HƯỚNG DẪN HỒ SƠ DU HỌC CANADA

Muốn sang Canada để đi du học điều trước tiên là bạn phải xin đươc visa thành công. Để xin được visa thành công, điều cần thiết bạn nên làm là trang bị một bộ hồ sơ xin visa thật hoàn hảo & tuyệt đối nhớ rằng việc gian lận trong khi làm hồ sơ có thể khiến bạn không những bị đánh rớt visa mà còn có thể bị cấm xin visa trong nhiều năm. Sau đây là những thủ tục, giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xin visa du học Canada mà bạn cần phải chuẩn bị: Visa Canada

ª Các Hồ Sơ Căn Bản Cần Nộp:

  1. Hộ chiếu còn hạn cho mỗi du sinh (ít nhất phải còn 1 trang giấy trống và hiệu lực phải còn ít nhất là 6 tháng).
  2. Bảng điểm: phiếu điểm gần đây nhất do trường ĐH, CĐ hoặc Trung cấp nghề cấp và tất cả các bằng cấp.
  3. Học bạ tất cả các năm học 3 năm gần nhất.
  4. Hai tấm hình chính diện cỡ 4×6, chụp trong vòng 6 tháng.
  5. Khai sinh
  6. Hộ khẩu, CMND
  7. Giấy chứng nhận kết hôn nếu đã lập gia đình hoặc quyết định ly hôn.
  8. Giấy khám sức khoẻ.
  9. Lý lịch tư pháp (lý lịch tư pháp do Sở Tư Pháp Tỉnh/TP cấp).
  10. Đối với du học sinh dưới 18 tuổi cần bổ sung thêm những giấp tờ sau đây:

– Tờ khai có công chứng hoặc chứng nhận chữ ký của chính quyền địa phương do cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp ký trao quyền giám hộ cho người bảo lãnh tại Canada và nêu rõ tên của người giám hộ ở Canada, người giám hộ ở Canada thực hiện nhiệm vụ thay thế cho cha mẹ của đứa trẻ trong trường hợp khẩn cấp.

– Tờ khai có công chứng do người được chỉ định làm người giám hộ ở Canada ký chấp nhận quyền giám hộ đồng ý thực hiện nhiệm vụ thay thế cho cha mẹ của đứa trẻ trong trường hợp khẩn cấp.

ª Nếu Người Thân Tại Việt Nam Bảo Trợ Tài Chính 100%

  1. Giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng/ Sổ tiết kiệm ngân hàng trong 06 tháng vừa qua.
  2. Thư chứng minh việc làm nêu rõ mức lương hoặc nếu người tài trợ là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép kinh doanh, tờ khai thuấ và biên lai thuế của 6 tháng vừa qua và hình chụp cơ sở kinh doanh.
  3. Nếu có học bổng thì cho biết lọai học bổng, số tiền tài trợ, điều kiện để đạt học bổng.

ª Nếu Người Thân Tại Canada Bảo Trợ 100% Visa Canada

  1. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ.
  2. Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada.
  3. Thư bảo lãnh có ghi rõ trách nhiệm tài chính.
  4. Giấy xác nhận số dư tài khỏan ngân hàng.
  5. Bản chính của giấy khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất của người bảo lãnh và của vợ/chồng của người bảo lãnh. Nếu vợ/chồng của người bảo lãnh không làm việc hoặc vì lý do nào đó không thể nộp giấy tờ này, cần có thư giải thích ghi rõ lý do.
  6. Thư xác nhận việc làm của người bảo lãnh và của vợ/chồng của người bảo lãnh.
visa canada - thienhoagroup.com
Visa Canada – thienhoagroup.com

Trên đây Thiên Hoa đã liệt kê chi tiết về các loại giấy tờ, thủ tục, hồ sơ gồm những gì khi xin visa du học Canada. Hy vọng với những thông tin cung cấp này sẽ giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho hành trình du học của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào các bạn có thể tìm đến Thiên Hoa để nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi chuyên tư vấn và đưa tới những thông tin du học bổ ích nhất cho Quý vị phụ huynh và những bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu du học Canada 2018Visa Canada

Là đơn vị tư vấn du học uy tín và hiểu rõ nhu cầu phát triển bền vững của từng cá nhân, cùng những mối quan tâm, lo lắng của các bạn trẻ khi chuẩn bị bước chân vào một chân trời mới còn nhiều bỡ ngỡ. Để giúp các bạn tự tin và có những chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi đi du học, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình nhằm chắp cánh ước mơ du học cho các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Chúc các bạn đạt visa thành công!   Visa Canada  

                                     “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”