HỒ SƠ XIN THỊ THỰC DU LỊCH ÚC

Các hồ sơ Căn Bản cần nộp

– Bốn tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm). Ảnh chụp không được quá 6 tháng.

– Hộ chiếu đã ký tên.

– Tờ khai chi tiết về thân nhân.

– Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại.

– Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

– Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.

– Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)

– Bằng chứng về thu nhập ở Việt Nam, bằng chứng về các khoản tiết kiệm gửi ngân hàng. Quí vị phải cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm hoặc các giấy tờ khác về tài chính. Đề nghị quí vị lưu ý là giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng nộp cùng hồ sơ phải được cấp dưới 02 tháng (tính từ ngày nộp hồ sơ).

– Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác

– Hợp đồng lao động.

Giấy tờ cần phải nộp đối với người bên Úc

– Bản sao công chứng hộ chiếu Úc, Giấy khai sinh hoặc hộ chiếu nước ngoài có chứng nhận  thường trú tại Úc.

– Thư mời của thân nhân xác nhận hình thức mà họ sẽ hỗ trợ cho quí vị. Thư mời dưới dạng Bản tuyên thệ trước pháp luật (Statutory Declaration) là tốt nhất.

– Nếu thân nhân hỗ trợ về tài chính trong thời gian quí vị ở Úc – bằng chứng về tài chính của người đó như giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng hiện tại (không quá 02 tháng), chứng nhận việc làm và thu nhập như Giấy thông báo thuế của Cơ quan thuế Úc.

Xin quý khách vui lòng tham khảo bản thông tin hướng dẫn chi tiết tại đây, khi đến văn phòng vui lòng mang theo đầy đủ tất cả giấy tờ có liên quan, để thuận tiện cho nhân viên chúng tôi hướng dẫn.

Mọi thông tin xin liên hệ công ty Thiên Hoa để biết rõ chi tiết

“Sự thành công của quý vị là bước tiến của công ty chúng tôi”

“KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”