DELAWARE COUNTY COMMUNITY COLLEGE

Giới thiệu Delaware County Community College thienhoagroup

DELAWARE COUNTY COMMUNITY COLLEGE - thienhoagroup
DELAWARE COUNTY COMMUNITY COLLEGE – thienhoagroup

          Delaware County Community College (DCCC) sẽ mang đến cho bạn sự thách thức phát triển về mặt học thuật và xã hội. Chương trình đào tạo của trường chứng nhận rằng người tốt nghiệp có những kỹ năng, thái độ và giá trị cần thiết để thành công trên toàn thế giới.

          DCCC là một trong những trường tốt nhất, đã từng giành nhiều giải thưởng; cơ sở vật chất hiện đại; và khuôn viên trường rộng hơn 123 mẫu Anh, sạch đẹp như công viên đặt tại khu ngoại ô Philadelphia an toàn và thân thiện. DCCC đã thiết lập chương trình chuyển tiếp và thỏa thuận đăng ký nhập học kép với hơn 40 trường đại học hệ bốn năm công lập và tư thục khác để thuận tiện cho việc học chuyển tiếp.

Khuôn viên của DCCC được đặt trong một khu vực thú vị, an toàn gần thị trấn Media nhỏ bé, thân thiện. DCCC cách Philadelphia, một trong những thành phố lớn nhất Mỹ, thuộc tiểu bang Pennsylvania khoảng 14 dặm (22 km) về phía tây. Tại Philadelphia, bạn sẽ chứng kiến nhiều sự kiện văn hóa, gặp gỡ nhiều đội thể thao, ghé thăm các viện bảo tàng, nhà hát, rạp chiếu phim, mua sắm và tìm hiểu cuộc sống về đêm. Khu vực này cũng có nhiều nhà hàng dân tộc.

          Kể từ khi thành lập, Philadelphia đã là nơi có nhiều nền văn hóa khác nhau và bao gồm cả nhiều cộng đồng dân cư lớn của Châu Á, Mỹ gốc Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, Châu Âu và Trung Đông.

          Cách Sân bay Quốc tế Philadelphia khoảng 10 dặm (16 km). Từ đây có thể đi Thành phố New York, Washington D.C, những bãi biển thuộc bờ biển Đại Tây Dương và miền quê Phennsylvania một cách dễ dàng bằng xe hơi hoặc xe lửa.

Chương trình Học vấn thienhoagroup

          DCCC cung cấp hơn 70 chương trình đào tạo cho các bằng cấp học thuật chuyển tiếp, kỹ thuật, hướng nghiệp và các chương trình cấp chứng chỉ khác. Thời khóa biểu linh hoạt với các lớp ban ngày và ban đêm hoặc cuối tuần. Có những sinh viên tận dụng thời gian theo các lớp học qua truyền hình hoặc trực tuyến.

Chương trình tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai (ESL) thienhoagroup

          DCCC cung cấp các khóa học tiếng Anh được thiết kế để hỗ trợ cho người thuộc mọi lứa tuổi học ngôn ngữ này. Những khóa học này đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên, cho dù đó là người chỉ mới biết rất ít tiếng Anh hoặc người cần nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ.

          Sinh viên sẽ được thi xếp lớp để xác định cấp độ kỹ năng hiện tại. Sinh viên các lớp Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai của chúng tôi được hưởng các lợi ích như sau:

  • Những môn học riêng cho từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
  • Những cấp độ giảng dạy khác nhau, từ sơ cấp đến nâng cao
  • Học tập với sự hỗ trợ của máy tính
  • Sinh viên được bố trí từng nhóm nhỏ cho mọi lớp học
  • Chương trình giảng dạy kỹ năng tiếng Anh được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên sinh hoạt trong đời sống thường nhật và các chương trình học về sau

Cơ hội Chuyển tiếp thienhoagroup

          Đa số sinh viên quốc tế theo học tại DCCC hoàn thành bằng cao đẳng và chuyển tiếp lên chương trình bốn năm để lấy bằng cấp cao hơn. Các thỏa thuận với 89 trường cao đẳng và đại học sẽ góp phần hỗ trợ cho việc chuyển tiếp dễ dàng giữa các trường. Với điểm số trung bình 3.65, sinh viên quốc tế của DCCC sẽ luôn được chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

DELAWARE COUNTY COMMUNITY COLLEGE - thienhoagroup
DELAWARE COUNTY COMMUNITY COLLEGE – thienhoagroup

Các trường đại học chuyển tiếp nhiều nhất là:

  • Drexel University
  • Pennsylvania State University
  • Temple University
  • West Chester University
  • SUNY

Dịch vụ Sinh viên Quốc tế thienhoagroup

          Chương trình sinh viên quốc tế của DCCC được thiết kế để hỗ trợ cho sinh viên chuyển tiếp sang cuộc sống ở Mỹ và phát triển kỹ năng trong chuyên ngành đã chọn. Văn phòng Dịch vụ Sinh viên Quốc tế cung cấp một chương trình định hướng đặc biệt trước khi các lớp học bắt đầu để giúp cho sinh viên quốc tế quen thuộc với các cơ sở vật chất, dịch vụ, hoạt động, tổ chức và những điều mong đợi. Trong thời gian này, bạn sẽ gặp gỡ với một cố vấn học thuật, sẽ giúp bạn chọn lớp học và cung cấp những thông tin quan trọng. Nhân viên Dịch vụ Sinh viên Quốc tế sẵn sàng có mặt để giúp bạn trong các vấn đề về nhập cư, học hành, những vấn đề cá nhân và nhà ở. DCCC hiện nay có 181 sinh viên quốc tế của 46 quốc gia khác nhau.

          Chương trình Hữu nghị Quốc tế khuyến khích sự trao đổi kinh nghiệm văn hóa giữa sinh viên của DCCC thuộc mọi quốc tịch. Ngoài ra, Chương trình còn cố gắng củng cố sự nhạy cảm văn hóa tại DCCC và gia tăng ý thức về các vấn đề hiện nước Mỹ và các quốc gia khác đang phải đối phó.

Nhập học thienhoagroup

          DCCC công nhận tầm quan trọng của việc cung cấp một môi trường tương trợ, khuyến khích trong đó từng cá nhân có thể phát triển trong học tập, chuyên môn và tính cách. Ngoài việc có được hai năm đầu chương trình đại học, DCCC còn mở các khóa học với nhiều môn học khác nhau kể cả chương trình Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai (ESL). Nhờ quy mô lớp học ít người và chú trọng đến từng học viên, DCCC có thể thực hiện chính sách tuyển sinh mở rộng, chấp nhận cả học sinh tốt nghiệp trung học mà không yêu cầu điểm TOEFL, SAT hoặc ACT.

Chứng nhận thienhoagroup

Delaware County Community College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học Hoa Kỳ , Ủy ban Giáo dục đại học, 3624 Market Street, Philadelphia PA 19104 (Điện thoại: 267-284-5000, Email: info@msche.org ). 

Bấm vào đây để xem chứng nhận của trường. 

Chứng nhận là một quá trình mà theo đó một tổ chức giáo dục tự nguyện đồng ý đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết lập bởi một tổ chức kiểm định được thành lập từ các tổ chức ngang hàng. Chứng nhận là một cách để các cơ sở giáo dục theo dõi hiệu suất của nhau, có hiệu lực và được đóng dấu chấp thuận. Mỗi cơ sở giáo dục phải trải qua một cuộc đánh giá định kỳ để đảm bảo rằng nó tiếp tục đáp ứng được các tiêu chuẩn công nhận. Những đánh giá này diễn ra cứ 10 năm một lần, với 5 năm tiếp theo để so sánh tiến độ hướng tới mục tiêu.

Giáo dục toàn diện dựa trên năng lực thienhoagroup

Các chương trình chứng chỉ và bằng cấp dựa trên năng lực của Delaware County Community College được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng cần thiết để thực hiện thành thạo trong lĩnh vực học tập của họ.

Các chương trình của chúng tôi bao gồm ba loại năng lực – Mục tiêu Học tập Đại học, Kết quả Chương trình và Năng lực Khóa học. Bằng cách hoàn thành thành công một trong các chương trình của chúng tôi, sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng của mình trong 9 chương trình Học tập Đại học và kết quả học tập cụ thể liên quan đến trình độ của họ. Chín chương trình Học tập Đại học cung cấp nền tảng cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để trở thành những người nghiên cứu, nhân viên sản xuất, và tích cực tham gia và phục vụ cộng đồng của họ.

DELAWARE COUNTY COMMUNITY COLLEGE - thienhoagroup
DELAWARE COUNTY COMMUNITY COLLEGE – thienhoagroup

Giá trị thực tiễn

Tuyên bố sứ mệnh thienhoagroup

Sứ mệnh của Delaware County Community College là tạo điều kiện học tập tốt nhất bằng cách cung cấp các chương trình và dịch vụ mà là sinh viên tập trung, dễ tiếp cận, toàn diện và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu giáo dục của cộng đồng đa dạng nhằm phục vụ giáo dục chất lượng tốt nhất. Khi làm như vậy, trường sẽ cho phép sinh viên phát triển bản thân với giới hạn mong muốn và khả năng của họ và để thành công.

Tầm nhìn của chúng tôi thienhoagroup

Delaware County Community College tập trung vào sự thành công của sinh viên bằng cách cung cấp các cơ hội giáo dục chất lượng, giá cả phải chăng và đáp ứng trong một môi trường học tập công nghệ phong phú và hỗ trợ. Mục tiêu của chúng tôi là được tôn trọng như các nhà sáng tạo và đối tác trong việc đáp ứng nhu cầu giáo dục và đào tạo của các cộng đồng đa dạng và phát triển tiềm năng của sinh viên để cạnh tranh và đóng góp vào lực lượng lao động khu vực và xã hội toàn cầu.

Tiêu chuẩn và văn hóa của chúng tôi thienhoagroup

Qua kinh nghiệm của bạn tại Delaware County Community College, bạn sẽ thấy rằng các chương trình và khóa học của trường được dựa trên các tiêu chuẩn về học bổng, giá trị xã hội và đạo đức, và học tập suốt đời. Với tính toàn vẹn và tôn trọng, trường cung cấp cho sinh viên, giảng viên và nhân viên một cam kết về sự xuất sắc và đa dạng học tập để cải thiện toàn bộ cộng đồng của chúng tôi.

Delaware County Community College là trung tâm của cơ hội giáo dục ở các quận Delaware và Chester. Chúng tôi hoan nghênh và phục vụ tất cả những người tìm kiếm thành tích học tập, thăng tiến nghề nghiệp hoặc thực hiện cá nhân. Chất lượng, phạm vi và khả năng tiếp cận của các chương trình và dịch vụ của chúng tôi phản ánh và đáp ứng các mục tiêu của sinh viên ngày nay, nhu cầu của lực lượng lao động thay đổi và nhu cầu của cộng đồng năng động của chúng tôi.

Tiêu chuẩn thành công của học sinh thienhoagroup

Thành công của học sinh là sự liên kết giữa các chính sách, chương trình, hoạt động, triết lý và tài nguyên trên toàn trường được thiết kế để theo đuổi và hoàn thành mục tiêu giáo dục của học sinh, đặc biệt chú trọng đến các học sinh theo truyền thống.

Tuyên bố đa dạng của chúng tôi thienhoagroup

Delaware County Community College nhận ra rằng sự đa dạng phong phú thêm cuộc sống, tạo ra năng lượng và làm cho chúng ta biết rằng chúng ta sống trong một thế giới chung. Chúng tôi cam kết bồi dưỡng và thúc đẩy sự hiểu biết, đánh giá cao và tôn trọng các quyền của tất cả mọi người. Nhiệm vụ của chúng tôi chỉ thành công khi mà tất cả các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi được hoan nghênh và trao quyền để đạt được các mục tiêu cá nhân, giáo dục và nghề nghiệp của họ.

DELAWARE COUNTY COMMUNITY COLLEGE
901 South Media Line Road
Media, Pennsylvania 19062 USA
Điện thoại: 610.359.5050
Fax: 610.359.5055
https://www.dccc.edu/

                                              “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”