COLLEGE OF LAKE COUNTY

Một nơi khởi đầu tốt đẹp! thienhoagroup

COLLEGE OF LAKE COUNTY - thienhoagroup.com
COLLEGE OF LAKE COUNTY – thienhoagroup.com

Trường Cao đẳng Lake County mở cửa đầu tiên vào ngày 25 tháng 9 năm 1969, chào đón 2.360 sinh viên vào học kỳ mùa thu đầu tiên. Trong những năm sau, hơn 400.000 sinh viên đã nhập học tại đây. Xem lại trường đại học trong những năm qua tại đây của Trường Đại Học Lake County Timeline . thienhoagroup

College of Lake County là một trường đại học cộng đồng 2 năm công lập được Ủy ban Giáo dục Đại học (Higher Learning Commission) chính thức công nhận và là hội viên của Hiệp hội Trung Bắc (North Central Association). Trường đại học College of Lake County (CLC) nằm cách Chicago, thành phố lớn thứ ba trên toàn Hoa Kỳ, 72 cây số. CLC tọa lạc trong Quận Lake, một quận được Tạp chí Forbes xếp hàng thứ 52 trong những địa điểm tốt nhất trong Hoa Kỳ về thương mại và nghề nghiệp. Toàn Quận Lake có 52 thành phố thân thiện và an toàn nằm lẫn với 75 mặt hồ. Sinh viên quốc tế sẽ nhận thấy rằng chương trình học tại Đại học College of Lake County rất thích hợp với khả năng tài chánh và khuôn viên trường rất thân thiện cho sinh viên bắt đầu con đường học vấn tại Hoa kỳ.

Chương trình học vấn thienhoagroup

Trường đại học College of Lake County có 60 chương trình cấp bằng Cao đẳng và chương trình đại học chuyển tiếp qua chương trình 2 + 2 đặc biệt của chúng tôi. Chương trình Vận động Giáo dục Đại học Illinois (The Illinois Articulation Initiative) có hợp đồng chuyển tiếp đại học với 57 trường đại học công và tư. CLC có nhiều chương trình học vấn, theo đó, bạn có thể đạt được những tín chỉ có thể được chuyển tiếp sang trường đại học bốn năm. Các chương trình này cấp bằng Cao đẳng Nhân văn (Associate in Arts, hay AA), Cao đẳng Khoa học (Associate in Science, hay AS), Cao đẳng Khoa học Cơ khí (Associate in Engineering Sciences, hay AES), Cao đẳng Mỹ thuật (Associate in Fine Arts, hay AFA), Cao đẳng Nhân văn chuyên ngành Sư phạm môn Toán cấp Hai và cấp Ba (Associate in Arts in Teaching Secondary Mathematics, hay AA) hoặc Cao đẳng Nhân văn chuyên ngành Giáo dục Đặc biệt (Associate in Arts in Teaching Special Education, hay AA).

Sau khi theo học chương trình hai năm tại College of Lake County, bạn có thể tiếp tục con đường học vấn ngay trong khuôn viên của trường. Trung tâm Đại học vừa được xây cất là nơi tập trung cả thảy 18 trường đại học công và tư có chất lượng cao trong tiểu bang Illinois và các trường này đều cấp bằng cử nhân và cao học. Sinh viên có thể hoàn tất chương trình đại học mà không phải rời khuôn viên đại học CLC Grayslake khi tham gia vào chương trình chuyển tiếp đại học 2+2.

Anh ngữ là Ngôn ngữ Thứ hai thienhoagroup

College of Lake County mang đến cho sinh viên một Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu xuất sắc. Chương trình này đã được Hội đồng Phát triển Giáo dục Tráng niên (Council for Advancement of Adult Literacy) công nhận là một trong năm Chương trình Giảng dạy Anh ngữ là Ngôn ngữ Thứ hai tại các trường đại học cao đẳng xuất sắc nhất Hoa Kỳ trong năm 2007. Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc giúp cho sinh viên thành thạo Anh ngữ thật nhanh để các bạn sinh viên có thể tiếp tục theo học các môn học cấp đại học và hoàn tất chương trình cử nhân. Ban giảng huấn của chúng tôi đầy kinh nghiệm, lớp học với sĩ số thấp, phương pháp giảng dạy tiên tiến và kỹ thuật học sinh ngữ hiện đại giúp cho chương trình giáo dục ESL của chúng tôi rất thành công.

Học phí phải chăng thienhoagroup

Đại học cộng đồng công lập là nơi sinh viên có thể theo đuổi con đường học vấn ít tốn kém nhất trong toàn hệ thống giáo dục Hoa Kỳ vì học phí tại các trường này không bằng nửa số học phí tại các trường đại học công lập khác. Sinh viên quốc tế sẽ tiết kiệm được hàng ngàn đô la khi theo học tại đại học cộng đồng so với các trường đại học điển hình khác. Phí tổn theo học tại College of Lake County:

Đầy đủ mọi dịch vụ dành cho sinh viên  thienhoagroup 

Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn có thể nộp đơn xin học bổng tại CLC sau khi đã theo học ít nhất một khóa học. Học phí của trường rất phải chăng với sĩ số thấp, mỗi lớp học trung bình có 21 sinh viên.

COLLEGE OF LAKE COUNTY - thienhoagroup.com
COLLEGE OF LAKE COUNTY – thienhoagroup.com

Sinh viên quốc tế được cung cấp đủ loại dịch vụ dành cho sinh viên ngay trong khuôn viên trường. Chúng tôi cố gắng giúp sinh viên được thoải mái để thích ứng và quen thuộc với môi trường mới.

Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ sau đây: đón sinh viên từ phi trường, trợ giúp về nhà ở, tổ chức những buổi họp hướng dẫn sinh viên, tư vấn, cố vấn về chương trình học tập, giúp đỡ trong việc chọn ngành nghề, dạy kèm, cố vấn và hướng dẫn cá nhân, sinh hoạt sinh viên, trung tâm đa văn hóa, trung tâm thể dục, trung tâm y tế, sân quần vợt, phòng vận động thể dục, đường tản bộ dài 4 cây số, mạng internet không dây, phòng thực tập vi tính, các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, trung tâm phụ nữ, nhà ăn tập thể trong khuôn viên trường và nhà hàng tự chọn.

Ban giảng huấn của chúng tôi thienhoagroup

Ban giảng huấn và nhân viên giáo dục của chúng tôi rất chuyên nghiệp, xuất sắc và đạt được nhiều thành tích rất đáng kể trong ngành chuyên môn ở cấp tiểu bang, tại khu vực trong nước, trên toàn quốc và quốc tế. Ban giảng huấn của chúng tôi gồm các nhà nghiên cứu, diễn giả tại những chương trình hội thảo quốc tế, giáo sư thỉnh giảng, các nhà giáo dục với tác phẩm được xuất bản, văn sĩ, những nhân vật được giải thưởng và tuyên dương cùng nhiều nhân vật có tiếng khác. Ban giảng huấn của chúng tôi dành riêng thì giờ để hướng dẫn và tiếp xúc với sinh viên ngoài giờ giảng dạy và luôn đặt việc giảng huấn lên hàng đầu. Tất cả các giáo sư thuộc chương trình đại học chuyển tiếp đều có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Khuôn viên đại học của chúng tôi thienhoagroup

CLC có 16.000 sinh viên thuộc mọi thành phần văn hóa, trong số này có 104 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên thế giới. CLC là một khuôn viên đại học an toàn, xinh đẹp với nhiều đường mòn tản bộ, ao nước, vườn đá cảnh và nhiều bộ môn thể thao. Theo học tại khuôn viên trường tại Grayslake này, sinh viên sẽ có dịp thưởng thức quang cảnh bốn mùa qua nhiều sinh hoạt giải trí như tản bộ, dạo xe đạp, bơi xuồng ca-nô, chơi trượt băng và trượt tuyết.

Thông tin 2018

Các loại Bằng cấp được Cung cấp: thienhoagroup

Cao đẳng Nhân văn, Cao đẳng Khoa học, Cao đẳng Khoa học Ứng dụng, Cao đẳng Khoa học Kỹ thuật, Cao đẳng Mỹ thuật, Cao đẳng Nhân văn chuyên ngành Sư phạm

Các khoá học Tiếng Anh hỗ trợ: thienhoagroup

Trường đại học College of Lake County có chương trình giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu được Hiệp hội các Chương trình tiếng Anh Chuyên sâu Hoa Kỳ (AAIEP) chứng nhận. Khi đăng ký nhập học, sinh viên sẽ làm bài kiểm tra để xác định khả năng sử dụng tiếng Anh tương ứng với một trong bốn cấp độ: sơ cấp, trung cấp, nâng cao hoặc chuyển tiếp. Sinh viên cũng có thể sử dụng Phòng thực hành Ngôn ngữ Sanako hiện đại trong quá trình học tập nghiên cứu của mình. Không yêu cầu điểm số TOEFL hay IELTS cho chương trình này.

Yêu cầu điểm số bài kiểm tra để xếp vào các lớp cấp đại học:thienhoagroup

Để được nhận thẳng vào các lớp chương trình Đại học, sinh viên phải đạt được một trong số các điểm tiếng Anh như sau:

 • điểm số tối thiểu là 153 đối với phần Kỹ năng Ngôn ngữ của Bài kiểm tra Trình độ Học thuật của trường College of Lake County
 • điểm TOEFL tối thiểu là 527 đối với Bài kiểm tra trên Giấy, 197 đối với Bài kiểm tra trên Máy tính, 71 đối với Bài kiểm tra trên Internet
 • điểm ELI Accuplacer là 320 trở lên
 • 6.0 – Dạng Học thuật – đối với IELTS
 • ELS Language Centers, hoàn thành cấp 112

Học bổng được Cung cấp: thienhoagroup

Trường đại học College of Lake County cung cấp các suất học bổng giới hạn cho sinh viên quốc tế sau khi họ hoàn thành ít nhất một kỳ học tại trường này.

Ký túc xá trong Khuôn viên trường: thienhoagroup

Trường College of Lake County không cung cấp nhà ở trong khuôn viên trường. Tuy nhiên, chúng tôi hỗ trợ bạn tìm nhà ở ngoài khuôn viên trường như: căn hộ, khu lưu trú mở rộng và chia sẻ với bạn cùng phòng. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ đưa đón miễn phí đến sân bay từ sân bay O’Hare.

Hạn nộp Đơn:thienhoagroup

Học kỳ mùa Thu (giữa tháng Tám đến giữa tháng Mười Hai): Ngày 1 tháng Bảy

Học kỳ mùa Xuân (giữa tháng Một đến giữa tháng Năm): Ngày 1 tháng Mười Một

Chi phí cho Năm học 2018 (9 tháng) thienhoagroup

Học phí(*) và Lệ phí Trường $ 10.488                  (*) Học phí & lệ phí đối với sinh viên quốc tế là $437,00/tín chỉ. Sinh viên quốc tế bắt buộc phải hoàn thành 12 tín chỉ mỗi học kỳ.

Sách và các vật dụng khác $ 1.596

Phí ăn ở $ 8.680

Bảo hiểm Y tế $ 1.200

Tổng chi phí một năm học $21.964

Số liệu thống kê Sinh viên

Tổng số Sinh viên: 13.145

Tổng số Sinh viên Quốc tế: 120 sinh viên từ hơn 44 quốc gia

TRƯỜNG COLLEGE OF LAKE COUNTYthienhoagroup

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ Đơn xin nhập học của sinh viên quốc tế, Đơn xin nhập học trường College of Lake County, bằng chứng đã hoàn thành trung học chính thức được dịch sang tiếng Anh, giấy tờ ngân hàng chính thức từ bạn hoặc ngân hàng tài trợ của bạn xác nhận có ít nhất 21.964 đô la Mỹ, bản khai có tuyên thệ ủng hộ từ nhà tài trợ của bạn nếu cần, bản sao hộ chiếu và ảnh kích thước hộ chiếu. Có thể tìm thấy chi tiết đầy đủ tại: http://www.clcillinois.edu/internation

Sinh viên tại trường College of Lake County hưởng lợi từ nhiều dịch vụ dành cho sinh viên bao gồm tư vấn học thuật, lập kế hoạch nghề nghiệp, tư vấn, gia sư, trung tâm thể dục thẩm mỹ, việc làm trong phạm vi nhà trường và các dịch vụ y tế. Khu trường sở có nhiều hoạt động ngoại khoá, các tổ chức sinh viên, đội thể thao liên trường, sự kiện văn hoá, sân quần vợt, đường đi bộ và Trung tâm Nghệ thuật Trình diễn. Trường College of Lake County nằm cách Chicago (thành phố lớn thứ ba Hoa Kỳ) 72 km về phía bắc. Các sinh viên CLC tận hưởng tính đa dạng và sự hiếu khách của vùng Trung tây!

Khoa học Sinh học và Y tế:

 • Sinh vật học             · Thực vật học                        · Hoá học
 • Sinh thái học · Công nghệ Y tế Khẩn cấp    · Y tế và Sức khoẻ
 • Nghề làm vườn · Liệu pháp Xoa bóp               · Lấy máu tĩnh mạch
 • Giáo dục Thể chất · Tiền Nha khoa                      · Tiền Y khoa
 • Tiền trị liệu Nghề nghiệp · Tiền Dược khoa             · Tiền trị liệu Vật lý
 • Tiền Thú ý · Tái tạo · Động vật học

Giáo dục Kinh doanh:

 • Kế toán · Quản trị                                · Trợ lý luật sư
 • Hệ thống Văn phòng Hành chính             · Hệ thống Thông tin Máy tính          · Dịch vụ khách sạn và Nấu ăn    

Nghệ thuật Giao tiếp, Khoa học nhân văn và Mỹ thuật:

 • Nghệ thuật · Giao tiếp · Khiêu vũ
 • Thiết kế Phương tiện Kỹ thuật số · Tiếng Anh · Ngoại ngữ
 • Khoa học nhân văn · Báo chí             · Trợ lý Kỹ thuật viên Thư viện
 • Liên lạc Đa phương tiện · Âm nhạc             · Triết học
 • Diễn văn · Liên lạc Kỹ thuật · Nhà hát

Kỹ thuật, Toán học và Khoa học Tự nhiên:

 • Công nghệ Kiến trúc · Sửa chữa Xe hơi Sau va chạm
 • Công nghệ Ô tô · Công nghệ Vẽ dựa trên CAD
 • Mạng CISCO · Công nghệ Dân dụng
 • Khoa học Máy tính · Khoa học Trái đất  
 • Địa chất học · La-de/Photon học/Quang học · Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí           
 • Vật lý học                 · Toán học
 • Làm lạnh, Sưởi và Điều hoà Nhiệt độ · Kỹ thuật
 • Chương trình Tính bền vững · Hàn

Khoa học Xã hội:

 • Nhân chủng học · Luật Hình sự · Giáo dục Trẻ Vị thành niên
 • Kinh tế học · Giáo dục Tiểu học
 • Công nghệ Khoa học Phòng cháy chữa cháy
 • Nghiên cứu Giới tính và Tình dục · Địa lý học · Lịch sử
 • Chương trình Dịch vụ Nhân văn · Khoa học Chính trị · Tâm lý học
 • Hoạt động Xã hội · Xã hội học · Giáo dục Đặc biệt

COLLEGE OF LAKE COUNTY
19351 West Washington Street
Grayslake, Illinois 60030, USA
Điện thoại: 847-543-2399
Fax: 847.543.3399
http://www.clcillinois.edu/international/

“KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”