NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC MỸ

 

Các giấy tờ cần thiết mà các bạn cần phải có cho buổi phỏng vấn Du học Mỹ

Đối với Du Sinh:   Du học Mỹ  

  1. Passport còn giá trị tối thiểu 01 năm. Du học Mỹ
  2. Hai hình 3×4 nền trắng. Hai hình 5×5 nền trắng (hình chụp mới nhất). 
  3. Phí phỏng vấn 160 USD và phí Sevis 210 USD (tuỳ theo thời điểm).
  4. CMND, Khai sinh (photo).
  5. Bằng tốt nghiệp cuối cấp, hoặc giấy chứng nhận tạm thời. 
  6. Học bạ của 3 năm gần nhất, hoặc phiếu điểm hiện tại của Cao Đẳng – Đại Học.
  7. Các bằng chứng nhận khác như TOEFT, IELTS hoặc các chứng chỉ Anh văn, giấy khen, … (nếu có)
  8. Riêng đối với chương trình sau Đại Học phải có TOEFL 550 và ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực muốn đi tu nghiệp.
Du học Mỹ - thienhoagroup.com
Du học Mỹ – thienhoagroup.com

Đối với Phụ Huynh: Du học Mỹ

  1. Giấy CMND, Hộ khẩu, Giấy chứng nhận kết hôn. 
  2. Giấy chủ quyền nhà, đất, sổ đỏ, giấy phép xây dựng nhà. 
  3. Giấy phép kinh doanh + Giấy chứng nhận đăng ký thuế. (nếu có)
  4. Hóa đơn thuế thu nhập 6 tháng gần nhất. (nếu có)
  5. Các bằng chứng thu nhập của gia đình khoảng 4.000 USD/tháng. (nếu có)
  6. Giấy xác nhận của ngân hàng và tài khoản ngân hàng từ 30.000 USD. (nếu có)
  7. Hình ảnh chụp Du sinh với gia đình, nhà cửa, nơi kinh doanh. (nếu có)
  8. Sổ gia đình công giáo (nếu là người Công giáo).

* Du sinh khi đạt Visa đi học tại Mỹ cần mở thẻ ngân hàng Visa Card để thuận tiện cho việc chuyển tiền khi du sinh đang ở Hoa Kỳ. 

Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho Quý Phụ huynh & các em. Khi các bạn có nhu cầu xin visa, hãy đến với Thiên Hoa. Du học Mỹ

 “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN