Định cư Mỹ diện Kỹ Năng Việc Làm

 

Định cư Mỹ theo diện việc làm
Định cư Mỹ theo diện việc làm

Đây là hình thức định cư Mỹ dành cho công dân nước ngoài muốn làm việc và định cư cùng gia đình (vợ/chồng, con dưới 21 tuổi) tại Mỹ. Hình thức này áp dụng cho các đối tượng lao động có tay nghề, Chuyên gia, và lao động phổ thông dựa trên sự bảo lãnh của một doanh nghiệp tại Mỹ (nhà tuyển dụng tại Mỹ). Chi phí hình thức định cư này cũng khá thấp, tuy nhiên tỷ lệ thành công rất thấp vì đa số doanh nghiệp chỉ đồng ý khi người lao động có trình độ chuyên môn cao.Định cư diện Việc Làm bao gồm các loại visa sau:

  • Visa EB-1A:  Dành cho những người có khả năng đặc biệt trong lĩnh vực thể thao, giáo dục, kinh doanh, nghệ thuật, hoặc khoa học.
  • Visa EB-1B: Dành cho những nhà nghiên cứu hoặc những giáo sư xuất sắc.
  • Visa EB-1C: Dành cho những nhà quản lý hoặc lãnh đạo đa quốc gia.
  • Visa EB-2: Dành cho những lao động có trình độ cao hoặc có khả năng đặc biệt di dân vì lợi ích quốc gia.
  • Visa EB-3: Dành cho các lao động lành nghề, lao động không có chuyên môn, và các lao động có chuyên môn. Đối với những lao động trong diện EB-3 phải chứng minh được ít nhất 2 năm kinh nghiệm và bắt buộc phải có chứng chỉ Lao động của Bộ Lao động Mỹ.
  • Visa EB-4: Dành cho các di dân đặc biệt, người làm việc cho tổ chức tôn giáo.

Định cư Mỹ ngày nay nó có nhiều cách và suy cho cùng thì nó đã không còn nhiều khó khăn như trước đây, nếu bạn thực sự biết cách thì tấm vé an cư tại Mỹ cho bạn, cho gia đình bạn hoàn toàn nằm trong khả năng của chính bạn.

“KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”