HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ÚC – Các giấy tờ liên quan

Úc (Australia) một đất nước xinh đẹp nằm ở bán cầu nam của trái đất với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên và công trình kiến trúc đan xen lẫn nhau. Một đất nước thanh bình với biểu tượng là chú chuột túi dễ thương. Không những là một đất nước xinh đẹp, Úc còn là nơi có nền kinh tế phát triển với nền giáo dục tiên tiến. Là thiên đường, là điểm đến mơ ước của rất nhiều người. Đặc biệt là giới trẻ hiện nay. visa du lịch úc   

Visa Úc có điều kiện xét duyệt khá khó khăn, khiến nhiều người phải từ bỏ giấc mơ Úc vì rớt hồ sơ hoặc không dám nộp hồ sơ vì không nắm rõ quy trình cũng như tính chất của việc xin visa đi Úc là như thế nào. Không ít khách hàng tìm đến Thiên Hoa là đã từng bị rớt Visa Úc không những 1 lần mà có thể đến 3 lần. Họ mắc khá nhiều lỗi trong quá trình làm hồ sơ của mình, mặc dù điều kiện khá tốt. Cuối cùng khi tìm đến với Thiên Hoa thì những vấn đề của họ đều đã được giải quyết và xin visa du lịch Úc thành công. visa du lịch úc

Để hiểu hơn về visa du lịch Úc mời các bạn tham khảo các giấy tờ sau.

Các hồ sơ Căn Bản cần nộp: visa du lịch úc

 1. Bốn tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4x6cm nền trắng) ảnh chụp không được quá 6 tháng.
 2. Hộ chiếu đã ký tên, và bản sao trang hộ chiếu có chi tiết cá nhân của đương đơn photo theo khổ A4)
 3. Bản sao công chứng CMND, thẻ căn cước (photo theo khổ A4)(*)
 4. Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu hiện tại (photo theo khổ A4)(*)
 5. Bản sao công chứng Giấy khai sinh
 6. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan nhà nước thì sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
 7. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (quyết định ly hôn, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng tử)
 8. Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác.
 9. Nếu quý vị đang đi làm – đầy đủ chi tiết về các công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép.
 10. Nếu quý vị sở hữu doanh nghiệp riêng, nộp giấy đăng ký kinh doanh và thông báo thuế thu nhập của quý vị và/hoặc của doanh nghiệp của năm trước đó (*)
 11. Bằng chứng chứng minh quý vị có đủ khả năng tài chính để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở tại Úc. Bằng chứng này có thể bao gồm sao kê ngân hàng, sao kê thẻ tín dụng thể hiện số dư hiện có, v.v. Quý vị cũng làm ơn cung cấp bằng chứng về nguồn thu nhập (*).
 12. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư cần phải được chính quyền địa phương xác nhận.
 13. Nếu quý vị đang đi học, bằng chứng cho thấy quý vị đang đi học.
VISA du lịch Úc - thienhoagroup
VISA du lịch Úc – thienhoagroup

Giấy tờ cần phải nộp đối với người bên Úc: visa du lịch úc

 1. Thư mời của người bên Úc xác nhận hình thức mà họ sẽ hỗ trợ cho quí vị. Thư mời dưới dạng Bản tuyên thệ trước pháp luật (Statutory Declaration) là tốt nhất.
 2. Nếu người mời hỗ trợ về tài chính trong thời gian quí vị ở Úc – bằng chứng về tài chính của người đó như giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng hiện tại (không quá 02 tháng), chứng nhận việc làm và thu nhập như Giấy thông báo thuế của Cơ quan thuế Úc.
 3. Bằng chứng về hiện trạng cư trú ở Úc của người đó (ví dụ bản sao công chứng hộ chiếu Úc/nước khác của người đó)

                                              “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”