COLLEGE OF SAINT BENEDICT AND SAINT JOHN’S UNIVERSITY

Hai trường đại học, một nền tảng giáo dục song song thienhoagroup 

Trường College of Saint Benedict, dành cho nữ sinh viên, và trường Saint John’s University, dành cho nam sinh viên, là hai trường đại học trong vỏn vẹn năm trường đại học Công giáo được công nhận là những trường đại học giáo dục cơ bản có điều kiện nhập học chọn lọc bậc nhất Hoa Kỳ. Hai trường đại học này cùng hợp tác trong việc thúc đẩy sinh viên theo đuổi một cuộc sống quân bằng giữa con đường học tập, năng khiếu lãnh đạo, khả năng làm việc và nhiệt tâm phục vụ trong một thế giới không ngừng biến chuyển. Sinh viên nam và nữ theo học cùng lớp, sử dụng phương tiện trường ốc và dịch vụ tại cả hai khuôn viên trường đại học. Tất cả các lớp học dành chung cho cả nam lẫn nữ và hai trường đại học này có cùng một ban giảng huấn. Hai trường CSB/SJU được bảo trợ bởi dòng Benedictines (một dòng đạo Công giáo), tuy nhiên sinh viên từ mọi môi trường văn hóa và tôn giáo đều được hoan hỉ chào đón và hỗ trợ trong khi theo học tại trường. thienhoagroup

Địa điểm và môi trường sinh hoạt thienhoagroup   

Khuôn viên đại học CSB tọa lạc trên 700 mẫu đất rừng, quanh co ao suối, tại thành phố dân cư St. Joseph nhỏ, trung tâm tiểu bang Minnesota. Khuôn viên đại học SJU nằm giữa 2.400 mẫu đất đầy rừng cây, hồ nước và những dãy đồi chập chùng, cách CSB khoảng bốn dặm về phía Tây. Cả hai trường không xa thành phố St. Cloud, một trung tâm thị tứ với 102 ngàn dân, chỉ cách trường vài phút lái xe và chỉ cách hai thành phố Minneapolis và St. Paul khoảng 70 dặm. Hệ thống xe buýt nội bộ “The Campus Link” do trường đại học điều hành thường xuyên chở sinh viên qua lại hai khuôn viên trường và đến thành phố St. Cloud.

Vào hàng các trường xuất sắc nhất trên toàn quốc thienhoagroup

Trườ ng CSB và SJU luôn được công nhận là những trường trong số các trường xuất sắc nhất trên Hoa Kỳ. Sau đây là những lời khen ngợi và tuyên dương gần đây về hai trường chúng tôi:

 • Tạp chí U.S. News and World Report” xếp CSB và SJU vào hạng hai trong ba trường Công giáo chuyên khoa giáo dục cơ bản và khoa học xuất sắc nhất trên toàn quốc.
 • Cẩm nang các trường đại học Peterson’s Competitive Colleges liệt CSB và SJU vào hàng những trường đại học thu hút các sinh viên ưu tú nhất trên thế giới.
 • Quỹ John Templeton (John Templeton Foundation) xếp CSB và SJU vào danh sách Danh dự dành cho các Trường đại học Đào tạo Cá tính, là một danh sách tuyên dương những trường đại học khuyến khích sinh viên phát triển cá tính và đạo đức.
 • Viện giáo dục quốc tế (Institute of International Education, hay IIE) xếp hạng CSB và SJU vào mười trường đại học đào tạo cử nhân xuất sắc nhất trên toàn quốc về chương trình giáo dục trao đổi quốc tế. Đến ngày ra trường, 60 phần trăm sinh viên của CSB/SJU đã theo học các chương trình học tại các quốc gia ngoài Hoa Kỳ. Năm 2007, hai trường được xếp hạng nhất về chương trình sinh viên du học.
 • Tạp chí The Princeton Review đặt CSB và SJU vào hàng 351 trường đại học xuất sắc nhất trên toàn quốc.
 • Tổ chức The New Media Consortium chọn CSB và SJU là một trong 50 trường đại học trên thế giới làm Trung tâm New Media. Giải thưởng này được trao tặng cho những trường đại học luôn tiên tiến trong lĩnh vực áp dụng công nghệ trong việc giảng dạy, học hỏi, nghiên cứu và diễn đạt trong tinh thần sáng tạo.
 • Cẩm nang Barrons 300 Best Buys in College Education (Cẩm nang 300 chương trình đại học tốt giá nhất của Barrons) xác nhận là CSB và SJU mang đến cho sinh viên một chương trình học vấn xuất sắc với giá phải chăng.
 • Với 4.000 sinh viên cấp cử nhân, CSB/SJU là trường đại học lớn nhất trong 115 trường đại học giáo dục cơ bản và khoa học trên toàn quốc.
 • Tổ chức Colleges of Distinction liệt CSB và SJU vào hàng những trường đại học với các sinh viên tích cực tham gia cuộc sống học đường, có chương trình giảng dạy xuất sắc, tinh thần cộng đồng mạnh mẽ và những cử nhân thành công trên đường đời.

Những điểm nổi bật thienhoagroup

 • Thành phần 4.000 sinh viên đa dạng văn hóa, đến từ 36 tiểu bang và 40 quốc gia.
 • Sĩ số sinh viên và giáo sư là 13 trên 1; trung bình mỗi lớp có khoảng 22 sinh viên.
 • 80% sinh viên ở ký túc xá trong khuôn viên đại học; sinh viên phải ở ký túc xá trong trường trong hai năm đầu đại học.
 • Tất cả các phòng của ký túc xá và chung cư sinh viên đều được truyền mạng, cho phép sinh viên kết nối vào phần mềm hệ thống mạng của CSB/SJU và mạng Internet 24/24. Đa số các địa điểm được truyền “không dây.”
 • Trường có hơn 65 tổ chức về phục vụ xã hội, chính trị, vấn đề quan tâm đặc biệt, học vấn và hơn 30 câu lạc bộ thể thao đại học.
 • Hai mươi đội thể thao Cấp III chính thức đại diện trường.
 • 90% sinh viên của CSB/SJU tốt nghiệp trong vòng bốn năm.

Chương trình học thuật thienhoagroup


Hơn 60 lĩnh vực học tập với 37 chuyên ngành và 40 chương trình nhỏ . Chương trình nghệ thuật tự do. Cử nhân nghệ thuật. Cử nhân khoa học điều dưỡng.

Tỷ lệ:
Tỷ lệ sinh viên / giảng viên là: 12: 1.
Kích thước lớp trung bình là 19m3.

Tỷ lệ sinh viên:

Tỷ lệ nữ / nam: 53% /47%

Ghi danh nhập học:

Năm đầu tiên: 984 sinh viên
Tổng số tuyển sinh đại học (tương đương toàn thời gian): 3,621 sinh viên

Tỉ lệ duy trì việc học

88 % sinh viên năm nhất trở lại CSB và SJU để tiếp tục năm thứ hai của họ.

Đời sống sinh viên:

Thông qua một chương trình KTX bốn năm, gần như tất cả sinh viên sống trong khuôn viên trường.

Tỷ lệ tốt nghiệp

80% sinh viên CSB / SJU hoàn thành bằng cấp của họ.

Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp đã hoàn thành trong vòng bốn năm. Trên toàn nước Mỹ, tỷ lệ hoàn thành trong sáu năm là 65 % sinh viên (đại học tư) và 58 % sinh viên (đại học công lập). – Bộ Giáo dục Hoa Kỳ

Sự kiện địa lý

Sinh viên CSB và SJU đến từ 37 tiểu bang khác nhau.

Đa văn hóa

Đa văn hóa quốc tế: 16,7%;

Tỷ lệ sinh viên quốc tế: 4,4%;

Số quốc gia đại diện: 21;

Số sinh viên quốc tế: 163.

Hoạt động sinh viên
Thể thao Varsity: 11 tại CSB, 12 tại SJU

Câu lạc bộ thể thao: 16

Môn thể thao nội bộ: 10-15

Câu lạc bộ và tổ chức: 100

Việc làm
Thông thường, 20 % của tất cả các sinh viên tốt nghiệp trực tiếp tiếp tục học lên sau đại học.
Khoảng 80 % sinh viên tốt nghiệp đã tìm thấy các vị trí liên quan đến nghề nghiệp hoặc làm việc phục vụ cộng đồng.

Tiện nghi máy tính thienhoagroup

100% phòng hội trường được nối với đường mạng tốc độ cao. Mỗi phòng KTX đều có một cụm máy tính với quyền truy cập vào cùng một ứng dụng như trong các phòng học, phòng thí nghiệm và khu vực truy cập mạng nội bộ. Các khu vực truy cập mạng nội bộ luôn sẵn sàng cho sinh viên sử dụng bảy ngày một tuần, với máy tính hiện đại và máy in laser. Truy cập không luôn sẵn sàng trong tất cả các tòa nhà của trường bao gồm cả thư viện, hầu hết các không gian xanh ngoài khuôn viên trường và tất cả các ký túc xá và căn hộ.

Nghiên cứu quốc tế thienhoagroup

Chúng tôi cung cấp 19 chương trình nghiên cứu quốc tế do giảng viên giảng dạy: Úc, Áo, Chile, Trung Quốc, Anh, Pháp, Đức, Hy Lạp, Guatemala, Ấn Độ, Ireland, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha và Nam Phi.

Ngoài ra, các trường đại học tài trợ hơn 20 chương trình quốc tế ngắn hạn trên toàn thế giới mỗi năm. CSB / SJU được xếp thứ 3 trong số các trường tú tài cử tổng số sinh viên ra nước ngoài. CSB / SJU đã được xếp hạng trong số 6 trường hàng đầu trên toàn quốc trong hạng mục này trong 10 năm qua. Hàng năm, 55% tất cả học sinh CSB / SJU sẽ tham gia vào một trong các chương trình học kỳ dài hạn của trường đại học.

Truyền thống tư duy trí thức Công giáo thienhoagroup

Là hai trong số các trường cao đẳng nghệ thuật tự do hàng đầu của quốc gia, CSB / SJU chia sẻ truyền thống phong phú về tư duy trí thức Công giáo. Các môn học của học sinh trong thần học tìm cách thúc đẩy sự hiểu biết sâu sắc hơn về đức tin của họ và đặt nền tảng cho sự tham gia có ý nghĩa vào các nghi thức của học sinh, các chương trình của bộ trường, các khóa tu, phục vụ cộng đồng và các hoạt động công bằng xã hội, qua đó đức tin của họ tìm thấy biểu hiện trên thế giới.

Một cộng đồng thân thiện thienhoagroup

Giá trị của lòng hiếu khách của Benedictine tạo ra một cộng đồng thân thiện cho các cá nhân thuộc mọi tín ngưỡng. Sinh viên và giảng viên từ nhiều hệ thống niềm tin đa dạng mang lại một chiều hướng phong phú cho trải nghiệm học tập, văn hóa và tôn giáo tại CSB / SJU.

Đại học Saint John Một trường đại học chuyên biệt cho nam

SAINT JOHN'S UNIVERSITY - thienhoagroup.com
SAINT JOHN’S UNIVERSITY – thienhoagroup.com

Trải nghiệm học tập độc đáo

Đại học Saint John thiết kế các chương trình để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của thanh niên, nhấn mạnh đến lãnh đạo và thiết lập hồ sơ phát triển cá nhân bao gồm phát triển trí tuệ, tâm linh, tình cảm và thể chất.

Giáo dục nghệ thuật tự do tăng cường và giá trị gia tăng của nó cung cấp khuôn mẫu cho việc phát triển tư duy cuộc sống theo sự kỷ luật và kỹ năng lãnh đạo trong sự nghiệp dành cho nghề nghiệp, đời sống xã hội và phục vụ cộng đồng.

Địa điểm:

Nằm giữa 2.700 mẫu đất địa hình đa dạng, khuôn viên của Saint John nổi bật với vẻ đẹp tự nhiên của nó. Nó bao gồm các vùng đất ngập nước, một số hồ, một sa mạc sồi, một đồng cỏ được khôi phục lại, và những con đường mòn đi bộ dài qua một rừng thông lớn và rừng cây gỗ cứng.

Ngoài tính giải trí của nó, cảnh quan còn truyền cảm hứng cho tinh thần và nghệ thuật phản ánh và thúc đẩy truyền thống của Benedictine về quản lý đất đai, giáo dục và tôn trọng môi trường.

Đại học Saint BenedictMột trường đại học chuyên biệt cho nữ

COLLEGE OF SAINT BENEDICT - thienhoagroup.com
COLLEGE OF SAINT BENEDICT – thienhoagroup.com

Trải nghiệm học tập độc đáo

Trường Đại học Saint Benedict thiết kế các chương trình để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của phụ nữ trẻ, nhấn mạnh vai trò lãnh đạo của phụ nữ và phát triển cá nhân bao gồm phát triển trí tuệ, tinh thần, tình cảm và thể chất.

Giáo dục nghệ thuật tự do dân cư giá trị gia tăng và giá trị gia tăng của nó cung cấp khuôn mẫu cho việc tư duy cuộc sống theo sự kỷ luật và kỹ năng lãnh đạo trong sự nghiệp dành cho nghề nghiệp, đời sống xã hội và phục vụ cộng đồng.

COLLEGE OF SAINT BENEDICT AND SAINT JOHN’S UNIVERSITY
Collegeville, Minnesota 56321, USA
Điện thoại: 320.363.2190
Fax: 320.363.3206
https://www.csbsju.edu/

                                           “KHÁCH HÀNG ÂN NHÂN”