GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE

Giới thiệu về nhà trường  thienhoagroup  

GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE - thienhoagroup.com
GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE – thienhoagroup.com

Green River Community College được thành lập tại khu phố Lea Hill Auburn vào năm 1965. Tại Green River, sinh viên có thể chọn từ một loạt chương trình Bằng chuyển tiếp, giáo dục hướng nghiệp và kỹ thuật, dự bị Đại học, kỹ năng cơ bản, giáo dục thường xuyên và lớp giáo dục cộng đồng.

Green River Community College có đội ngũ giảng viên và nhân viên trình độ cao, tư vấn, thúc đẩy và hỗ trợ sinh viên trong lựa chọn sự nghiệp giáo dục của từng cá nhân, giúp sinh viên thành công và phát triển toàn diện.

Với chương trình học và dịch vụ sinh viên vững chắc, một cộng đồng đa dạng, sống động, các trang thiết bị học tập mới; Green River cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời và mang lại những trải nghiệm bổ ích gắn liền với cuộc sống của sinh viên.

Với 3 cơ sở ở Auburn, Enumclaw và Kent; Green River mang lại kinh nghiệm giáo dục độc đáo của trường Cao đẳng cộng đồng ở địa phương.

– Ký túc xá: không có ký túc xá cho sinh viên tuy nhiên có nhà ở nội trú.

– Nhà nội trú: Bạn có thể được sống nội trú trong các căn hộ mới được Xây dựng trong Khuôn viên trường. Sống trong cộng đồng định cư theo hộ vô cùng lý thú này, bạn sẽ được:

 1. Là thành viên của khu nội trú sinh viên theo mô hình đại học trong môi trường cao đẳng cộng đồng
 2. Gặp gỡ và kết bạn với các sinh viên trên khắp thế giới. Các sinh viên sống trong khu nội trú sẽ bao gồm cả sinh viên quốc tế và sinh viên địa phương.

Các căn hộ được trang bị đầy đủ với phòng ngủ riêng, nhà bếp, khu vực ăn, phòng khách, Internet tốc độ cao, chỗ đậu xe thuận tiện và được phép vào khu vực trong khuôn viên trường như thư viện và trung tâm thể dục thể thao.      

Nhà ở dành cho sinh viên quốc tế thienhoagroup

Sinh viên quốc tế có thể sống ở nhà người bản xứ, nếu họ từ 17 tuổi trở len.

Thông tin về sinh viên và thời gian nộp hồ sơ thienhoagroup

– Số lượng sinh viên: 10.000 sinh viên trong đó có hơn 850 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau.

– Thời gian nhập học: Các sinh viên quốc tế có thể đăng ký các học kỳ vào mùa thu (tháng Chín), mùa đông (tháng Một), mùa xuân (tháng Tư), hoặc mùa hè (tháng Sáu). Hạn cuối cùng đăng ký cho mỗi học kỳ là một tháng trước khi bắt đầu quý.

Vị trí địa lý và khí hậu thienhoagroup

– Vị trí: Green River Community College nằm gần thành phố Seattle, Washington và chỉ phải mất một thời gian ngắn di chuyển bằng xe từ Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma. Đây là một môi trường học tập tuyệt vời, an toàn, sạch đẹp và thân thiện.

-Khí hậu: Thời tiết ôn hòa, lượng mưa vừa đủ giúp cây cối xanh tốt, đó là lý do tại sao Washington còn được biết đến như “Evergreen State”

Yêu cầu của nhà trường đối với sinh viên quốc tế thienhoagroup

Sinh viên quốc tế mà ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh bắt buộc phải chứng minh được khả năng tiếng Anh thông thạo trước khi được học chương trình chính thức của trường. Sinh viên không chứng minh được khả năng tiếng Anh thông thạo sẽ phải theo học lớp tiếng Anh tăng cường GRCC

Mức độ tiếng Anh thông thạo khi đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 1. TOEFL 61/ 173/ 500 hoặc hơn dành cho TOEFL quốc tế, TOEFL của GRCC, điểm TOEFL từ EF, ELS, Aspect và Visa được công nhận. Điểm TOEFL từ các tổ chức khác sẽ không được công nhận.
 2. Kỳ thi sếp lớp cho IESL, chỉ có 85 điểm hoặc hơn trong bài kiểm tra trắc nhiệm của test IESL và mức độ thông thạo về bài viết và vấn đáp để chứng minh cấp độ học tập của họ.
 3. Hoàn Thành tốt các yêu cầu học tập IESL của GRCC(cấp 5), nếu sinh viên hoàn tất một trong các lớp chuẩn bị IESL.
 4. Điêm IELTS 5.0
 5. Điểm ELPT 950 hoặc hơn.
 6. Phải đạt 75% số điểm của bài kiểm tra STEP.
 7. Điểm C hoặc tốt hơn trong Giấy chứng nhận thành thạo tiếng Anh của Cambridge (Cambridge Certificate of Proficiency in English – CPE)
 8. Điểm C hoặc tốt hơn trong Giấy chứng nhận trình độ tiếng Anh cấp độ cao của Cambridge (Cambridge Certificate of Advanced English – CAE)

Sinh viên chuyển tiếp: thi xếp lớp hoặc hoàn tất tiếng Anh 110 điểm hoặc cao hơn tại trường Đại học có chương trình tiếng anh dc công nhân. Điểm học ở các noi khác sẽ không được công nhận. Điểm thi sếp lớp 110 không chứng minh được sinh viên của IELTS của GRCC đã hoàn tất khóa học tiếng Anh thông  thạo theo yêu cầu đối với sinh vịên IESL tại GRCC.

Hoàn tất các cấp độ ESL tại các  thường.

 • Aspect International Language Academies: Advanced Level or Institutional TOEFL
 • EF International Language Schools: Advanced/Level 7 or Institutional TOEFL
 • ELS Language Schools: Level 109 or Institutional TOEFL
 • FLS: Level 6

Bằng tốt nghiệp trung học chính thức từ các tổ chức được công nhận ở Úc, New Zealand, Canada, Anh trong đó hiển thị điểm đạt bằng tiếng Anh, các học viện bắc Âu, điểm thường là “VG” hay “MVG”, còn ở Singapore là “N” Level

GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE - thienhoagroup.com
GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE – thienhoagroup.com

Thủ tục Nhập học thienhoagroup

 • Hoàn tất mẫu đơn xin theo học
 • Bằng chứng minh tài chính
 • Phí nộp đơn 50 USD (không hoàn lại)
 • Ứng viên ít nhất phải 16 tuổi
 • Hoàn tât mẫu đơn về nhà ở
 • Thanh toán phí sắp đặt nhà ở

200 USD cho phí sắp xếp ở nhà người bản xứ.

600 USD cho phí sắp xếp chỗ ở campus hoặc là căn hộ

 • Bảng điểm trung học hoặc cao đẳng (phong bì có dán tem)
 • Bản sao hộ chiếu

Các dịch vụ cho hổ trợ sinh viên thienhoagroup

– Dịch vụ cá nhân

Đội ngũ đảm trách các Chương trình Quốc tế tận tâm và đã qua đào tạo nghiệp vụ cung cấp cho các sinh viên quốc tế các dịch vụ cá nhân một cách toàn diện. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn trong việc nhập học, tìm nơi ở, định hướng, hòa nhập văn hóa, hoạch định chương trình học và chuyển tiếp và nhiều hoạt động khác nữa.

– Giải trí

Để tăng cường cho việc học tập tại Green River, Khoa Chương trình Sinh viên và Phối hợp Hoạt động Sinh viên Quốc tế khuyến khích bạn tham gia vào đủ mọi loại hình hoạt động trong khuôn viên trường. Chúng tôi cũng mang đến cho các bạn nhiều cơ hội để tham quan vùng Tây Bắc Thái Bình Dương xinh đẹp thông qua các hoạt động như đi bộ, trượt tuyết, lướt ván trên tuyết cũng như ghé thăm các viện bảo tàng, nhà hát và các lễ hội âm nhạc. Trong suốt kỳ nghỉ, chúng tôi có tổ chức các chuyến đi du lịch tới các địa điểm nổi tiếng như Hawaii và khu nghỉ mát trượt tuyết Whistler tại Vancouver, Canada.

– Trang bị Kỹ thuật Cao

Để hỗ trợ sinh viên trong việc học, thư viện của Green River được trang bị hơn 100 máy tính, CD-ROM, hệ thống Microsoft Office, truy cập Internet, Photoshop, máy Scan và hệ thống tháp CD ROM 56 đĩa để lưu trữ các cơ sở dữ liệu tham khảo điện tử bổ sung. Chúng tôi cũng có một Trung tâm Công nghệ mới với các phòng vi tính và các khả năng công nghệ không dây.

– Bằng cấp và Chương trính đào tạo

Chúng tôi cung cấp các chương trình học tập đa dạng để chọn lựa bao gồm: Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu, Chuyển tiếp Đại học, Cao đẳng Nghệ thuật, Đào tạo Khoa học, Hoàn tất Chương trình Trung học và cấp Chứng chỉ và Chứng nhận Đào tạo Nghề.

Các chứng chỉ đại học hai năm các ngành Khoa học xã hội, Nhân văn và các ngành Khoa học tự nhiên, Toán học, Kỹ thuật công nghệ, cũng như các chứng chỉ đào tạo ngắn hơn có thể được cấp riêng lẻ hoặc trong một số trường hợp được bổ sung vào chương trình chuyển tiếp đại học. Chương trình này bao gồm: Công nghệ Thông tin, Hàng không, Phát thanh Truyền hình, Kinh doanh Quốc tế, Truyền thông giao tiếp và nhiều ngành khác.

Lệ phí học tập thienhoagroup

Tổng chi phí cho một năm học xấp xỉ  15.900 USD

 • Phí bao gồm 60 USD phí công nghệ, 35 USD phí tiện ích và 9 USD chp dịch vụ đặc biệt.
 • Học phí tính trên 15 tín chỉ và thay đổi theo các lớp và số tín chỉ đăng ký.
 • Học phí toàn thời gian cho chương trình tiếng Anh tăng cường là 2.625 USD, phí chương trình Academic Bridge tự chọn là 200 USD.
 • Bảo hiểm y tế bắt buộc và phải có giá trị trong thời gian học, 174 USD/ 03 tháng.

Chương trình Anh ngữ thienhoagroup

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu của trường nhằm giúp các sinh viên quốc tế tăng cường kỹ năng giao tiếp Anh ngữ cần thiết để gặt hái kết quả tốt khi học tập tại trường. Chương trình Anh ngữ này được xây dựng riêng cho các sinh viên có số điểm dưới 500/173 dựa trên chương trình TOEFL chính thức. Sau khi đã hoàn thành xuất sắc chương trình Anh ngữ của chúng tôi, các sinh viên quốc tế sẽ hội đủ điều kiện về khả năng Anh ngữ để được chấp nhận tham gia vào các chương trình đào tạo học thuật của Green River.

Chuyên giúp chuyển tiếp lên các Trường Đại học Hàng đầu của Mỹ thienhoagroup

Các sinh viên quốc tế của chúng tôi đã được các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ chấp nhận vào học như: University of Washington, Berkeley, UCLA, Cornell, Johns Hopkins, Indiana University, Purdue, University of Michigan, Ohio State, Seattle University và nhiều trường khác.

Người được chỉ định làm Chuyên viên tư vấn cho Học sinh Quốc tế sẽ hướng dẫn từng người, từng bước hoạch định chương trình học tập và chuyển tiếp để giúp bạn đạt mục tiêu.

Chương trình giáo dục bậc đại học tại Green River cung cấp cho sinh viên hai năm đầu trong chương trình bốn năm ở mức chi phí thấp. Sinh viên sẽ tham gia các khóa học tổng quát ở các môn tiếng Anh, toán học, nhân văn, khoa học, khoa học xã hội, nghệ thuật sáng tạo, giáo dục thể chất và các môn tự chọn nhằm xây dựng nền tảng cho chương trình cử nhân kế tiếp. Chương trình giáo dục bậc đại học tại Green River chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng chuyển tiếp lên đại học bốn năm và được xem là sinh viên năm ba.

GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE - thienhoagroup.com
GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE – thienhoagroup.com

Kế hoạch chuyển tiếp đại học thienhoagroup

Phối hợp với cố vấn giáo dục, sinh viên phải lập kế hoạch chuyển tiếp dựa trên chuyên ngành của họ và các đại học có thể chuyển tiếp. Các cố vấn sẽ giúp sinh viên hiểu được quy trình tuyển sinh của đại học, họ cũng cung cấp những hướng dẫn quý báu về các lựa chọn chuyển tiếp.

Gần đây các sinh viên của GRCC được nhận vào các trường Đại học tốt của Mỹ:

Các chuyên ngành chuyển tiếp đại học thienhoagroup

 • Architecture
 • Art/Design
 • Biology
 • Business
 • Chemistry
 • Communications
 • Computer Science
 • Economics
 • Education
 • Engineering
 • English
 • Environmental Science
 • Journalism
 • Mathematics
 • Pharmacy
 • Physics
 • Pre-Medicine
 • Psychology
 • Public Relations
 • Sociology
 • Speech… and more!

Các yêu cầu giáo dục chung thienhoagroup

Để nhận được bằng cử nhân tại Mỹ, tất cả các sinh viên phải hoàn tất các yêu cầu cụ thể cho chuyên ngành của họ cũng như các yêu cầu giáo dục chung trong việc học tập các lĩnh vực liên quan bao gồm các môn Toán, Viết, Khoa học, Khoa học xã hội và Nhân văn, Sinh viên có quyền tự do lựa chọn các lớp học.

Chương trình tiếng Anh tăng cường thienhoagroup

Chương trình tiếng Anh tăng cường của Green River Community College chủ yếu dành cho sinh viên quốc tế muốn chuẩn bị cho việc học tập ở các trường đại học và cao đẳng tại Mỹ. Chúng tôi có các lớp sĩ số nhỏ và có sự quan tâm đến từng cá nhân của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Sinh viên trương trình tiếng Anh sẽ học tập các kỹ năng quan trong như:

 • Các kỹ năng học vấn (quy trình viết bài, trình bày, nghiên cứu và ghi ý).
 • Các kỹ náng học tập (tổ chức, làm việc theo nhóm và sefl asessment).
 • Các kỹ năng văn hóa (giao tiếp với sinh viên quốc tế và sinh viên Mỹ, phân tích đồi sống tại Mỹ và sử dụng các nguồn tài nguyên của cơ sở đạo tạo và cộng đồng)

Chương trình học các khóa học từ 03 tháng đến 02 năm thienhoagroup

 • Associate in Arts
 • Associate of Science
 • Accounting
 • Aviation Technology: Air Traffic Control, Air Craft Dispatcher, Professional Pilot
 • Broadcasting
 • Early Childhood Education
 • Geographic Information Systems
 • International Business
 • Nursing
 • Occupational Therapy
 • Physical Therapy
 • Speech Communication

Chường trình High School Plus thienhoagroup

Tại sao phải tham gia chương trình Green River’s High School Plus

Chương trình hoàn tất bậc Trung học mang lại cho các sinh viên quốc tế những lợi ích sau đây:

 • Học vượt: Nhập học ngay trước khi kết thúc chương trình trung học và tốt nghiệp đại học sớm hơn ít nhất một năm so với bạn đồng học thời trung học.
 • Tiền bạc: Tiết kiệm thời gian và tiền bạc và nhận được bằng trung học của một trường công của Bang Washington cùng lúc với tín chỉ có thể chuyển tiếp đại học.
 • Thời gian: Căn cứ xếp lớp cho bậc trung học và chuyển tiếp đại học. Chương trình thông thường không mất thêm thời gian.
 • Bằng cấp: Hai bằng cấp cùng lúc với chỉ một lần đóng học phí! Tốt nghiệp chỉ trong hai năm với cả Bằng Trung Học lẫn chứng chỉ liên thông chuyển tiếp lên đại học.*

 *Căn cứ vào việc đánh giá và xếp lớp, sinh viên có thể cần đăng ký các lớp nâng cao và không chuyển tiếp.

Những sinh viên nào được Tham gia chương trình Green River’s High School Plus

Những sinh viên chưa hòan tất chương trình trung học nhưng có ý định du học hệ cao đẳng tại các trường của Mỹ.

Là cơ hội thách thức cho sinh viên muốn nâng cao chương trình học tập.

Là nơi tạo mối quan hệ qua lại giữa các quốc gia như Úc, Canada, Anh, New Ziland và họ muốn học tại hoa Kỳ.

Dành cho những sinh viên không muốn tuyển sinh kỳ thi Đại học nhưng vẫm tham gia các trường Đại học ở Mỹ.

Những sinh viên phải đáp ứng được yêu cầu về thông thạo tiếng anh.

GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE - thienhoagroup.com
GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE – thienhoagroup.com

GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE
12401 SE 320th Street
Auburn, Washington 98092-3699 USA
Điện thoại: 253.288.3300
Fax: 253.931.6346
http://www.greenriver.edu/

                                        “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”