HOLY CROSS CATHOLIC ACADEMY

Giới thiệu  thienhoagroup    

Học viện Holy Cross Catholic là một trường trung học công giáo và là một trường trung học cộng đồng nhằm phục vụ giáo phận Amarillo, Texas. Trường cung cấp chương trình trung học từ lớp 6 – 12 trong nền tảng giáo dục đức tin nhằm làm nền tảng cho học sinh bước vào tương lai. thienhoagroup

Mặc dầu là nền tảng công giáo nhưng trường không chỉ phục vụ riên cho những người công giáo, nhà trường mở cửa cho tất cả mọi người có cách nhìn cao về giá trị Ki-tô giáo được dạy và sống. Trường được công nhận bởi Hội đồng Công giáo ở Texas và Sở Giáo Dục Texas. Người đứng ra tư vấn nhà trường là Giám mục dưới sự quản lý của Hiệu trưởng nhà trường: Darla Mueller, e-mail: dmueller@holycrossama.org và Trợ lý Hiệu trưởng: Deacon John Peters e-mail: jpeters@holycrossama.orgthienhoagroup

Trường không biệt đối xử chủng tộc, màu da, nguồn gốc dân tộc hay quốc gia hoặc quan hệ tình dục.

HOLY CROSS CATHOLIC ACADEMY - thienhoagroup.com
HOLY CROSS CATHOLIC ACADEMY – thienhoagroup.com

Lịch sử giáo dục trung học Công giáo ở Amarillo thienhoagroup

Khởi đầu của giáo dục trung học Công giáo ở Amarillo thienhoagroup
St. Mary’s Academy, trường tư thục lâu đời nhất ở Amarillo, lần đầu tiên được thành lập ngày 16 tháng 1 năm 1899,
tại Clarendon, Texas bởi các Nữ tu từ thiện của từ nhập thể từ San Antonio, TX. Trường học đã được chuyển đến vị trí hiện tại của nó ở Amarillo năm 1913. Học viện St. Mary là đồng giáo dục cho học sinh (1) đến (6), và là một trường trung học dành cho phụ nữ trẻ. Đây là lịch sử của giáo dục trung học Công giáo bắt đầu ở Amarillo.

Vào mùa xuân năm 1928, ĐGM RA Gerken mua 40 mẫu đất 3 dặm về phía đông bắc Amarillo cho một trường chuẩn bị nam. Lo lắng bắt đầu các lớp học, Đức Giám Mục Gerken đã mở St. George’s Trường đại học vào ngày 12 tháng 9 năm 1928 trước khi việc xây dựng trường học đã được hoàn thành. Thiếu một tòa nhà, 35 sinh viên theo học các lớp học đã tham dự trong tầng hầm của Nhà thờ Thánh Tâm cũ.

Một bất ngờ Nhà Từ thiện thienhoagroup
Ngay sau khi lớp học bắt đầu, ĐGM Gerken nhận được tin báo động. Đức Hồng y Mudelein (mà trường được đặt tên) không bảo đảm nguồn tài trợ đã hứa. Vì vậy, Giám mục Gerkan bắt đầu tìm kiếm tiền. Hầu như ngay lập tức vị giám trợ gặp may mắn. Bà Katherine E. Giá, một góa phụ từ Connecticut , đã viết cho anh ta vào tháng 11 để hỏi về các nhu cầu của Giáo phận. Bà Price có ý định trợ giúp nhà thờ ở Tây Nam theo hình thức quyên góp từ bất động sản của người chồng quá cố của bà, Lucian B. Price. Đức Giám mục Gerken thông báo cho bà Price về sự cần thiết của tiền để hoàn thành việc xây dựng trường mới, và bà Price trả lời bằng cách đồng ý tài trợ cho trường St. George’s College và thêm hai cánh vào tòa nhà. Năm học đầu tiên kết thúc với sự tốt nghiệp của ba học sinh. Và để tôn vinh bà Price, trường đã được đổi tên Giá bán Đài kỷ niệm Trường đại học .

Việc xây dựng tòa nhà ban đầu được hoàn thành vào tháng 2 năm 1929. Sự cống hiến của hai cánh mới diễn ra vào ngày 27 tháng 10 năm 1929, chỉ ba ngày sau khi thị trường chứng khoán sụp đổ và sự khởi đầu của cuộc Đại suy thoái. Bà Price đã hành trình từ Connecticut cho sự cống hiến.

Sự rộng lượng và khó khăn trước sự nghèo khổ của cuộc khủng hoảng có thể đã đóng Giá bán Đài kỷ niệm Trường đại học , nhưng sự hào phóng của Bà Giá và công việc khó khăn của các giáo viên, học sinh và gia đình của trường đã cứu nó.  thienhoagroup

ĐGM Gerken đã mua một trang trại phần duy nhất một vài dặm về phía đông bắc của trường để sản xuất thức ăn cho các sinh viên và để cung cấp việc làm cho những người không có khả năng học phí. Vị giám trợ mang các linh mục từ các giáo xứ xung quanh đến giảng dạy và sống tại trường. Họ dạy theo ngày và làm ống nước vào ban đêm. Vào những ngày cuối tuần, họ tham dự các giáo xứ của họ cùng với các bé trai từ trường phục vụ Thánh Lễ. Năm 1935, Đức Giáo Hoàng Piô XI trao cho bà Price tước hiệu Nữ Bá tước để công nhận tác phẩm của bà. Cô là một trong số ít phụ nữ để đạt được một trang trí và trang phục của giáo hoàng.

Giá bán Đài kỷ niệm Trường đại học Phát triển thienhoagroup
tăng trưởng ổn định và bảo trợ bà Price cho phép trường mở rộng. Năm 1936, các Cơ Đốc Nhân Kitô giáo cam kết làm việc cho trường. Năm 1930, nhà của giám mục được xây dựng; 1938, một phòng tập thể dục; 1940, một thư viện mới; 1941 Nhà nguyện St. Lucian; 1948, các tòa nhà giặt ủi và bảo dưỡng; và vào năm 1950, bà Price đã đóng góp một phần tư triệu đô la để xây dựng Gerken Hall. Đức Hồng y Spellman đến ngày 12 tháng 12 năm 1950 cho sự cống hiến của tòa nhà. Giá Katherine qua đời năm 1951. Như Giá bán Đài kỷ niệm Trường đại họctiếp cận kỷ niệm lần thứ 30 của mình, số học sinh ghi danh ổn định vào khoảng năm 150. Nhà trường đã phục vụ tốt cho giáo phận. Hai mươi bốn cựu sinh viên trở thành linh mục, và ít nhất năm người đã trở thành anh em.

Cơn gió của sự thay đổi thienhoagroup
Các anh em nhà thờ Kitô giáo được đào tạo từ năm 1936 đến năm 1966. Khi họ rời đi, Giá bán Đài kỷ niệmTrường đại học sáp nhập với Học viện St. Mary (một trường nội trú nữ và ngày tháng) cộng với lớp bảy và tám từAmarillo các trường Công giáo khác. Vào mùa thu năm 1966, Alamo Công giáo Trung học mở ra như một trường học giáo dục dưới sự hướng dẫn của Mục sư Michael Heneghan. Năm 1968, thưa bà. Leroy T. Matthiesen được bổ nhiệm.

Một ngôi trường mới dưới sự quản lý mới đã kích thích sự nhiệt tình của cộng đồng, và Alamo Tuyển sinh đã tăng vọt lên 425 sinh viên vào năm 1971. Nhà trường được biết đến vì sẵn sàng thử các chương trình mới và thú vị.Sau đó, việc đóng cửa Căn cứ Không quân Amarillo đột nhiên cắt giảm một nửa. Chỉ vì sự cống hiến của Cha Matthiesen, nhân viên của ông, Alamo học sinh, và gia đình của họ là trường có thể sống sót. Gắn các vấn đề bảo trì buộc Alamo Di chuyển đến cánh phía tây của Trường Công Giáo St. Joseph vào năm 1990.

Thiên niên kỷ thứ ba thienhoagroup
Khi phạm vi chức năng giáo dục được mở rộng, trở nên phức tạp và chuyên sâu hơn, có nhu cầu về nội dung mới, khả năng mới. Đáp lại lời kêu gọi này, Đức Giám mục John W. Yanta can đảm bắt đầu một sự đổi mớiAmarillo Các trường Công giáo vào đầu thiên niên kỷ thứ ba. Trọng tâm của sự đổi mới này đã được thực hiện rõ ràng với việc cải tạo hoàn toàn của trường. Alamo đã được đổi tên Thánh Vượt qua Công giáo Học viện và trường được dành riêng vào ngày 11 tháng 10 năm 2000.

Holy Cross là một trường Công giáo cho thiên niên kỷ thứ ba. Chúng tôi là một trường học cho con người và giáo dục của mình; chúng ta là một nơi của mục vụ thực sự; chúng ta dạy không chỉ tri thức mà là giá trị mà chúng ta dành riêng cho tình yêu của Đấng Christ cho người nghèo, sự khiêm tốn, và những người tìm kiếm sự thật; chúng tôi mở cửa cho tất cả những ai đánh giá cao một trường nơi các giá trị Kitô giáo được dạy và sống; và mối quan hệ giữa các sinh viên, phụ huynh, giáo viên, đạo diễn và nhân viên làm phong phú thêm sự phát triển của tất cả mọi người.

Di sản thienhoagroup
Trong 95 năm, các gia đình ở Amarillo và xa hơn đã tìm đến các trường Công Giáo của Amarillo để cung cấp một kinh nghiệm giáo dục không chỉ là giáo dục học sinh. Các trường Công giáo ở Texas Panhandle có truyền thống lâu đời về thúc đẩy phát triển tâm linh, phục vụ cộng đồng và công dân tốt ngoài việc cung cấp một trải nghiệm giáo dục chất lượng hàng đầu. Mặc dù tên trường, địa điểm và tính cách của trường chúng ta đã thay đổi qua nhiều năm, nhưng những giá trị cốt lõi đó vẫn còn.

Học viện Công giáo Holy Cross tự hào về di sản này. Giáo xứ Công giáo La Mã của trường Amarillo – Trường Công giáo St. Joseph, Trường Thánh đường St. Mary, St. Anthony ở Hereford, St. Anthony Padua ở Dalhart và Holy Cross Catholic Academy – là di sản của tất cả những gì xảy ra trước họ. Họ là những người mang tiêu chuẩn cho giáo dục Công giáo, và họ sẽ mang những truyền thống thời gian này vào tương lai.
HOLY CROSS CATHOLIC ACADEMY - thienhoagroup.com

HOLY CROSS CATHOLIC ACADEMY – thienhoagroup.com

Thủ tục nhập học thienhoagroup

Bao gồm hai giai đoạn:

  • Hoàn thành mẫu đơn xin nhập học và gửi qua cho nhà trường
  • Khi hoàn tất thủ tục xin nhập học và những giấy tờ chứng nhận học tập hiện tại học sinh sẽ được phỏng vấn trực tiếp với hiệu trưởng

V HCCA thienhoagroup

Học viện Công giáo Holy Cross là một trường trung học cơ sở và trung học phổ thông phục vụ Giáo phận Amarillo, Texas. Nhà trường cung cấp một nền giáo dục học thuật và đạo đức toàn diện trong một môi trường đức tin cho học sinh từ lớp sáu đến lớp mười hai. Mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị cho học sinh trong tương lai.

Altho ugh cấu hình rõ ràng và quyết liệt theo quan điểm của đức tin Công giáo, Holy Cross không chỉ dành riêng cho người Công giáo. Chúng tôi mở cửa cho tất cả những ai đánh giá cao một trường nơi các giá trị Kitô giáo được dạy và sống. Chúng tôi được Sở Giáo Dục Công Giáo Texas công nhận và được Cơ Quan Giáo Dục Texas chấp thuận. Holy Cross được chỉ đạo bởi Ban Cố Vấn Trung Học được bầu từ cộng đồng nhà trường và được hiệu trưởng quản lý.   thienhoagroup

Holy Cross không phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, màu da, nguồn gốc dân tộc hoặc dân tộc, hoặc giới tính trong các chương trình và hoạt động giáo dục mà chúng tôi cung cấp.   thienhoagroup

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC thienhoagroup

Sinh viên tốt nghiệp sẽ chứng minh năng lực cho tư duy phê phán với khả năng đáp ứng những thách thức của một xã hội công nghệ toàn cầu. Họ sẽ phát triển sự tự tin, khả năng phục hồi, tình yêu học tập tích cực, và với sự giúp đỡ của Đức Chúa Trời và của cha mẹ họ, mong muốn mang Phúc Âm đến với Chúa Giêsu cho người khác vì lợi ích của cả người.  thienhoagroup

TUYÊN BỐ SỨ MỆNH thienhoagroup

Học viện Công giáo Holy Cross cam kết giáo dục toàn thể nhân dân trong truyền thống Công giáo, trao quyền cho học sinh trở thành môn đệ của Chúa Kitô, những người học suốt đời và công dân có trách nhiệm với nền tảng đạo đức mạnh mẽ, sự tôn trọng sự đa dạng và sự cống hiến phục vụ.

BÁO CÁO TRIẾT LÝ thienhoagroup

Học viện Công giáo Holy Cross là một bộ giáo dục của Giáo phận Công giáo La Mã Amarillo, hợp tác với phụ huynh, và tập trung vào việc hình thành liên tục toàn thể nhân vật Kitô giáo trong một môi trường Công giáo phong phú và khuyến khích học sinh phát triển cuộc sống cầu nguyện của riêng mình. Khoa và nhân viên tạo thuận lợi cho sự thành công của học sinh bằng cách nắm bắt sự đa dạng trong các lớp học và cung cấp nhiều trải nghiệm học tập khác nhau, vì vậy tất cả học sinh có thể đạt được. Chương trình học tập trung tâm của chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn học tập cao và nuôi dưỡng sự phát triển của những người học suốt đời, sự quyết định để đưa ra các quyết định thích hợp trong các tình huống cuộc sống và dịch vụ trong tương lai cho nhà thờ và cộng đồng Công giáo bằng cách chia sẻ các dự án dịch vụ xã hội và tiếp cận nhu cầu.

“Chúng tôi tin, chúng tôi mong muốn, chúng tôi thực hiện

(We Believe, We Desire, We Do)

HOLY CROSS CATHOLIC ACADEMY - thienhoagroup.com
HOLY CROSS CATHOLIC ACADEMY – thienhoagroup.com

Trường học Crest thienhoagroup

Holy Cross Catholic Academy là trường trung học của Giáo phận Amarillo. Như vậy, các tính năng Crest ở góc phần tư phía trên bên trái một phần của Huy hiệu của Giáo phận Amarillo. Nền màu vàng để phản ánh tên của thành phố See, Amarillo, là từ tiếng Tây Ban Nha cho màu vàng. Những người tôn vinh danh xưng đỏ, Saint Laurence, người bảo trợ của giáo phận, người truyền thống nói với chúng ta, đã bị liệt sĩ vì bị nướng trên lưới điện.

Các góc phần tư phía trên bên phải của Crest có biểu tượng được sử dụng bởi Giáo hội Công giáo La Mã Universal để kỷ niệm Năm Thánh, 2000, trong đó Học viện Công giáo Holy Cross được thành lập và chuyên dụng.

Góc phần tư phía dưới bên trái của Crest đại diện cho một phần của mũi của Đức Mẹ Guadalupe trong mô hình ngôi sao màu xanh và vàng truyền thống. Có bảy ngôi sao đại diện cho mỗi lớp trong bảy lớp học tại Học viện Công giáo Holy Cross.

Ở góc dưới bên phải của Crest là Ngọn nến Paschal như một lời nhắc nhở rằng Chúa Jesus Christ của chúng ta là Alpha và Omega, đầu và cuối, tất cả những gì chúng ta đang làm và tất cả những gì chúng ta làm. Nến Paschal được bao quanh bởi biểu tượng quen thuộc của thời đại nguyên tử và công nghệ, cả hiện tại lẫn tương lai cho sinh viên của Học viện Công giáo Holy Cross.

Trên cánh đồng được đặt biểu tượng của sự cứu rỗi, Thánh Giá mà trên đó Đức Chúa Trời ban phước của chúng ta đã ban sự sống của Ngài để chúng ta có thể có sự sống đời đời. Thánh giá là màu đỏ để tôn vinh những nhà thám hiểm Tây Ban Nha, những người đầu tiên định cư khu vực mà bây giờ là Giáo phận Amarillo.

Các chữ cái màu trắng, HOLY CROSS, gây ấn tượng với tất cả những ai nhìn thấy Crest rằng Thập giá của Chúa Giêsu nắm giữ một nơi rất đặc biệt cho cộng đồng nhà trường như là tiêu đề của sự cống hiến cho tổ chức giáo dục này. Ở đỉnh của Crest được mô tả thanh kiếm của Michael, Tổng lãnh thiên thần, là người bảo trợ thứ cấp của Học viện Công giáo Holy Cross.

H SƠ HCCA thienhoagroup

Mã số đại học:   440-141

Quản trị:
     Fr. Robert Busch, Giám đốc phụ trách các trường Công giáo

Angi Seidengberger Trưởng trường
Darla Mueller Phó Hiệu trưởng Trường
Tim Gallegos Giám đốc Thể thao

Phòng Dịch vụ Hỗ trợ:
Quản lý Văn phòng Beatris Vega
Cố vấn Michele Papp School
Lynette Rickwartz Nhà đăng ký
Beth Johnson Finance Manager
Kelly Garner Librarian

Khoa:
      Giáo viên về nhân viên: 20
toàn thời gian 5
bán thời gian 15
với độ:                   20

sự kiện trường học:
Tôn giáo liên kết: Công giáo
Thành lập: 1928
Lớp: 6 – 12
Tổng số tuyển sinh: 71; MS 35;

Chứng nhận HS 36 :  

Chương trình giảng dạy của Hội nghị Công giáo Texas 2010: 

Chương trình học tại Học viện Công giáo Holy Cross được thúc đẩy bởi một chương trình giảng dạy nhấn mạnh các môn học chính của tôn giáo, nghệ thuật ngôn ngữ, nghiên cứu xã hội, khoa học, toán học và mỹ thuật. Các khóa học khác được cung cấp bao gồm Niên giám và các lớp AP và tín chỉ kép khác nhau.

Yêu cầu trường trung học (8 tín chỉ mỗi năm)
Tôn giáo 6, 7, 8
Tiếng Anh / Ngôn ngữ 6, 7, 8
Khoa học xã hội 6, 7, 8
Khoa học 6, 7, 8
Toán 6, 7, 8
Mỹ thuật 6, 7, 8
Giáo dục thể chất (0,5 tín chỉ) 6, 7, 8
Viết và ngữ pháp (0,5 tín chỉ) 6, 7, 8
Truyền thông lời nói (.5 tín chỉ) 8
Công nghệ (1 tín chỉ) 6, 7

Yêu cầu trung học (8 tín chỉ mỗi năm – 32 tín chỉ)
Tôn giáo (1 tín chỉ mỗi năm)
Anh văn / Ngôn ngữ (1 tín chỉ mỗi năm)
Khoa học xã hội (1 tín chỉ mỗi năm)
Khoa học (1 tín chỉ mỗi năm)
Toán (1 tín chỉ năm)
Mỹ thuật / Nhân văn (1 tín chỉ mỗi năm)
Ngoại ngữ (1 tín chỉ 3 năm liên tiếp)
Giáo dục thể chất / Điền kinh (1 tín chỉ)
Công nghệ (0,5 tín chỉ)
Junior Seminar (0,5 tín chỉ)
Hội thảo Capstone cao cấp (0,5 tín chỉ) )
Môn tự chọn học thuật (3-4 tín chỉ)

Điểm lớp là trên thang điểm 100 điểm.

Tín dụng kép: Tín dụng   kép có sẵn cho Đại số, Tiếng Anh, Chính phủ, Sinh học thông qua Đại học Amarillo.

AP:

Câu lạc bộ / Tổ chức:   Ban nhạc, Dàn hợp xướng, Hội học sinh, Hội Danh dự Quốc gia, Hội Danh dự Quốc gia Junior, Bài phát biểu / Cuộc tranh luận, Câu lạc bộ Khoa học, Câu lạc bộ Latin

Điền kinh:   Bóng chuyền, Bóng đá, Bóng rổ Boys / Girls, Boys / Girls Track, Boys / Girls Golf, Cheerleading và Cross Country.

HOLY CROSS CATHOLIC ACADEMY - thienhoagroup.com
HOLY CROSS CATHOLIC ACADEMY – thienhoagroup.com

HOLY CROSS CATHOLIC ACADEMY

4110 South Bonham, Amarillo, TX 79110
Phone:  (806) 355-9637
Fax:      (806) 353-9520
https://holycrossama.org/

                                            “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”