fbpx
Chat với THIEN HOA

0283.848.2755 thuthienhoaduhoc@gmail.com

Lời ngỏ

Công ty Du Học Thiên Hoa xin gởi đến quý khách hàng và gia đình lời chúc sức khỏe, lời chào thân ái!

Với kinh nghiệm 17 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, công ty Thiên Hoa cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng và học sinh các dịch vụ hoàn hảo.

Tỷ lệ đạt Visa du học cao nhất

Công ty Thiên Hoa là đại diện của rất nhiều trường Trung học, Cao đẳng, Đại học thuộc hệ thống giáo dục tại Mỹ, Canada, Úc…, chúng tôi thường xuyên mở các tour du lịch cho các phụ huynh và học sinh muốn tham quan trường và một số danh lam thắng cảnh của những đất nước này trước khi quyết định nên hay không nên đi du học.

Là công ty du học duy nhất tại Việt Nam được hợp tác với Đại học của Hoa Kỳ – University of North Alabama (UNA) trong việc đào tạo tiếng Anh dự bị tại Việt Nam, do đội ngũ giáoviên và giáo trình do nhà trường biên soạn. Sau khi hoàn tất xong 5 cấp độ tại Việt Nam, học sinh được kiểmtra nếu đạt kết quả thì sẽ được cấp chứng nhận và du học sinh sẽ được chuyển tiếp lên chuyên ngành đã chọn đây là điều kiện để đạt Visa tuyệt đối khi vào phỏng vấn. Chúng tôi sẽ bắt đầu chương trình này vào đầu năm 2010 tại TP. HCM, Đồng Nai và Hà Nội nhằm tiết kiệm được 6000 USD/ 1 năm cho du học sinh.

– Hướng dẫn chọn trường, chọn ngành phù hợp với mong muốn và điều kiện của từng du học sinh.

– Hướng dẫn làm passport khẩn và xin visa.

– Hướng dẫn thực hiện hồ sơ nhập học tại các trường mà du học sinh chọn để đi du học, mở thẻ ngân hàng, học lái xe cho những du sinh từ 18 tuổi trở lên.

– Hỗ trợ và tư vấn cho học sinh Việt Nam xin học bổng của các trường có chương trình cấp học bổng cho sinh viên quốc tế.

Hiện tại công ty Thiên Hoa có 160 văn phòng đại diện trên 40 triểu bang Hoa kỳ thông qua công ty chuyển tiền ABC nhằm kịp thời hộ trợ khách hàng những nhu cầu cần thiết.

Đào tạo chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế các nước, tiếng Anh dần trở thành một phần không thể thiếu trong hành trang của mọi người. Việc trang bị vốn kiến thức và kỹ năng Anh ngữ vững vàng làm nền tảng cho sự phát triển toàn diện tương lai là việc làm đông đảo của các bậc phụ huynh và các đơn vị trường học quan tâm. Vì thế Anh ngữ Thiên Hoa hân hạnh giới thiệu chương trình đào tạo tiếng Anh gồm nhiều cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao. Chương trình được thiết kế theo chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo: Anh văn dành cho học sinh phổ thông, luyện kỹ năng Nghe – Nói, GRE, GMAT, SAT và các chương trình 2 trong 1: Anh văn tổng quát + TOEIC, Anh văn học thuật + TOEFL,  Anh văn học thuật + IELTS. Bên cạnh đó, công ty còn nhận thiết kế chương trình theo yêu cầu của các cá nhân, các nhóm hoặc công ty.

Bên cạnh đó, để nâng cao doanh trí Việt Nam ngang tầm cỡ quốc tế, Thienhoagroup là một thành viên của Tổ chức giáo dục Suthun, là một học viện giành cho quý lãnh đạo, quý doanh nhân và quý giám đốc. Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo với chứng nhận quốc tế và phù hợp với môi trường làm việc tại Việt Nam.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang triển khai hơn 100 chương trình đào tạo, với hàng ngàn khóa học, cho tất cả các doanh nhân và giám đốc của các tập đoàn, các công ty trong và ngoài nước.

Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tổ chức hàng loạt hội thảo khoa học (quốc gia và quốc tế) về kinh tế và kinh doanh, về quản lý và lãnh đạo, về văn hóa và giáo dục. Đồng thời, qua đó cũng góp phần kết nối Việt Nam với tri thức của thế giới.

Hành trình xuyên Việt – Du lịch đến tất cả các nước

Hiện nay, do nhu cầu phát triển và mở rộng của công ty, Thiên Hoa hân hạnh tiếp tục được phục vụ quý vị trong các tour du lịch trong nước và ngoài nước như:

– Du lịch nội địa: Danh lam thắng cảnh 3 miền, Hành trình xuyên Việt.

– Du lịch đến các nước Đông Nam Á: Singapore, Indonesia, Malaysia, Hồng Kông, Bắc Kinh, Thượng Hải, Macao.

– Tour đặc biệt đến Hoa kỳ trong 8 ngày 7 đêm, 10 ngày 9 đêm, 15 ngày 14 đêm.

Với phương châm của chúng tôi là “Khách hàng là Ân nhân”, công ty Thiên Hoa xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đáp lại tình cảm và sự tín nhiệm của quý khách hàng dành cho công ty. Chúng tôi cũng gởi lời chúc mừng đến các gia đình theo diện đoàn tụ, du lịch, du học đã nhận được Visa lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Giám Đốc. HOA XUÂN VINH

Html code here! Replace this with any non empty text and that's it.