COAST COMMUNITY

COAST COMMUNITY

COAST COMMUNITY COLLEGE - thienhoagroup.com
COAST COMMUNITY  – thienhoagroup.com

Giới thiệu về nhà trường

– Hiệu trưởng danh dự đại diện cho các cơ sở của trường: John Weispfenning, Ph.D.

– Thành lập: Coast Community là một hệ thống đa trường cao đẳng bao gồm Coastline Community College, Golden West College Orange Coast College.Cả ba trường đều cung cấp chung một chương trình giáo dục, các dịch vụ hổ trợ cộng đồng và các dịch vụ cho sinh viên. Hàng năm cấp 300 chứng chỉ cho sinh viên với các chương trình tương ứng. Hệ thống ba trường này đã lập thành một Coast Community danh tiếng hàng đầu Hoa Kỳ.

Cơ sở nhà trường

 • Coastline Community College nằm ở 11460 Warner Avenue Fountain Valley, CA 92708.
  Hiệu trưởng: Loretta P. Adrian, Ph.D.
 • Golden West College nằm ở 15744 Golden West Street Huntington Beach, CA 92647.
  Hiệu trưởng: Wes Bryan 
 • Orange Coast College nằm ở 2701 Fairview Rd. Costa Mesa, CA 92626.
  Hiệu trưởng: Dennis Harkins, Ph.D.

Thông tin về sinh viên và thời gian nộp hồ sơ

– Số lượng sinh viên: Hàng năm lượng sinh viên đăng ký hơn 60000 sinh viên ở cả ba cơ sở.   

Vị trí địa lý và khí hậu

– Vị trí: Hệ thống trường Coast Community nằm ở trung tâm miền nam California. Hệ thống trường phục vụ trọng phạm vi 20 dặm ở California tại quận Cam, kéo dài từ Los Angeles và San Diego. Coast Community là một cộng đồng đa sắc tộc, đa tôn giáo và đa văn hóa của mọi miền dân tộc trên thế giới. Cơ sở chúng tôi nằm ỡ tháp phố được xếp hạng 30 trong những thành phố an tòan của cả nước.

– Khí hậu: Ở đây nắng ấm và có khí hậu ấm nhẹ.    

THÔNG TIN CHI TIẾT TỪNG CƠ SỞ CỦA COAST COMMUNITY COLLEGE

1. COASTLINE COMMUNITY COLLEGE
11460
Warner Avenue,
Fountain Valley, CA 92708

Phone: (714) 546-7600
Web Site: http://www.coastline.edu

COASTLINE COMMUNITY COLLEGE - thienhoagroup.com
COASTLINE COMMUNITY COLLEGE – thienhoagroup.com

 

Giới thiệu về nhà trường

– Hiệu trưởng: Loretta P. Adrian, Ph. D.

– Thành lập: Thành lập năm 1976 Coastline Community College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng danh tiếng.

Cơ sở nhà trường

– Cơ sở: Không giống như những trường khác, cơ sở của Coastline bao gồm các phòng học, trường trung học, nhà ở và nôi làm việc được thiết kế liên tiếp nhau bao gồm văn phòng, nhà mua sắm, và các cơ sở khác. Ngoài ra trường còn có ba cơ sở nhỏ tại Costa Mesa, Garden Grove và Westminster. Và trung tâm của trường nằm ở Thung lũng Fountain là nơi có nhà sách và văn phòng quản lý.

– Ký túc xá: Coastline không có ký túc xá cho sinh viên, thành ra sinh viên phải tự túc.

COASTLINE COMMUNITY COLLEGE - thienhoagroup.com
COASTLINE COMMUNITY COLLEGE – thienhoagroup.com

Thông tin về sinh viên và thời gian nộp hồ sơ

– Số lượng sinh viên:

– Thời gian nhập học:

Mùa thu có các khóa từ tháng 8 – 12

Mùa xuân có các khóa từ tháng 1 – 5

Vị trí địa lý và khí hậu

– Vị trí: Coastline nằm cách Sân bay Quốc tế Los Angeles (LAX) khoảng 35 dặm, 56 km về phía nam và chỉ cách Sân bay Orange County (John Wayne) khoảng 8 dặm, 12,8 km về phía bắc. (SNA)

– Khí hậu: Thời tiết dễ chịu với nhiệt độ trung bình quanh năm 70 độ F/26 độ C.

Yêu cầu của nhà trường đối với sinh viên quốc tế

Toefl 450 bài thi giấy hoặc 133 thi máy tính

Đóng bảo hiểm y tế: 30.000 USD

Hãy chọn Coastline Community College

Coastline Community College, được thành lập vào năm 1976, đã từ lâu được biết đến là một trường cao đẳng không có tường rào bao quanh. Là một trong những học viện cải cách nhất của quốc gia, Coastline mang lại cho bạn những lớp học với nhiều sự chọn lựa các khóa học từ xa cao cấp cũng như địa điểm học quanh Quận Coast Community College.

Hơn thế nữa, Coastline còn đưa ra nhiều bằng cấp và chứng chỉ về một vài lĩnh vực phổ biến cho bạn lựa chọn. Các chương trình này đều hướng đến những ngành mà các nhà tuyển dụng đang có nhu cầu, bởi vì các phòng ban và giáo viên Coastline thường làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp và các ngành nghề để định hướng sao cho những chương trình học của trường luôn có tính áp dụng cao trong thế giới làm việc thực tế.

          Sinh viên quốc tế lựa chọn Coastline bởi vì chương trình Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai nổi tiếng, sinh viên đa dạng đến từ nhiều nơi, và nhờ vào vị trí của Orange County rất nhanh chóng để đến với các bãi biển của California và bờ biển nổi tiếng của Southern California.

Chương trình Giáo dục tại Coastline

Coastline đưa ra nhiều chương trình nhằm thỏa mãn mục tiêu giáo dục, tăng cường niềm đam mê học tập và chuẩn bị cho một sự nghiệp viên mãn của sinh viên. Để có thêm thông tin chi tiết về các chương trình được giới thiệu dưới đây, hãy vào trang web của chúng tôi tại địa chỉ www.coastline.edu.

          Vocational Certificates

            Associate Degree

            Bachelor ’s Degree

            Master’s Degree

            Doctorate Degree

Chứng chỉ Chuyển tiếp

– Chương trình ESL: Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những sinh viên không phải là người bản xứ đang học chương trình Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai để phục vụ mục đích làm giàu vốn ngoại ngữ cho bản thân, và/hoặc để thăng tiến trong học tập hay nghề nghiệp. Chương trình này sẽ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng nói, đọc hiểu, ngữ pháp, đọc và viết tiếng Anh. Sinh viên muốn đăng ký học tại ESLI của Coastline thì không cần phải tham gia thi TOEFL. Khi hoàn tất chương trình này, sinh viên có thể tham gia chương trình thông thường khác.

Cuộc sống Sinh viên và Môi trường của Coastline

Sinh viên tại Coastline Community College đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau; vì vậy, theo học tại một trường cao đẳng cộng đồng mang lại cơ hội kết bạn lâu dài với các bạn bè trên khắp toàn cầu cũng như học hỏi các nền văn hóa khác nhau. Thêm vào đó, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và thảo luận với sinh viên Mỹ trong khi học tập tại Mỹ.

Bên cạnh cơ hội học tập theo phương pháp từ xa, Coastline còn mở các lớp đào tạo tại chỗ tại 3 trung tâm ở Westminster, Garden Grove và Costa Mesa. Trung tâm Garden Grove và Le-Jao là những cơ sở mới nhất của Coastline, và mỗi cơ sở đều có phòng học mang tính nghệ thuật, phòng lab được trang bị đầy đủ và nhiều thứ nữa. Bạn có thể dễ dàng đến ba trung tâm này bằng các phương tiện giao thông công cộng, còn nếu bạn đi xe thì cả ba trung tâm đều có bãi đỗ xe rộng rãi.

Dịch vụ Sinh viên

Thư viện trực tuyến ảo của chúng tôi mang lại cho bạn nguồn tư liệu phong phú, dễ dàng cùng với sự hỗ trợ của thủ thư. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin chính xác từ hàng hoạt dữ liệu của chúng tôi hai mươi bốn giờ một ngày.

Tư vấn cho sinh viên quốc tế luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn năm ngày một tuần trong việc đăng ký, nhập học, tiếp nhận văn hóa, giải quyết khó khăn, cũng như các hoạt động phối hợp dành cho sinh viên quốc tế.

Coastline nổi tiếng nhờ vào sự xuất sắc, tận tụy và chuyên nghiệp của các giáo sư, những người luôn sẵn sàng giúp bạn thành công. Nhân viên của trường còn có thể nói được nhiều ngôn ngữ và thân thiện, nhiệt tình giúp sinh viên trong mọi hoạt động của đời sống sinh viên.

2. GOLDEN WEST COLLEGE
15744 Golden West Street
Huntington Beach, CA 92647
Phone: (714) 892-7711
Web Site: http://www.goldenwestcollege.edu

GOLDEN WEST COLLEGE - thienhoagroup.com
GOLDEN WEST COLLEGE – thienhoagroup.com

Giới thiệu về nhà trường

– Hiệu trưởng: Wes Bryan 

Nằm trong khu dân cư ven bờ tại Huntington Beach, Nam California, Golden West College được thành lập năm 1965, là một phần trong hệ thống California Community College.

Chào mừng các bạn đến với GWC!

Tọa lạc trên những khuôn viên có phong cảnh đẹp với tổng diện tích gần 50 hécta, Trường hiện có 13.000 sinh viên theo học và được xem là trường cao đẳng đào tạo hai năm có quy mô trung bình. Kỷ niệm 40 năm chương trình đào tạo tiên tiến, GWC cung cấp…

 • Chương trình Cao đẳng Nghệ thuật
 • Chương trình chuyển tiếp Đại học – Giúp tiết kiệm chi phí trong hai năm đầu học lấy bằng Cử nhân. Chuyển tiếp lên University of California, California State University và các trường đại học uy tín đào tạo 4 năm khác.
 • Chứng chỉ Ngắn hạn trên 60 chuyên ngành, bao gồm: Phát thanh – Truyền hình/Sản xuất Video, Quản trị Kinh doanh, Thẩm mỹ, Nghệ thuật Số, Thương mại Quốc tế/Tiếp thị, Điều dưỡng, Công nghệ Kỹ thuật và các chuyên ngành khác.
 • Trung tâm Gia sư Công nghệ cao và Dạy Viết giúp nâng cao các kỹ năng tiếng Anh
 • Một cộng đồng dân cư an toàn, thân thiện và đa văn hóa – Huntington Beach được xếp vào top 10 thành phố an toàn nhất do City Crime Rankings bầu chọn
GOLDEN WEST COLLEGE - thienhoagroup.com
GOLDEN WEST COLLEGE – thienhoagroup.com

Trung tâm Quốc tế

Chương trình Sinh viên Quốc tế có một văn phòng dịch vụ hoàn chỉnh, dịch vụ tư vấn cá nhân và hướng dẫn sinh viên bằng cách cung cấp:

 • Chuyên gia Giáo dục Quốc tế có kinh nghiệm
 • Tư vấn học thuật chuyên ngành, các vấn đề nhập cư và cá nhân
 • Câu lạc bộ và các hoạt động dành cho Sinh viên Quốc tế
 • Chương trình ở trọ trong các Gia đình người Mỹ
 • Đưa đón Miễn phí tại Sân bay

Chính hoạt động và hỗ trợ này khẳng định hơn nữa cam kết của Nhà trường đối với sự thành công của sinh viên quốc tế.

Nhập học

Thủ tục nhập học bao gồm:

 • đơn xin nhập học điền đầy đủ
 • chứng minh tài chính để trang trải tất cả các chi phí về sinh hoạt, học phí, sách vở và bảo hiểm y tế
 • bản sao học bạ trung học chính thức với bản dịch tiếng Anh có công chứng (và cũng phải nộp học bạ từ các trường đại học hoặc chương trình ESL)
 • điểm thi TOEFL ít nhất 500 (173 nếu thi trên máy vi tính/61 nếu thi qua mạng) HOẶC chứng minh tương đương bằng khóa học tiếng Anh ưu tiên HOẶC đạt điểm chuẩn trong kỳ thi sát hạch của GWC. GWC cũng chấp nhận Trình độ Cấp Sơ Đẳng (Pre-first Grade Level) trong bài thi STEP và điểm 5.0 bài thi IELTS.
 • lệ phí nộp đơn không hoàn trả là $30.00
 • hai ảnh kích thước hộ chiếu mới nhất

GWC có lịch cho khóa học mùa Thu (cuối tháng Tám đến giữa tháng Mười Hai); khóa học mùa Xuân (cuối tháng Giêng đến cuối tháng Năm) và khóa học mùa Hè (đầu tháng Sáu đến đầu tháng Tám). Hạn cuối cùng đối với khóa học mùa Thu: 15 tháng Bảy; khóa học mùa Xuân: 15 tháng Mười Hai; khóa học mùa Hè: 25 tháng Tư.

Sinh viên quốc tế nói gì về GWC

“Khi tham gia Câu lạc bộ Sinh viên Quốc tế, tôi cảm thấy tự tin hơn và suy nghĩ phóng khoáng hơn. Nhân viên của trường rất gần gũi và thân thiện. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ tôi khi có thắc mắc. Tôi thật sự trân trọng điều đó!”  – Thu Pham, Việt Nam

“Có đôi lần khi tôi gặp vấn đề cực kỳ bức xúc, nhưng tôi không hề cảm thấy sợ hãi bởi vì tôi luôn biết rằng các nhân viên của Chương trình Sinh viên Quốc tế sẽ sẵn sàng giải đáp tháo gỡ giúp tôi.”Lusayo Munde, Zambia

“Những kinh nghiệm của tôi tại GWC thật thú vị. Tôi đã có sự trợ giúp của một cơ quan hỗ trợ sinh viên và một văn phòng khoa cực kỳ ấn tượng và môi trường học thuật quả thật rất thân thiện và hữu ích.”Jefery Kusnadi, Indonesia

3. ORANGE COAST COLLEGE
2701 Fairview Rd. Costa Mesa, CA 92626
Phone: (714) 432-0202
Web Site: www.orangecoastcollege.com

ORANGE COAST COLLEGE - thienhoagroup.com
ORANGE COAST COLLEGE – thienhoagroup.com

Giới thiệu về nhà trường

– Hiệu trưởng: Dennis Harkins, Ph.D.

Trường Ðại Học Orange Coast College (OCC), được thành lập năm 1948, là một trường đại học cộng đồng chuyên cấp các văn bằng “Associate of Arts” (AA) hệ hai năm và cung ứng những lớp đại học sơ cấp có thể được chuyển tiếp lên các trường cao đẳng và đại học khác.

Trường OCC tọa lạc tại thành phố Costa Mesa, Califonrnia, cách Los Angeles 40 dặm (63 cây số) về phía Nam. Nếu tính bằng đường xe hơi thì trường nằm cách Disneyland 20 phút và cách những vùng núi đồi cùng vùng trượt tuyết của miền Nam California từ hai giờ cho tới nửa ngày chạy xe.

Trường đại học này là một trong ba trường thuộc Coast Community College District (Học Khu Ðại Học Cộng Ðồng Coast), một hệ thống cấp vùng giữ vai trò quản trị và tài trợ cho việc giáo dục sau bậc trung học. Tiểu bang California giao cho học khu này trách nhiệm cung ứng nền giáo dục đại học cộng đồng.

Sứ mạng của đại học OCC là đem lại nền giáo dục ít tốn kém cho sinh viên trong các lãnh vực giao thương, kinh doanh có giấy phép, cũng như các học khóa sơ cấp có thể được bổ túc và chuyển tiếp lên các trường đại học công của hệ thống California State University (CSU) hoặc các trường đại học trong hệ thống University of California (UC).

Khẩu hiệu: “Chúng tôi giúp bạn đi đến đích”

Lịch sử

Ðại học Orange Coast College được thành lập vào năm 1948 khi Francis Albers, một cư dân Costa Mesa, mua một phần của sân bay lục quân Santa Ana – mà mới đây đã được giải thể – và dùng một số thiện nguyện viên để biến các tòa nhà quân sự cũ thành những lớp học đầu tiên của trường cao đẳng. Giai đoạn xây dựng đầu tiên các tòa nhà của khuôn viên đại học diễn ra vào cuối thập niên 1950 khi kiến trúc sư lừng danh Richard Neutra được mời thiết kế lại khuôn viên đại học. Không đá động gì tới nhiều tòa nhà có sẵn, Kiến Trúc Sư Neutra thêm vào nhiều kiến trúc tân tiến, kể cả rạp hát đại học với đường nét mới lạ cùng với hai đại giảng đường. Giai đoạn xây dựng lớn thứ nhì diễn ra vào thập niên 1970 khi kiến trúc sư địa phương William Blurock tiến hành thay thế nhiều tòa nhà cũ của lục quân với những công trình xây dựng thích hợp hơn cho mục tiêu giáo dục.

Hiện nay, đang có một dự án nhằm tháo gỡ những tòa nhà quân sự cũ nằm ở trung tâm khuôn viên đại học mà từ lâu nay đã trở nên hư cũ, đồng thời mở ra một công viên trung ương bao quanh bằng những tòa nhà được xây dựng từ hồi những năm 1970 và những tòa nhà mới được xây cất hồi gần đây.

Học vụ

Trường Orange Coast College là một trong các học viện chuyển tiếp ưu hạng trên toàn quốc. Hiện nay, đại học OCC là trường đại học cộng đồng chuyển tiếp hàng đầu cho hệ thống California State University và là trường đại học cộng đồng chuyển tiếp đứng hàng thứ năm cho hệ thống University of California.

Ðại học OCC cung ưng văn bằng cử nhân sơ cấp (hệ 2 năm) trong các ngành:

Nhiếp ảnh (photography); Quy trình dữ kiện điện toán (Business Data Processing); Kế toán (Accounting); Xây dựng (Construction); Canh nông (Agriculture); Kỹ thuật bảo trì phi cơ (Aircraft Maintenance Technology); Dưỡng nhi (Child Development); Sưởi, Giải nhiệt và điện lạnh (Heating, Ventilation and Air Conditining); Kỹ thuật cơ khí (Machining); Hàn (Welding).

Ðại học OCC cung ứng những học trình sơ cấp đầy đủ ở bậc cử nhân có thể chuyển tiếp lên các trường đại học khác được về các môn: Toán (Mathematics); Kinh tế (Economics); Lịch sử (History); Vật lý (Physics); Sinh học (Biology); Hóa học (Chemistry); Triết học (Philosophy); Anh ngữ (English); Pháp ngữ (French); Ðức ngữ (German); La-tinh và Cổ ngữ (Latin and Classics); Hải dương học (Marine Science); Âm nhạc (Music); Hội họa (Painting); Ðiêu khắc (Sculpting); Diễn xuất (Acting); Khiêu vũ (Dance); Thể dục, thể thao (Physical Education); Hàng hải (Sailing).

ORANGE COAST COLLEGE - thienhoagroup.com
ORANGE COAST COLLEGE – thienhoagroup.com

  Các cơ sở tại trường OCC

Trường không có cư xá sinh viên trong khi giá nhà thuê tại địa phương thì đắt đỏ, tức là khoảng $950 một tháng cho một gian nhà nhỏ chỉ có một phòng ngủ. Các phòng cho thuê ở bên trong những ngôi nhà của cư dân thì giá khoảng $650 một tháng. So với tiền lương tối thiểu $6.50 một giờ (trước đây) thì số lương của một công nhân bình thường chỉ đủ để trang trải phân nửa số chi phí sinh sống tại Costa Mesa.

Hiện nay, đang có nhiều đổi thay trong bộ mặt của đại học Orange Coast Colege với một thư viện mới đang được xây cất và một quán cà phê Starbucks mới mở cửa ở gần một trung tâm nghệ thuật vừa được hoàn thành. Trung tâm phục vụ sinh viên mới, gọi là Watson Hall, cũng đã được xây xong, bao gồm:

 1. Phòng tư vấn.
 2. Phòng đa văn hóa.
 3. Phòng hồ sơ và nhập học.
 4. Nhà vệ sinh mới.
 5. Phòng hướng nghiệp.

Học phí và thể lệ ghi danh nhập học

Ðối với các sinh viên là cư dân California, học phí phải đóng là khoảng $20 (mới vừa được tiểu bang giảm xuống từ $26) cho một học trình nhỏ (unit). Ðối với các sinh viên không phải là cư dân, học phí là khoảng chừng $150 cho một học trình nhỏ. Một học trình điển hình dành cho hệ hai năm bao gồm 60 học trình nhỏ. Tất cả các sinh viên trên 18 tuổi và có khả năng thu nhận được nền học vấn từ đại học OCC đều hội đủ điều kiện để ghi danh nhập học.

Các sinh viên dưới 18 tuổi phải có:

Bằng trung học; Chứng chỉ khả năng Trung Học California hay tương đương; Giấy chứng nhận đã học xong lớp 10 và đơn xin bắt đầu học đại học sớm.

Các cựu sinh viên danh tiếng của trường:

Tom Dumont, trong ban nhạc No Doubt; Paul Frank, giám đốc sáng lập công ty kỹ nghệ Paul Frank Industries; Steve Franks, nhà viết truyện phim; Diane Keaton, tài tử điện ảnh; Dustin Nguyễn, tài tử và người mẫu Mỹ gốc Việt; Robert B. Weide, nhà văn, đạo diễn, nhà sản xuất.

Khoa hải dương học tại OCC

Khoa hải dương học tại đại học OCC hiện đang sử dụng một hồ nuôi cá có thể tích 2,000 ga lông nước biển để nuôi những loài thủy tộc vừa sống tại những vùng nước lạnh lẫn vùng nhiệt đới. Khoa này cũng điều hành Dự Án Nghiên Cứu Cá Heo Duyên Hải (Coastal Dolphin Survey Project) để tìm hiểu tình trạng sinh thái của giống Cá Heo Mỏ Ngắn Thái Bình Dương (Pacific Bottlenose Dolphin) chuyên sống tại vùng bờ biển Quận Orange của miền Nam California.

Ðại học OCC cung ứng chín lớp chuyên đề riêng biệt về hải dương học và đều là những học trình bắt buộc của sinh viên ngành hải dương học.

Ðảo Rabbit của OCC tại Canada

Vào năm 2003, đại học Orange Coast College được hiến tặng một hòn đảo nhỏ với diện tích 38 mẫu Anh trên quần đảo North Gulf Islands của eo bể Georgia Strait nằm cách 50 dặm về phía Tây thành phố Vancouver thuộc tỉnh British Columbia của Canada. Trường OCC sử dụng hòn đảo này để dạy những lớp Hè về các ngành sinh thái học hải đảo, sinh học đa nguyên, sinh học loài có xương sống, thủy triều sinh vật học, bơi thuyền kayak, và nhiếp ảnh.

Kể từ Tháng Hai năm 2007, đại học OCC đang cứu xét việc bán đi hải đảo này – trị giá chừng $1 triệu rưỡi – để dùng tiền cải tiến một trung tâm bơi thuyền tại Newport Beach, bởi vì mỗi năm nhà trường đã phải chi cho hải đảo này khoảng $150,000 trong khi mức độ sử dụng các tiện nghi trên đảo chỉ có giới hạn vì những khó khăn về khí hậu và tình trạng cách trở.

Sự kiện chính trị gây tranh cãi tại đại học OCC

Vào trung tuần Tháng Mười Một năm 2006, bằng tỷ số phiếu 3 chống 2, Hội Ðồng Quản Trị (Board of Trustees) đại học Orange Coast College đã loại trừ Lời Tuyên Thệ Trung Thành Với Ðất Nước (Pledge of Allegiance) ra khỏi các sinh hoạt và lễ nghi học đường, với các quản trị viên bỏ phiếu thuận cho quyết định này lập luận rằng họ thấy cụm từ “dưới sự che chở của Thượng Ðế” trong Lời Tuyên Thệ (được đưa vào kể từ hồi thập niên 1950) là “xúc phạm tới người khác” và rằng nó vi phạm nguyên tắc phân cách giáo hội với quốc gia. Sau khi một quản trị viên bất mãn vì bị loại trừ khỏi cuộc bỏ phiếu tiết lộ tin này ra ngoài, hằng trăm dân chúng đã tiếp xúc với trường đại học để bày tỏ phản ứng tức giận dữ dội của họ trước khuynh hướng chính trị nhuốm mùi “Bôn-sơ-vích” và Cộng Sản của một số thành viên trong hội đồng quản trị trường đại học Orange Coast College.

Nhưng một số người đã gọi kẻ tiết lộ nguồn tin trên – từng xuất hiện trên chương trình “Hannity and Colmes” của đài Fox News – là “chính trị gia ma mãnh” và cho rằng chính nhờ việc tiết lộ tin đó mà người này đã có thể thăng tiến trên mặt trận bảo thủ. Sau khi có những lời phê bình tiêu cực từ giới truyền thông, các thành viên trong hội đồng quản trị OCC đã phải bỏ phiếu tái lập lời tuyên thệ. Nhân vật tiết lộ nguồn tin về việc loại bỏ Lời Tuyên Thệ Trung Thành Với Ðất Nước sau đó đã nhận được “giải thưởng của thị trưởng” do Thị Tưởng Allan Mansoor của Costra Mesa trao tặng vì đã anh dũng bênh vực cho lời thề kia.

         

Bạn đã sẵn sàng đến với Southern California – Coast Community College chưa?

Những điều dưới đây sẽ giúp bạn trong quá trình nhập học.

 1. Đơn xin nhập học điền đầy đủ
 2. Phí nộp đơn dự tuyển 30 USD
 3. Bản kê khai người Hỗ trợ
 4. Chứng nhận tiền gửi Ngân hàng
 5. TOEFL 450 điểm (thi trên giấy) hoặc 133 điểm (thi trên máy tính). Đối với sinh viên chỉ đăng ký học chương trình ESL, thì không cần phải có điểm TOEFL
 6. Bản dịch tiếng Anh hồ sơ trường trung học hoặc cao đẳng
 7. Bản sao hộ chiếu.

District Office
1370 Adams Avenue, Costa Mesa, CA 92626
Số điện thoại: 714 438 4600
Trang web: http://www.cccd.edu/

“KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”