CREIGHTON UNIVERSITY

Đại học Creighton thienhoagroup

CREIGHTON UNIVERSITY - thienhoagroup.com
CREIGHTON UNIVERSITY – thienhoagroup.com

Creighton là một trong 28 đại học Dòng ở Hoa Kỳ. Từ 125 năm nay, trường đại học đã giáo dục nam và nữ sinh viên là những người đứng hàng đầu trong cộng đồng của họ và thành đạt trong nghề nghiệp. Trường Creighton cũng chính là một đại học hàng đầu trong các đại học Hoa Kỳ. Tuần báo U.S. News and World Report xếp Creighton vào hạng nhất trong các đại học miền Trung tây về chương trình đào tạo thạc sĩ. Tạp chí The Princeton Review liệt kê Creighton là một trong 361 Đại học Tốt nhất. thienhoagroup

Đại học Creighton có 6.800 sinh viên đến từ mọi tiểu bang Hoa Kỳ và từ hơn 40 quốc gia. Nhờ tỷ lệ sinh viên trên giáo viên thấp, chỉ 13:1, nên Creighton đã đạt hạng “giá trị tốt nhất” theo tiêu chí của tập san Money.

Các phân khoa đào tạo cử nhân (Giáo dục Cơ bản và Khoa học, Quản trị Kinh doanh và Điều dưỡng) cung cấp hơn 50 ngành khác nhau. Đại học Creighton dành ưu tiên cho các sinh viên có khả năng và đã ra cử nhân từ trường đang xin nhập học tiếp tại các khoa chuyên môn của nhà trường như y, nha, điều dưỡng, dược, vật lý trị liệu và điều trị sức khỏe nghề nghiệp và các chương trình sau đại học khác.

Creighton có hơn 180 tổ chức sinh viên, gồm các hội đoàn và câu lạc bộ học tập, xã hội và thể thao. Và nếu nói đến thể thao, Creighton là một đại học thuộc Đơn vị I Hiệp hội Thể thao Đại học Toàn quốc (National Collegiate Athletic Association Division I, hay NCAA Division I).

Cơ sơ khuôn viên đại học thienhoagroup

Các cơ sở trong khuôn viên đại học gồm một trung tâm luyện tập thể dục trang bị đầy đủ, một trung tâm sinh hoạt sinh viên, ba thư viện chính với số lượng sách hơn 3.250.000, một tòa nhà khoa học hoàn toàn mới, trang bị với các thiết bị thí nghiệm tối tân và vô số nguồn lực điện toán.

Vị trí thienhoagroup

Sinh viên Creighton cũng có dịp tham gia nhiều chương trình và sinh hoạt đa dạng ở Omaha, Nebraska, trung tâm của một khu vực phát triển đô thị với hơn 800.000 cư dân. Khuôn viên Creighton trải dài trên 108 mẫu đất rất gần phố chính Omaha, các công viên dọc bờ sông và khu vực mua sắm, nhà hàng, và giải trí Old Market. Là quê quán của Warren Buffett, nhà tư bản tài chính nổi tiếng quốc tế, Omaha tự hào với sự hiện diện của nhiều công ty có tên tuổi được liệt kê trong danh sách Fortune 500. Các chương trình nhạc giao hưởng, opera và khiêu vũ cổ điển ballet của thành phố Omaha được trình diễn tại Nhà hát Orpheum, trong khi Trung tâm Qwest mới xây cất dành cho các chương trình thể thao và các buổi trình diễn nhạc trẻ.

Tập san Money bình chọn Omaha là một trong 10 “Thành phố có Đời sống Tốt nhất”. Ngoài việc là một thành phố thân thiện và an toàn, Omaha còn là một trung tâm về dịch vụ công nghệ thông tin.

Để biết thêm thông tin về Omaha, hãy vào http://www.visitomaha.com/visitors.aspx

Bằng cấp và Chuyên ngành thienhoagroup

Sinh viên đại học Creighton có thể chọn trong hơn 50 chuyên ngành để lấy bằng cử nhân về nghệ thuật, khoa học, mỹ thuật, quản trị kinh doanh (kế toán, kinh tế, tài chính, kinh doanh quốc tế, quản trị hệ thống thông tin và tiếp thị), và điều dưỡng. Khoa Giáo dục sau đại học có chương trình tiến sĩ về khoa học y sinh, vi sinh học y khoa và dược động học cũng như chương trình thạc sĩ về khoa học, nhân văn, kinh doanh, giáo dục và các ngành y tế liên quan. Các khoa chuyên nghiệp Đại học Creighton cung cấp các bằng về y, nha, luật, dược, vật lý trị liệu và khoa điều trị sức khỏe nghề nghiệp.

Viện Giáo dục Anh ngữ Chuyên sâu (Intensive English Language Institute, hay IELI)

Viện Giáo dục Anh ngữ Chuyên sâu (IELI) Creighton được thành lập năm 1979 và cung cấp

  • Giáo dục về mọi kỹ năng ngôn ngữ (Nói/Nghe, Đọc, Viết và Phát âm)
  • Năm khóa học trong năm, mỗi khóa 8 tuần
  • Lớp ít học viên
  • Sinh hoạt văn hóa hàng tuần
  • Lớp trình độ đại học bán thời gian cho các sinh viên có khả năng
  • Đội ngũ giảng viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, có học vị chuyên về ESL
  • Sinh viên có khả năng học tập được thu nhận có điều kiện tại Creighton.

Các sinh viên IELI được sử dụng mọi cơ sơ của đại học (trung tâm giải trí, câu lạc bộ, thư viên và nhiều cơ sở khác), đặc biệt là các cơ sở máy tính và phòng thực tập ngôn ngữ.

CREIGHTON UNIVERSITY - thienhoagroup.com
CREIGHTON UNIVERSITY – thienhoagroup.com

Sinh viên quốc tế thienhoagroup

Sinh viên Creighton đến từ các quốc gia trên toàn cầu, từ Trung Quốc đến Cộng hòa Dominica, Nigeria sang Nga. Cộng đồng đa dạng của chúng tôi khuyến khích những tài năng mới, ý tưởng và câu chuyện mà sinh viên quốc tế của chúng tôi mang đến đây và chúng tôi muốn bạn tham gia cùng chúng tôi.

Chuẩn bị đồ đạc của bạn – đội ngũ giảng viên, nhân viên và sinh viên của chúng tôi sẽ làm cho bạn cảm thấy như ở nhà ngay tại đây.

Đảm bảo kết nối với chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội, Whatsapp, WeChat và Skype!

Nằm trong một Thành phố sôi động và phát triển với nhiều cơ hội để thành công

Không có nơi nào giống như  Omaha . Có thể đến từ tất cả các sân bay lớn, Omaha là một thành phố đô thị sôi động với tinh thần hiếu khách, làm việc chăm chỉ. Đây là nơi có nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 và đang phát triển nhanh chóng, điều này tạo ra nhiều cơ hội thực tập và kết nối đến doanh nghiệp cho sinh viên của chúng tôi. 

Thông tin kết nối thienhoagroup

Tại Creighton, chúng tôi mong muốn những sinh viên có đam mê, hướng dịch vụ sẽ phát triển thành các nhà lãnh đạo ngày mai. Tìm hiểu thêm về các bước đăng ký của Creighton  ngày hôm nay.

Học bổng và hỗ trợ tài chính thienhoagroup

Được US News and World Report xếp hạng là trường giá trị tốt nhất số 3 ở miền Trung Tây, không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai của bạn hơn là thông qua kinh nghiệm của Creighton. Chúng tôi cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế, cũng như một kế hoạch thanh toán không lãi suất cho sinh viên. Tìm hiểu thêm về các cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính  tại Creighton ngay hôm nay.

Đại sứ quốc tế của Creighton thienhoagroup

Một số sinh viên quốc tế và cựu sinh viên quốc tế của chúng tôi yêu Creighton đến nỗi họ không thể chờ đợi để nói với sinh viên tương lai về cuộc sống đa dạng trong khuôn viên trường. Gặp gỡ Đại sứ Quốc tế của chúng tôi .

Tín dụng vị trí nâng cao thienhoagroup

Tại Creighton, chúng tôi cung cấp tín chỉ đại học cho những sinh viên đã xuất sắc trong Chương trình Tú tài Quốc tế, các khóa học A-level và các chương trình tương tự khác. Tìm hiểu thêm về vị trí nâng cao  tại Creighton ngay hôm nay.

CREIGHTON UNIVERSITY - thienhoagroup.com
CREIGHTON UNIVERSITY – thienhoagroup.com

CREIGHTON UNIVERSITY
Office of International Programs
Creighton University
2500 California Plaza
Omaha, Nebraska 68178, USA
Điện thoại: 402.280.2221
Fax: 402.280.2211
http://www2.creighton.edu/internationalprograms/

                                       “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”