ Thứ hai và sẽ tiếp tục nghiên cứu của họ trong một trong các chương trình Liên kết Khoa học của chúng tôi.

Nhóm thứ ba của sinh viên được ghi danh vào Associate of Science Degree, và có thể hoặc không thể tham gia các lớp học tiếng Anh để chuẩn bị. Bất kể mục tiêu học tập của bạn, trường sẽ làm việc với bạn và gia đình / nhà tài trợ của bạn để hỗ trợ đạt được (các) mục tiêu của bạn.

Trên trang web của chúng tôi, các liên kết được cung cấp để tìm thêm thông tin về các chương trình học tập, mức học phí và các chính sách đại học thích hợp khác, bao gồm quy trình tuyển sinh và các yêu cầu.

Chúng tôi mong được gặp bạn trong khuôn viên trường.

HỌC SINH QUỐC TẾ TRIỂN VỌNG NỘI DUNG ÁP DỤNG CHO VISA SINH VIÊN (M-1 VÀ F-1) thienhoargoup

ICT được phép đăng ký sinh viên nước ngoài không di dân thông qua mẫu I-20 (Visa M-1 hoặc F-1). Cho dù hiện tại ở Hoa Kỳ hoặc muốn sang Mỹ du học, sinh viên nước ngoài đều được hoan nghênh và khuyến khích ghi danh vào chương trình tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai hoặc một trong các chương trình dạy nghề được thiết kế để cung cấp đào tạo kỹ năng cụ thể. Ngày nay, cơ sở giáo dục phục vụ sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới.

Hướng dẫn lấy I-20 thienhoargoup

Để bắt đầu quá trình đăng ký, hãy tải xuống các tài liệu và biểu mẫu thích hợp. Điền vào các thông tin cần thiết và gửi đến trường bạn chọn.

Hỗ trợ bổ sung có sẵn tại bất kỳ địa điểm nào của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn cho đến khi quá trình hoàn tất và bạn sẵn sàng bắt đầu việc học của mình.

Luyện thi TOEFL thienhoargoup

Chương trình có sẵn: Chamblee, GA (Campus chính) 

Bài thi TOEFL® dựa trên internet (Kiểm tra tiếng Anh là Ngoại ngữ) là một kỳ thi tiếng Anh để đánh giá khả năng của người nói tiếng Anh không sử dụng tiếng Anh để sử dụng và hiểu tiếng Anh ở cấp đại học. Bài kiểm tra này được thiết kế để chuẩn bị cho những người nói tiếng Anh không mang tính quốc tịch để được nhận vào và thành công tại một trường Cao đẳng hoặc Đại học Bắc Mỹ. Chương trình Luyện thi TOEFL cung cấp đào tạo về kỹ năng đọc, kỹ năng nghe, kỹ năng nói, và kỹ năng viết được đo bằng bài kiểm tra TOEFL iBT và cần thiết để giao tiếp hiệu quả và thành công trong học tập. Chương trình này bao gồm sự kết hợp giữa các bài giảng trên lớp và công việc trong phòng thí nghiệm không chỉ được thiết kế để giúp sinh viên có được các kỹ năng cần thiết để vượt qua kỳ thi TOEFL iBT mà còn giúp họ có được trải nghiệm thực hành với các bài kiểm tra TOEFL mô phỏng trực tuyến.

CÁC MÔ TẢ HỌC BỔNG TOEFL thienhoargoup

CED 310 Nói và lắng nghe thành công trong học tập

Trong lớp học này, học sinh tìm hiểu về các loại công việc nói và tài liệu nghe tạo nên phần nói và phần nghe của TOEFL iBT. Họ học các chiến lược sẽ giúp họ trả lời các câu hỏi và cải thiện điểm nói và nghe của họ. Trong phần nói, học sinh học cách trình bày và giải thích ý kiến ​​của mình. Họ cũng chứng minh các mẩu thông tin thu được từ các nguồn khác nhau có liên quan như thế nào. Trong phần nghe, sinh viên thực hành trả lời các loại câu hỏi khác nhau, bao gồm ý chính và câu hỏi chi tiết, thái độ của người nói và câu hỏi mục đích, tìm hiểu để xác định các mô hình tổ chức của một bài giảng hoặc thảo luận học thuật. Ngoài việc học cách trả lời các câu hỏi nói và nghe, học sinh còn phát triển các kỹ năng phát âm và kỹ năng ghi chú.

CED 320 Đọc và Viết cho thành công trong học tập

Trong lớp này, học sinh tìm hiểu về các loại câu hỏi đọc và viết các nhiệm vụ tạo nên phần đọc và phần viết của TOEFL iBT. Họ học các chiến lược giúp họ trả lời các câu hỏi và cải thiện điểm đọc và viết của họ. Trong phần đọc, học sinh phát triển kỹ năng quét, học cách đọc các ý tưởng và chi tiết chính, phát triển kỹ năng xây dựng vốn từ vựng, thể hiện sự hiểu biết về các câu dài và phức tạp, và phân tích tổ chức các ý tưởng. Trong phần viết, học sinh học viết các loại tiểu luận khác nhau với đoạn giới thiệu, đoạn văn và đoạn kết luận. Kỹ năng chỉnh sửa cũng được phát triển thông qua việc xem xét ngữ pháp tiếng Anh.

INTERACTIVE TECHNOLOGY COLLEGE - thienhoagroup.com
INTERACTIVE TECHNOLOGY COLLEGE – thienhoagroup.com

XIN LƯU Ý: Học sinh được khuyến khích sử dụng cả CED 310 và CED 320 để tối đa hóa cơ hội đạt điểm cao trong bài kiểm tra.

KHÓA HỌC TOEFL TẠI ICT thienhoargoup

TẠI SAO CHỌN ICT CHO CHUẨN BỊ TOEFL CỦA BẠN? thienhoargoup

 • Thành phần trực tuyến mở rộng
 • Bài kiểm tra thực hành được phân loại tự động
 • Điểm bài luận tự động
 • Đường dẫn học tập tùy chỉnh cho phép nghiên cứu tập trung
 • Các hoạt động thực hành cho từng kỹ năng
 • Bài tập nhận dạng giọng nói nâng cao
 • Các phần Từ vựng đặc biệt, Ghi chú, Nâng cao khả năng Phát âm và Viết các phần hướng dẫn ngữ pháp của bạn giúp sinh viên có cơ hội mở rộng việc học và thực hành các kỹ năng cần thiết để làm tốt bài kiểm tra.

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC TOEFL  thienhoargoup

 • Để xác định các kỹ năng tiếng Anh nơi học sinh yếu và hướng dẫn học sinh tăng cường các lĩnh vực đó.
 • Để chuẩn bị cho học sinh thi TOEFL iBT bằng cách hướng dẫn học sinh thông qua các kỹ năng cần thiết và các chiến lược kiểm tra và qua nhiều giờ thi TOEFL trực tuyến mô phỏng.
 • Để chuẩn bị cho học sinh nhập học và thành công tại một trường cao đẳng hoặc đại học nơi tiếng Anh được sử dụng hoặc yêu cầu.
 • Để hỗ trợ người học tiếng Anh theo dõi sự tiến bộ của họ.

CHI TIẾT VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN BỊ TOEFL CỦA CHÚNG TÔI  thienhoargoup

 1. Độ dài khóa học
 • 2 ngày học (2 giờ mỗi lớp + lab) mỗi tuần
 • 2 phiên 5 tuần
 • Truy cập không hạn chế để sử dụng phần mềm luyện thi TOEFL trên máy tính
 1. Nguyên vật liệu
 • SÁCH: Hướng dẫn đầy đủ về TOEFL® iBT – Văn bản với CD-ROM, Hướng dẫn trực tuyến Pkg. 
  Giá niêm yết = $ 65,00 trong cửa hàng sách CNTT hoặc MIỄN PHÍ với Giá bán mùa hè

Gói bao gồm:

 • Sách giáo khoa (Hướng dẫn đầy đủ cho bài thi TOEFL – iBT Edition)
 • Một đĩa CD-Rom tương tác bao gồm hai bài kiểm tra thực hành hoàn chỉnh – điều này sẽ được lấy ra khỏi cuốn sách và được cài đặt trên máy tính trong phòng thí nghiệm và sinh viên sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào nó.
 • Mã truy cập cho hướng dẫn trực tuyến

Thành phần trực tuyến: Đây là Hướng dẫn trực tuyến cho bài thi TOEFL do MyELT cung cấp. Các tính năng đặc biệt của Hướng dẫn trực tuyến bao gồm:

 • 4 bài kiểm tra TOEFL hoàn chỉnh, tự động phân loại: Các bài kiểm tra thực hành bao gồm phân loại bài luận tự động cho phép học sinh biết rằng các em đã chuẩn bị cho phần viết bài kiểm tra trước khi thi TOEFL.
 • Đường dẫn học tập tùy chỉnh cho phép nghiên cứu tập trung: Có các bài kiểm tra Chẩn đoán giúp học tập tùy chỉnh cho từng người dùng. Điều này tiết kiệm thời gian từ việc phải đào tạo trên các vật phẩm đã được làm chủ.
 • 40 giờ thực hành trực tuyến trong tất cả các lĩnh vực của TOEFL (10 giờ mỗi lần đọc, viết, nghe, nói)
 • Các hoạt động thực hành cho mỗi kỹ năng tiếng Anh thu hút sinh viên và giữ cho họ quan tâm. Phát biểu là một phần quan trọng của kỳ thi và sản phẩm này bao gồm các bài tập nhận dạng giọng nói nâng cao cho phép sinh viên thực hành và nắm vững các yếu tố nói mà họ cần sự trợ giúp nhiều nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm tiếng Anh như một chứng chỉ ngôn ngữ thứ hai ở Atlanta hoặc muốn chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL ở Georgia, hãy xem xét Trường Cao đẳng Công nghệ Tương tác. Liên hệ với chúng tôi  hôm nay để tìm hiểu thêm. Gọi cho Lucena Jimenez theo số 770-216-2960

Vị trí ICT thienhoargoup  

Trường đại học công nghệ tương tác hiện có bảy địa điểm, nằm ở ba tiểu bang. Để biết thông tin cụ thể về một địa điểm, hãy chọn từ danh sách các trường.

Chamblee, GA (Khuôn Viên Chính)

Trường Cao đẳng Công nghệ Tương tác – Cơ sở chính của Atlanta
5303 Đường Peachtree mới 

Chamblee, GA 30341 Điện thoại 
: 770-216-2960 
Tìm hiểu thêm

Gainesville, GA

Trường Cao đẳng Công nghệ Tương tác – Cơ sở North East Atlanta
2323-C Browns Bridge Road

Gainesville, GA 30504 Điện thoại 
: 678-450-0550 
Tìm hiểu thêm

Morrow, GA

Trường Cao đẳng Công nghệ Tương tác – Khu học xá Nam Atlanta
1580 Southlake Pkwy, Đường Ste 

Morrow, GA 30260 Điện thoại 
: (770) 960-1298 
Tìm hiểu thêm

Newport, KY – (Bắc KY / Cincinnati)

Trường Cao đẳng Công nghệ Tương tác – Chi nhánh Kentucky / Cincinnati

76 Carothers Road 
Newport, KY 41071 Điện thoại 
: 859-282-8989 
Tìm hiểu thêm

Houston, TX – (Tây Nam Houston)

Đại học Công nghệ Tương tác – Houston, TX – (Tây Nam Houston)
2950 S. Gessner Ste. 100 

Houston, TX 77063 
Điện thoại : 713-771-5336 
Tìm hiểu thêm

Houston, TX (Khu Học Xá Phía Bắc)

Trường Cao đẳng Công nghệ Tương tác – Khu học xá North Houston 
16801 Công viên Greenspoint Park Drive, Suite 150 

Houston, TX 77060 
Điện thoại : 281-931-7717 
Tìm hiểu thêm

Pasadena, TX (Cơ Sở Chính Của Texas)

Đại học Công nghệ Tương tác – Cơ sở chính Houston

213 W. Southmore Ave, Đường 101 
Pasadena, TX 77502 Điện thoại 
: 713-920-1120 
Tìm hiểu thêm

INTERACTIVE TECHNOLOGY COLLEGE

https://www.ict.edu/

                                “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”