HỒ SƠ XIN THỊ THỰC THĂM THÂN NHÂN, GIA ĐÌNH, HỌ HÀNG TẠI NHẬT

Đối với người nộp đơn xin visa Nhật:

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

– Tờ khai xin cấp Visa 1 tờ (có mẫu khi liên hệ trực tiếp)

– 01ảnh 4,5cm x 4,5cm

– Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng:

. Giấy khai sinh

. Giấy chứng nhận kết hôn

.  Bản sao hộ khẩu

– Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:

.  Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp

.  Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

Đối với người mời

– Giấy lý do mời ( Có mẫu khi liên hệ trực tiếp)

– Bản sao hộ tịch (Trường hợp người mời hoặc vợ / chồng là người Nhật)

– Trường hợp người bảo lãnh chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu sau:

– Giấy chứng nhận bảo lãnh (mẫu kèm theo)

– Một trong những tài liệu sau liên quan đến người bảo lãnh như sau :

. Giấy chứng nhận thu nhập

.  Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

.  Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao)

.  Giấy chứng nhận nộp thuế (bản ghi rõ tổng thu nhập)

– Phiếu công dân (Bản có ghi quan hệ của các thành viên trong gia đình)

– Trường hợp người mời hoặc người bảo lãnh là người nước ngoài, xuất trình “Giấy chứng nhận có ghi rõ các hạng mục đăng ký người nước ngoài” và copy hộ chiếu thay cho “Phiếu công dân”

visa Nhật

Lệ phí thị thực:  230 USD

Loại Visa Nhật:  ngắn hạn

Thời gian xét Visa Nhật5 ngày sau ngày nộp đơn

Xin quý khách vui lòng tham khảo bản thông tin hướng dẫn chi tiết tại đây, khi đến văn phòng vui lòng mang theo đầy đủ tất cả giấy tờ có liên quan, để thuận tiện cho nhân viên chúng tôi hướng dẫn.

Mọi thông tin xin liên hệ công ty Thiên Hoa để biết rõ chi tiết

“Sự thành công của quý vị là bước tiến của công ty chúng tôi”

“KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”