HỒ SƠ XIN THỊ THỰC DU LỊCH CANADA

Là một đất nước lớn thứ 2 trên thế giới, gồm 7 vùng với bảy màu sắc khác nhau tượng trưng cho 7 sắc cầu vồng, bạn sẽ không bao giờ phải phân vân đi đâu, làm gì ở Canada. Mà nếu có phân vân thì cũng bởi đất nước rộng lớn, xinh đẹp này có quá nhiều nơi để thăm thú, khám phá.  Visa Canada 

Canada là một quốc gia của dân nhập cư và luôn luôn quan tâm phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Vậy nên, hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện ở Canada, Do đó, mỗi nơi, mỗi mảnh đất trên đất nước thanh bình này sẽ là một thế giới thu nhỏ, đầy kỳ diệu và đam mê. Có hàng ngàn công trình kiến trúc, phòng tranh, bảo tàng và học viện nghệ thuật trên khắp đất nước. Canada còn là một trong các nước có nền điện ảnh và âm nhạc lớn nhất thế giới. Để giúp anh, chị có được tấm visa du lịch Canada dễ dàng nhất, Thiên hoa xin tổng hợp các giấy tờ cần thiết khi phỏng vấn visa Canada.

Visa Canada - thienhoagroup
Visa Canada – thienhoagroup

Những hồ sơ cần thiết:

 1. Hộ chiếu: bản chính còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định đến Canada. Hộ chiếu công cụ và ngoại giao phải có BẢN CHÍNH công hàm ngoại giao đính kèm.
 2. Hình: 2 ảnh 4×6 chụp trong vòng 6 tháng.
 3. Giấy tờ hộ tịch: CMND, hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn/quyết định ly hôn.
 4. Lý lịch tư pháp
 5. Chứng minh khả năng tài chính của người bảo lãnh ở Canada:
  • Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada.
  • Thư bảo lãnh có ghi rõ trách nhiệm tài chính.
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngần hàng.
  • Bản chính của giấy khai thuế thu nhập (Notice of Assessment, vd: T451/Income tax return information – Regular, vd: RC143) trong 2 năm vừa qua của người bảo lãnh và của vợ/chồng của người bảo lãnh. Nếu vợ/chồng của người bảo lãnh không làm việc hoặc vì lý do nào khác không thể nộp giấy tờ này, cần có thư giải thích ghi rõ lý do.
  • Thư xác nhận việc làm của người bảo lãnh và của vợ/chồng của người bảo lãnh.
 6. Chứng minh việc làm và khả năng tài chính của đương đơn:
 • Thư xác nhận việc làm từ cơ quan làm việc của đương đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc và mức lương; sổ Bảo Hiểm Xã Hội, sổ Lao Động, Hợp đồng lao động, Bảng lương, Bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).
 • Nếu đương đơn là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận thuế và biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.
 • Những giấy tờ chứng minh tài chính khác (Chủ quyền nhà, đất, sổ tiết kiệm, …)
 • Nếu đương đơn là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.
 1. Đối với đơn thăm thân nhân bệnh nặng. Ngoài những giấy tờ yêu cầu từ mục 1 đến mục 6, cần phải có thư của bác sỹ ở Canada xác nhận bệnh lý/ chuẩn đoán/ điều trị và tình trạng hiện thời của bệnh nhân.
 2. Đối với du học sinh quay lại Canada để tiếp tục việc học. Ngoài những giấy tờ yêu cầu từ mục 1 đến mục 4, cần phải có bản chính:
 • Tất cả các bảng điểm, bằng cấp có được trong quá trình học ở Canada.
 • Giấy phép du học (Study Permit) còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định quay lại.
 • Thư từ trường học ở Canada xác nhận đã đăng ký khóa học mới.
 1. Đối với đơn công tác. Ngoài những giấy tờ yêu cầu từ mục 1 đến mục 6, cần phải có:
 • Thư xác nhận từ cơ quan hoặc tổ chức của đương đơn tại Việt Nam.
 • Thư mời từ cơ quan, tổ chức ở Canada, trên thư phải ghi rõ mục đích của chuyến đi và trách nhiệm tài chính về chuyến đi.

Đối với những người xin thị thực nhập cảnh du lịch dưới 18 tuổi mà không đi chung với cha hoặc mẹ thì phải có thư cho phép của cha mẹ được đi du lịch với người khác. Đối với trẻ em chịu sự giám hộ thì phải có giấy tờ chứng minh việc giám hộ.

          LỆ PHÍ: 100$CAN – SINH TRẮC: 85$CAN  Visa Canada

                                      “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”