DU HỌC ÚC – SỰ ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC VÀ SỰ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI

Bạn là học sinh, sinh viên đang theo học các trường trung học, đại học ở Việt Nam và muốn chuyển sang học ở những đất nước có môi trường học tiêu chuẩn hàng đầu thế giới – du học úc.

Bạn là học sinh, sinh viên muốn tìm kiếm những cơ hội học tập, nguồn học bổng từ các trường trung hoc, Đại Học nước ngoài.
Úc – từ lâu nổi tiếng là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng xuất sắc hàng đầu thu hút rất nhiều du học sinh đến từ các nơi trên thế giới. Với diện tích lớn thứ 6 toàn cầu, được bao quanh bởi những bãi biển thơ mộng và xinh đẹp, nước Úc năng động, hiền hòa cùng nền văn hóa đa dạng, luôn được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều cảnh sắc hùng vĩ và nền khí hậu vô cùng hài hòa. Nước Úc xứng đáng nằm trong top 5 địa điểm được toàn cầu bình chọn là nơi “đáng sống” nhất trên thế giới.
Sinh viên du học Úc không chỉ được đảm bảo bởi chất lượng giáo dục hàng đầu mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm được đầu tư mạnh về rất nhiều lĩnh vực, chuyên ngành. Người dân Úc thân thiện, năng động với đời sống phúc lợi xã hội luôn được chính phủ hỗ trợ một cách tốt nhất. Chính vì vậy, nước Úc chính là điểm đến lý tưởng mà du học sinh thế giới lựa chọn là nơi học tập và trau dồi kinh nghiệm sống tốt nhất. 
VÌ SAO CHỌN DU HỌC Ở ÚC:
1. Môi trường và chất lượng học tập được thế giới công nhận là an toàn và chất lượng cao. Bằng cấp được đánh giá tương đương với bằng cấp Hoa Kỳ và các quốc gia phát triển nhất.
 

2. Khí hậu ở Úc không quá khác biệt và có nhiều nét tương đồng với Việt Nam giúp bạn nhanh chóng thích nghi với môi trường mới

3. Giao tiếp và sinh hoạt học tập trong môi trường đa văn hoá

4. Được quyền làm thêm trong quá trình học tập: 20 tiếng/tuần.

5. Được sự hỗ trợ từ phía chính phủ và nhà trường đối với sinh viên quốc tế ( học bổng, giúp sinh viên tìm việc làm thêm, có luật bảo vệ du học sinh…)

6. Chi phí học tập và sinh hoạt phí phù hợp với tình hình tài chính của nhiều gia đình Việt Nam.

7. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên được ở lại làm việc từ 1.5 – 2 – 4 năm.

8. Có cơ hội được định cư khi đủ điều kiện sau thời gian học tập và làm việc toàn thời gian tại Úc.

CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI ÚC:

Từ tháng 07/2016, hệ thống xét duyệt visa SSVF (Simplified student visa framework) sẽ được áp dụng. Hệ thống xét duyệt visa mới này được chính phủ Úc thông qua nhằm tạo cơ hôi cho học sinh quốc tê tiếp cận quy trình xét duyệt visa đơn giản, thuận lợi và dễ dàng hơn. Hệ thống xét duyệt visa SSVF là chương trình xét duyệt visa ưu tiên, không chứng minh tài chính khi du học sinh lựa chọn tại các trường ưu tiên (level 1) trong hệ thống SSVF.

Hầu hết, gia đình và bản thân du học sinh muốn bắt đầu hành trình du học Úc từ khi còn học sinh trung học tại Việt Nam với mục đích tạo nền tảng và kiến thức cơ bản khi chuyển tiếp lên Cao Đẳng, Đại Học tại Úc. Cho nên, học bổng tại các trường trung học phổ thông là phần tìm kiếm nhiều nhất của các du học sinh quốc tế, nhằm tiết kiệm chi phí du học úc. Chương trình SACE là chương trình trung học cấp 3 quốc tế được công nhận trên toàn thế giới.

Sau khi hoàn thành chương trình SACE, học sinh được chấp nhận học tại tất cả các trường Cao Đẳng, Đại Học tại Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Singapore… mà không cần chứng chỉ IELTS và học một năm dự bị. Chương trình học bổng AIS 2017 (Học bổng 100% và 50% học phí toàn khoá học) dành cho học sinh bậc THPT tại Việt Nam nhằm tạo điều kiện và cơ hội cho các em học sinh THPT có nhu cầu và mong muốn du học ở Úc với chi phí du học thấp nhất.

Điều kiện để tham gia chương trình học bổng:
1. Hoàn thành chương trình lớp 10 tại Việt Nam;
2. Điểm trung bình tích luỹ trong 3 năm học: 8.0 trở lên;
3. Điểm IELTS: 6.0 trở lên (Đối với học bổng 100%), và 5.5 trở lên (Đối với học bổng 50%)

Tốt nghiệp đại học úc - du học úc
Tốt nghiệp đại học úc – du học úc

+ Chúng tôi là đối tác của nhiều đơn vị tuyển sinh lớn nên có được giá dịch vụ hợp lý nhất.

+ Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp như chính bạn là người thân của chúng tôi.

NẾU GIA ĐÌNH VÀ HỌC SINH CÓ QUAN TÂM, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHANH CHÓNG HIỂU RÕ NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NÀY

“KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”