EAST LOS ANGELES COLLEGE

Tổng quan East Los Angeles College THIENHOAGROUP 

EAST LOS ANGELES COLLEGE - THIENHOAGROUP.COM
EAST LOS ANGELES COLLEGE – THIENHOAGROUP.COM

          East Los Angeles College (ELAC) là trường cao đẳng cộng đồng liên thông tổng hợp, tọa lạc tại vùng San Gabriel Valley của Los Angeles, California. ELAC được thẩm định và công nhận bởi Hiệp hội Trường học và Cao đẳng ở Western. Trường có truyền thống hơn 60 năm đào tạo chất lượng cao trong một môi trường học tập lý tưởng và đầy đủ tiện nghi.

          East Los Angeles College đào tạo hơn 20.000 sinh viên trong khuôn viên 82 mẫu, và cũng là nơi đã tổ chức Đại hội Olympics 1984. Cơ sở vật chất nhà trường với các lớp học có máy điều hòa không khí và thiết bị học tập hiện đại nhất, thư viện nghiên cứu tổng hợp, điểm truy cập internet miễn phí, nhà sách, trung tâm đào tạo liên thông đại học, dịch vụ ăn uống, trụ sở cảnh sát, trung tâm chăm sóc sức khỏe, công viên, trung tâm giải trí, trung tâm nghệ thuật, hồ bơi trong nhà, phòng tập thể dục cho nam và nữ.

Địa điểm miền Nam California với điều kiện khí hậu lý tưởng THIENHOAGROUP

          ELAC có vị trí thuận lợi ven thành phố đa sắc tộc Monterey Park yên tĩnh và an toàn không xa trung tâm thương mại Los Angeles, bãi biển miền nam California, vùng núi tuyết và rất nhiều thắng cảnh du lịch, văn hóa và vui chơi giải trí. Bao quanh trường là các khách sạn, tiệm thức ăn nhanh, quán cà phê, và nơi mua sắm (chỉ cần đi bộ là đến).

          Miền nam California nổi tiếng bởi thời tiết tuyệt vời và cảnh quan đặc sắc. Vùng này hầu như quanh năm nắng ấm và thời tiết ôn hòa. Nhiệt độ những tháng mùa hè cao nhất khoảng 30 độ C và mùa đông mát mẻ khoảng 21 độ C.

Các Chương trình Độc đáo Đào tạo Chuyển tiếp Đại học và Sau đại học

          ELAC nổi tiếng là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng đào tạo 2 năm ở California và cả nước Mỹ, với tỉ lệ sinh viên quốc tế hàng đầu liên thông sang các trường đại học danh giá như UCLA, UC Berkeley và USC.

          Chương trình đào tạo với 2 năm đầu giáo dục đại cương có mức học phí phải chăng, đào tạo cấp văn bằng “Associate of Arts” (AA) hoặc “Associate of Science” (AS) hệ hai năm và sau đó các sinh viên sẽ hoàn tất 2 năm còn lại tại một trường đại học liên thông để lấy bằng cử nhân. Trường có chương trình ĐẶC CÁCH giúp cho sinh viên có thể đạt được sự ưu tiên vào đại học UCLA và các trường đại học hàng đầu khác.

          Trung tâm Chuyển tiếp Đại học của trường có đại diện thường trú tại tất cả các trường đại học, cung cấp dịch vụ hỗ trợ dự bị chuyển tiếp và tổ chức tham quan các trường đại học hàng đầu trong nước. Trường đào tạo hơn 60 môn chuyên ngành, bao gồm ngành Cơ khí, Quản trị kinh doanh, Điều dưỡng (RN) và Vi tính. Tất cả các môn chuyên ngành chuyển tiếp có thể học ở East Los Angeles College.

Chương trình tiếng Anh là Ngôn ngữ thứ hai (ESL) THIENHOAGROUP

          Sinh viên có thể phải ghi danh học các lớp ESL dựa trên các kết quả thi xếp lớp. ELAC mở các khoá học ESL có trình độ khác nhau đào tạo các kỹ năng viết, đọc và nói. Chương trình ESL giúp cho các sinh viên quốc tế phát triển vững chắc các kỹ năng tiếng Anh để đạt thành tích cao hơn trong học tập.

Các Hoạt động dành cho Sinh viên Quốc tế THIENHOAGROUP

          ELAC có hơn 300 sinh viên quốc tế của hơn 30 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam và Hàn Quốc. Trường có các dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho sinh viên quốc tế, gồm có phụ đạo, tư vấn học tập, giới thiệu nhà ở và các cơ hội việc làm trong trường. Trường có câu lạc bộ sinh viên quốc tế với nhiều hoạt động hàng tháng để tìm hiểu văn hóa Mỹ, và tổ chức các hoạt động cuối tuần trên các bãi biển, vùng núi và các công viên giải trí gần trường.
          Trường cũng hỗ trợ nhiều đội thể thao sinh viên nam nữ liên trường. Hàng trăm học bổng thường xuyên và liên thông dành cho tất cả sinh viên có đủ điều kiện dựa trên kết quả học tập.

Thu nhận Sinh viên Quốc tế và Điều kiện Ăn ở THIENHOAGROUP

          ELAC nhận sinh viên quanh năm cho các học kỳ 15 tuần. Mùa thu (từ tháng 9 đến tháng 12) và Mùa xuân (tháng 2 đến tháng 6). Trường cũng cho phép đăng ký nhập học vào Mùa đông (Tháng 1) và Mùa hè (Tháng 7, Tháng 8) theo sự lựa chọn của sinh viên.

          Về chương trình đào tạo, ELAC yêu cầu sinh viên phải đạt 450 điểm TOEFL (133 điểm làm trên máy tính) hay 5 điểm IELTS. Học phí dưới 5.000 USD/năm và các sinh hoạt phí ở thành phố của Monterey Park phù hợp với điều kiện tài chính của sinh viên.

          Đa số các sinh viên quốc tế có thể ở tại các căn hộ xung quanh trường có giá cả hợp túi tiền, thuê phòng trọ hay ở chung nhà với các gia đình người Mỹ. Từ tất cả các địa điểm trên sinh viên có thể đi bộ đến hoặc dùng các phương tiện công cộng chuyển tiếp để đến lớp.

EAST LOS ANGELES COLLEGE - THIENHOAGROUP.COM
EAST LOS ANGELES COLLEGE – THIENHOAGROUP.COM
TUYÊN BỐ SỨ MỆNH THIENHOAGROUP

East Los Angeles College giúp đỡ cho sinh viên đạt được mục tiêu giáo dục của họ, để phát triển tiềm năng cá nhân của họ, và theo đuổi ước mơ thành công của họ, cho một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân, cộng đồng và thế giới của họ.

Phối hợp với Sứ mệnh của Học khu, ELAC cam kết sự tiến bộ trong học tập và thành tích của sinh viên để chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp, hoàn thành thành công các chương trình phát triển lực lượng lao động, hoàn thành bằng liên kết và theo đuổi cơ hội học tập suốt đời và tham gia công dân.

TẦM NHÌN THIENHOAGROUP

Thông qua việc chúng tôi tập trung vào hướng dẫn lấy sinh viên làm trung tâm, các dịch vụ tập trung vào sinh viên, và học tập tích hợp, East Los Angeles College sẽ là một mô hình mẫu cho thành tích học tập của sinh viên, phát triển kỹ năng và biểu đạt nghệ thuật.

Chào mừng bạn đến với East Los Angeles College

Sinh viên thân mên,

Đây là một thời gian thú vị cho East Los Angeles College (ELAC) và chúng tôi rất vui vì bạn đã quyết định thực hiện bước tiếp theo trên con đường học vấn của bạn.

ELAC đã phục vụ cộng đồng Monterey Park từ năm 1945. Chúng tôi có hơn 40.000 sinh viên đăng ký mỗi học kỳ và cung cấp các khóa học và chương trình hướng nghiệp và chuyển tiếp từ Quản trị Tư pháp và Điều dưỡng sang Chicana và Hóa học.

Khi bạn đi bộ xung quanh khuôn viên trường, bạn sẽ thấy một số khu phức hợp mới bao gồm các khóa học tiếng Anh, Ngoại ngữ, Chicana, Toán, Truyền thông, Khoa học phi chính phủ, Khoa học Đời sống và Hóa học, cũng như Chương trình Danh dự, Trung tâm Hỗ trợ Học tập , Quán ăn, Hiệu sách và hội sinh viên liên kết. Những tòa nhà này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào công nghệ và thiết bị mới nhất sẽ hỗ trợ họ trong việc học tập và chuẩn bị cho các chương trình đại học và nghề nghiệp.

Hãy chắc chắn xem xét các chương trình chuyên ngành được cung cấp bởi các trường đại học để giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn. Chương trình “Hoàn thành năm đầu tiên” cho phép sinh viên mới đủ điều kiện đăng ký toàn thời gian tại trường, hoàn thành hầu hết hoặc tất cả các lớp học toán và tiếng Anh trong một năm và bắt đầu đăng ký vào các lớp học nghề và giáo dục phổ thông đáp ứng các yêu cầu chính của họ.

Các chương trình STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) và MESA (Toán học, Kỹ thuật và Khoa học) của chúng tôi cung cấp các cơ hội cố vấn và nghiên cứu cho sinh viên quan tâm đến các lĩnh vực học tập này. Trung tâm Cựu chiến binh của chúng tôi hỗ trợ các cựu chiến binh trở lại trong việc lựa chọn các chương trình nghiên cứu giúp họ chuyển tiếp sang các con đường học tập và sự nghiệp mà kinh nghiệm của họ phù hợp.

Bạn sẽ thấy rằng các giảng viên tại ELAC cam kết hoàn toàn với bạn và thành công của bạn. Trong lớp học, bạn sẽ tìm thấy những người hướng dẫn hiểu biết và linh hoạt, những người sẽ kích thích sự tập trung của bạn trong một loạt các môn học. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn đáp ứng các yêu cầu cần thiết về trình độ và chứng chỉ, hoặc để chuyển tiếp. Bên ngoài lớp học, bạn sẽ có thể tham gia cùng các sinh viên tham gia vào hàng chục câu lạc bộ, thể thao và các hoạt động nâng cao trải nghiệm học tập.

Bạn đã có một quyết định đúng đắn khi đăng ký học tại ELAC!

Trân trọng,

Hiệu trưởng Marvin Martinez , Đại học East Los Angeles

EAST LOS ANGELES COLLEGE - THIENHOAGROUP.COM
EAST LOS ANGELES COLLEGE – THIENHOAGROUP.COM
Chào mừng bạn đến với Chương trình sinh viên quốc tế THIENHOAGROUP

Chương trình dành cho sinh viên quốc tế của East Los Angeles College cung cấp các Bằng liên kết trong các chuyên ngành khác nhau và các khóa học tín chỉ đại học có thể chuyển tiếp. Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp hai năm đầu tiên của giáo dục đại học dẫn đến một mức độ bốn năm. Mục tiêu của chúng tôi là chuyển tiếp phần lớn sinh viên vào hai năm cuối tại Đại học California (UC), Đại học bang California (CSU) hoặc các trường đại học tư thục có mối quan hệ chuyển tiếp đặc biệt với các trường đại học danh tiếng trên khắp các quốc gia bao gồm UCLA , UC Berkeley và USC. Chúng tôi mời bạn tận dụng các cơ hội học tập, văn hóa và xã hội của chúng tôi.

Chúng tôi mời bạn dành hai năm học đầu tiên với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm vô giá đối với một quốc gia mới, hệ thống trường đại học, những điều thú vị của California và tiềm năng của riêng bạn để khám phá, phát triển và học hỏi.

Trân trng, 

Jeremy Allred

EAST LOS ANGELES COLLEGE
1301 Avenida Cesar Chavez
Monterey Park, California 91754 USA
Điện thoại: 323.265.8796
Fax: 323.260.8192
http://www.elac.edu/index.htm

                                          “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”