CONTRA COSTA COLLEGE

Tổng quát về Đại học Contra Costa College thienhoagroup 

CONTRA COSTA COLLEGE - thienhoagroup.com
CONTRA COSTA COLLEGE – thienhoagroup.com

Tọa lạc bên kia bờ vịnh thành phố San Francisco, Contra Costa College là một trường đại học cao đẳng công lập với đầy đủ các chương trình giáo dục và các ngành huấn luyện cùng một thành phần sinh viên đến từ khắp các nền văn hóa. Hiện nay Contra Costa College giáo dục cho khoảng 8.000 sinh viên mỗi học kỳ nửa năm (semester) và nổi tiếng về ban giảng huấn xuất sắc, sỉ số sinh viên thấp và ban nhân viên tận tụy. Trường nằm tại một địa điểm rất thuận tiện, gần thành phố San Francisco, Oakland và Berkeley và không xa những hệ thống chuyên chở công cộng. Ngoài ra, trường còn gần cả hai phi trường quốc tế San Francisco và Oakland.

Trường nằm tại một vị thế đặc biệt, quanh trường là các viện đại học danh tiếng trên thế giới, như University of California, Berkeley, UC Davis, Stanford University, University of San Francisco, St. Mary’s College of California và một số trường đại học thuộc hệ thống California State University tại Hayward, San Francisco, San Jose và Sonoma cùng một số trường đại học tại những địa điểm khác.

Chương trình đại học chuyển tiếp thienhoagroup

Tín chỉ đạt được tại Contra Costa College sẽ được chuyển sang đa số các trường đại học bốn năm công lập và tư thục. Hiện nay, trường cấp bằng Cao đẳng Nhân văn (Associate in Arts, hay AA), Cao đẳng Khoa học (Associate in Science) và Chứng chỉ Thành tựu và một số chứng chỉ Hoàn tất Khóa học cho một số ngành học đặc biệt. Sau khi hoàn tất ít nhất là 60 tín chỉ của các lớp thuộc loại được chuyển sang trường bốn năm và học xong các lớp giáo dục căn bản bắt buộc, sinh viên sẽ hội đủ điều kiện để chuyển sang trường đại học bốn năm với tư cách là sinh viên năm thứ ba.

Contra Costa College hợp tác với trường đại học San Francisco State University trong một chương trình chuyển tiếp, trong đó sinh viên được học chuyển tiếp ngay tại trường Contra Costa College. Ngoài ra, trường cũng có ký hợp đồng chuyển tiếp bảo đảm với các trường đại học UC Berkeley, UC Davis, UC Santa Cruz và UC Riverside cùng nhiều trường đại học khác trong tiểu bang California và Hoa Kỳ.

Chương trình học vấn thienhoagroup

Sinh viên trường Contra Costa College được chọn nhiều chương trình và ngành học chuyên môn, từ Anh văn, toán và các ngành khoa học đến khoa vi tính, điều dưỡng, ngoại ngữ và kinh doanh. Các ngành học tại CCC gồm:

 • Mỹ thuật (Hội họa, Âm nhạc, Kịch nghệ)
 • Truyền thông (Anh văn, Thuyết trình)
 • Ngoại ngữ
 • Khoa học Xã hội
 • Kỹ thuật Cơ khí và Khoa học Vật lý
 • Toán học
 • Sinh học và Công nghệ Sinh học
 • Vi tính và Kinh doanh
 • Các ngành về y tế và Giáo dục Y tế
 • Thể dục thể thao và Khoa vận động
 • Phát triển nghề nghiệp và Nguồn lao động
 • Ngành nghề về công nghệ

Công nghệ Sinh học thienhoagroup

Contra Costa College là trường đại học đầu tiên miền Bắc California có chương trình giảng dạy về công nghệ sinh học. Để phát triển chương trình này, trường đã hợp tác chặt chẽ với các công ty thuộc ngành công nghệ sinh học tại địa phương để đưa ra một chương trình học toàn diện và thích hợp cho nhu cầu của những công ty tuyển dụng. Trường cũng đã ký hợp đồng cùng lúc với một số bệnh viện trong vùng để tham gia vào dự án phát triển công nghệ sinh học của các bệnh viện này.

Chương trình Điều dưỡng thienhoagroup

Chương trình Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng điều dưỡng cho sinh viên kể từ năm 1960. Chương trình này được đề ra để đáp ứng các điều kiện tốt nghiệp đại học cho bằng cao đẳng A.S., đồng thời hội đủ những điều kiện của Ủy ban Điều dưỡng Đăng ký California. Chủ yếu của Chương trình Điều dưỡng Đăng ký tại Contra Costa College là phương pháp giảng dạy thực tập tại Phòng Thực tập Điều dưỡng và qua các địa điểm tập sự lâm sàng tại các bệnh viện và cơ quan cộng đồng địa phương.

Báo chí thienhoagroup

The Advocate, tờ báo sinh viên trường Contra Costa College do các sinh viên ngành báo chí thực hiện, là một trong các tờ báo được tuyên dương và trao giải thưởng nhiều nhất trong nước. The Advocate đã được đưa vào Viện Vinh Danh quốc gia của hiệp hội những tờ báo sinh viên và hàng năm đạt được nhiều giải thưởng địa phương và tiểu bang. Nhiều sinh viên báo chí chuyển tiếp sang các trường đại học bốn năm và tiếp tục thành công trên con đường báo chí.

Thủ tục ghi danh sinh viên quốc tế thienhoagroup

Văn phòng Sinh viên Quốc tế CCC giúp đỡ sinh viên về việc ghi danh nhập học, các vấn đề nhập cư, hướng dẫn sinh viên mới và cố vấn về chương trình học, nhà ở, bảo hiểm y tế, việc làm cả tại trường và ngoài địa phương cùng các sinh hoạt câu lạc bộ sinh viên. CCC có chương trình nhập học “Không có điểm TOEFL” (“No-TOEFL”) dành cho những sinh viên chưa đạt được mức điểm 500 cần có của bài thi TOEFL bản in (hoặc 173 điểm thi qua máy vi tính, 61 điểm thi qua mạng Internet). Xin các bạn vui lòng liên lạc Văn phòng Sinh viên Quốc tế để biết thêm chi tiết.

CONTRA COSTA COLLEGE - thienhoagroup.com
CONTRA COSTA COLLEGE – thienhoagroup.com

Loại Bằng cấp nào phù hợp với bạn?

Chương trình chứng chỉ thienhoagroup

Một chương trình giáo dục nghề nghiệp cho những sinh viên quan tâm đến việc nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của họ trong một lĩnh vực cụ thể. Học sinh chỉ tập trung vào các khóa học chính mà không cần tham gia bất kỳ lớp học giáo dục phổ thông nào. Để có được một chứng chỉ, sinh viên được yêu cầu phải hoàn thành tối thiểu 18 đơn vị trở lên tùy theo chuyên ngành.

Bằng liên kết nghệ thuật (AA) thienhoagroup

Được cấp bởi các trường cao đẳng cộng đồng sau khi hoàn tất thành công các khóa học chính và các khóa học giáo dục phổ thông. Những sinh viên quan tâm đến việc đạt được bằng AA phải hoàn thành tối thiểu 60 đơn vị (18 đơn vị trở lên của các khóa học chính và 32 đơn vị của khóa học giáo dục phổ thông và bất kỳ khóa học tự chọn nào để đủ 60 đơn vị). Sinh viên có thể chuyển tiếp lên đại học bốn năm đồng thời hoàn thành bằng AA. Những sinh viên quan tâm đến việc đạt được bằng AA và dự định chuyển tiếp lên đại học bốn năm phải tham khảo ý kiến ​​của một cố vấn để xác định các khóa học chính xác cần thiết tại một trường cao đẳng cộng đồng để đáp ứng yêu cầu tại cơ sở chuyển trường dự định.

Bằng Cử nhân Khoa học (AS) thienhoagroup

Được các trường cao đẳng cộng đồng ưu tiên sau khi hoàn thành các khóa học giáo dục chính và phổ thông. Những sinh viên muốn theo đuổi bằng AS phải hoàn thành tối thiểu 60 đơn vị (18 đơn vị trở lên của các khóa học chính và 32 khóa học giáo dục phổ thông và bất kỳ khóa học tự chọn nào để bù cho 60 đơn vị). Một trình độ AS tương tự như một trình độ AA, nhưng các lĩnh vực tập trung thường là trong toán học, khoa học tự nhiên, hoặc công nghệ. Sinh viên có thể chuyển tiếp lên một trường đại học bốn năm đồng thời hoàn thành bằng cấp AS của mình. Những sinh viên quan tâm đến việc đạt được bằng AS và dự định chuyển tiếp lên đại học bốn năm phải tham khảo ý kiến ​​của cố vấn để xác định các khóa học chính xác cần thực hiện tại trường cao đẳng cộng đồng để đáp ứng yêu cầu tại trường chuyển giao dự định.

Chuyển tiếp

Đại học California(UC) hoặc các trường đại học tư thục thienhoagroup

Sinh viên quan tâm đến việc chuyển tiếp mà không cần bằng AA hoặc AS cần phải hoàn thành hai năm đầu tiên của bằng cử nhân bốn năm tại một trường cao đẳng cộng đồng sau đó chuyển sang một trường cao đẳng UC hoặc tư thục ở cấp cơ sở. Những sinh viên muốn theo đuổi con đường này phải hoàn thành các yêu cầu giáo dục chung của bộ phận thấp hơn (IGETC) và các khóa học chính phân chia thấp hơn trước khi chuyển giao.

Một số chương trình lớn không yêu cầu IGETC, vì vậy hãy tham khảo ý kiến ​​của một nhân viên tư vấn trước khi tham gia các khóa học. Bạn phải hoàn thành tối thiểu 60 đơn vị có thể chuyển nhượng và không quá 70 đơn vị chuyển nhượng trước khi chuyển. Có bảy cơ sở UC cung cấp bảo đảm nhập học cho sinh viên đại học cộng đồng California đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Nếu bạn quan tâm đến Bảo lãnh nhập học (TAG), vui lòng tham vấn với nhân viên tư vấn của bạn.

Để biết thêm thông tin về các trường UC, vui lòng tham khảo trang web UC. Chuyển tiếp lên Đại học bang California (CSU): Sinh viên có thể chuyển tiếp lên bất kỳ CSU nào mà không có bằng AA hoặc AS, nhưng họ phải hoàn thành hai năm đầu tiên của bằng cử nhân bốn năm tại trường cao đẳng cộng đồng sau đó chuyển tiếp lên cấp trung học.

Đại học Bang California thienhoagroup

Học sinh nào quan tâm đến con đường của CSU phải hoàn thành các yêu cầu của Bộ Giáo dục Tiểu học CSU (CSU) thấp hơn và các khóa học chính được chia theo yêu cầu thấp hơn trước khi chuyển tiếp. Bạn phải hoàn thành tối thiểu 60 đơn vị có thể chuyển nhượng và không quá 70 đơn vị chuyển nhượng trước khi chuyển.

Xét tốt nghiệp với bằng và/hoặc chứng chỉ thienhoagroup

Bằng cấp liên kết và chứng chỉ thành tích được trao vào cuối mỗi học kỳ (mùa thu, mùa xuân và mùa hè). Lễ khởi công thường niên được tổ chức vào ngày cuối cùng của mùa xuân tháng năm một lần mỗi năm.

Sinh viên phải hoàn thành ít nhất 60 đơn vị với điểm trung bình tối thiểu là 2.0 để đủ điều kiện nhận bằng liên kết. Học sinh cũng phải hoàn thành các môn học cần thiết cho học sinh lớp C hoặc tốt hơn.

Tối thiểu 12 đơn vị phải được thực hiện tại Contra Costa College. Tín dụng chuyển khoản được đánh giá để chuyển nhượng khi nhận được bảng điểm chính thức.

CONTRA COSTA COLLEGE
2600 Mission Bell Drive
San Pablo, California 94806, USA
Fax: 510.412.0769
https://www.contracosta.edu/

                                     “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”