CLARK COLLEGE – USA

Giới thiệu về Clark thienhoagroup

CLARK COLLEGE - thienhoagroup.com
CLARK COLLEGE – thienhoagroup.com

Trong tám thập kỷ, Clark College đã cung cấp cho cư dân Tây Nam Washington và hơn thế nữa với nền giáo dục kỹ thuật và học thuật chất lượng cao, giá cả phải chăng. Trường đã phục vụ như một trung tâm khu vực cho việc học tập và phát triển thông qua các chương trình giáo dục, các sự kiện văn hóa và các dịch vụ cộng đồng của chúng tôi.

Clark College là nhà cung cấp các trường học dành cho các lớp tín chỉ lớn thứ hai trong cộng đồng Washington và hệ thống đại học kỹ thuật. Clark chào đón hơn 13.000 sinh viên thuộc mọi lứa tuổi và nguồn gốc theo đuổi con đường giáo dục hoặc nghề nghiệp của họ mỗi quý. Học sinh có thể lấy bằng trung học , GED , chứng chỉ và bằng cấp trong nhiều chương trình khác nhau bao gồm điều dưỡng , vệ sinh răng miệng , tin học  và cơ điện tử  để đặt tên cho một số ít. Ngoài ra,  chương trình Running Start của Clark là chương trình lớn nhất trong tiểu bang với hơn 1.800 học sinh trung học cấp tín chỉ đại học với chi phí ít hoặc không tốn kém.      Ngoài ra, Clark đã cộng tác về quan hệ đối tác với nhiều trường cao đẳng, đại học và các tổ chức kỹ thuật trong khu vực, cho phép sinh viên áp dụng tín chỉ kiếm được ở Clark cho bằng cử nhân. 

Khuôn viên chính của trường Clark College nằm trên Công viên Trung tâm Vancouver xinh đẹp rộng 101 mẫu Anh ở trung tâm Vancouver, phía tây nam Washington. Trường cũng cung cấp các lớp học trong khuôn viên của Đại học bang Washington, Vancouver và tại một cơ sở vệ tinh ở phía đông Vancouver tại Trung tâm Công nghệ Columbia. Phát triển kinh tế & cộng đồngClark College đã hợp tác về nhiều quan hệ đối tác với nhiều trường cao đẳng, đại học và các tổ chức kỹ thuật trong khu vực, cho phép sinh viên áp dụng các khoản tín dụng kiếm được ở Clark cho bằng cử nhân của họ. trình độ.

Các chương trình thể thao tại Clark College bao gồm bóng rổ nam và nữ, các quốc gia, bóng đá, bóng chuyền và bóng chày nam và nữ. Clark College là thành viên của Northwest Athletic Conference.

 Lịch sử và truyền thống thienhoagroup

Được thành lập vào năm 1933, Clark College là cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất ở Tây Nam Washington. Được thành lập như một trường tư thục, hai năm, Clark College nhận được chứng nhận đầu tiên vào năm 1937 và được Ủy ban Tây Bắc về Cao đẳng và Đại học chính thức công nhận từ năm 1948. Trường được thành lập vào hệ thống đại học cộng đồng trên toàn tiểu bang vào năm 1967. Clark đã phát triển một lịch sử phong phú và mối quan hệ với cả cộng đồng của chính nó và cộng đồng xung quanh nó. Nhiều sự kiện hàng năm của nó , như Lễ hội nhạc Jazz và Lễ hội Sakura, là những truyền thống có từ nhiều năm trở lại đây.

Những người quan tâm đến nghiên cứu lịch sử của Clark College được hoan nghênh liên hệ với Văn phòng Truyền thông & Tiếp thị của trường cũng như Thư viện Cannell để biết thông tin về các tài liệu lịch sử tương ứng của họ.

Cựu sinh viên đáng chú ý thienhoagroup

Trong lịch sử 80 năm của mình, Clark College đã tạo ra nhiều cựu sinh viên đáng chú ý. Một vài ví dụ là:

 • Cựu đại biểu Hoa Kỳ Don Bonker, lớp ’62
 • Nhà sáng lập Ngày Môi trường và Trái đất Denis Hayes, lớp ’64
 • Nhà toán học Ron Larson, lớp ’64
 • Mở nhà Bộ đồng sáng lập Joanne Kendall, lớp ’64
 • Nam diễn viên Sam Elliott, lớp ’65
 • Cầu thủ bóng chày Major League, Randy Myers, lớp ’83
 • Thị trưởng Vancouver Tim Leavitt, lớp ’90

Truy cập trang cựu sinh viên của Đại học Clark để tìm hiểu thêm về những đóng góp của cựu sinh viên Clark cho thế giới.

Giờ hoạt động thienhoagroup

Gaiser Hall, Tòa nhà Penguin Union, Trung tâm Thể thao O’Connell và Hanna / Hawkins Halls

Thứ Hai-Thứ Sáu: 7:00 sáng – 11:00 tối 
Thứ Bảy: 8:00 sáng – 10:00 tối 
Chủ nhật: ĐÓNG CỬA

Thư viện Cannell , Hiệu sách và các phòng ban học tập cá nhân : Vui lòng truy cập trang web của khoa. 

Clark College tại Trung tâm Công nghệ Columbia

Thứ Hai-Thứ Năm: 7:00 sáng – 10:00 tối 
Thứ Sáu: 7:00 sáng – 3:30 chiều 
Thứ Bảy: 8:00 sáng – 5:00 chiều 
CN: ĐÓNG CỬA

CLARK COLLEGE - thienhoagroup.com
CLARK COLLEGE – thienhoagroup.com

Sinh viên trường chúng tôi nói gì về Clark College thienhoagroup

            “Tôi đến Clark College chỉ là ‘tình cờ’, nhưng tôi thật sự vui mừng vì đã làm điều đó. Giảng viên đầy hiểu biết và kiến thức đã đưa tôi đến với thành công.” Qiang Tong, CHDCND Trung Hoa.

            “Đối với tôi, điểm nổi bật của những năm tháng tại Clark College là mùa tranh giải vô địch bóng đá nam và năm được bầu chọn làm chủ tịch Câu lạc bộ Quốc tế. Những chỉ dẫn của các thầy cô ở Clark đã giúp tôi sẵn sàng chuyển tiếp lên đại học hệ bốn năm.” Amir Ziganshin, Uzbekistan

            “Clark là trường cao đẳng tốt nhất mà tôi từng học. Giáo viên quan tâm tận tình đến bạn và bạn cảm thấy mình không phải là một con số.” Katarina Kelly, Thụy Điển

            “Clark College tạo ra những cơ hội tốt đẹp để bạn gặp gỡ nhiều bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau cũng như để tiếp xúc với các giáo viên và nhân viên hết sức thân thiện của trường. Tôi đã tìm thấy hứng thú trong rất nhiều tiết học tại đây. Và những kinh nghiệm này thật sự quý giá cho tương lai của tôi.” Kayo Arimoto, Nhật Bản

Mục Lục 2018-2019

Tầm nhìn thienhoagroup

Clark College truyền cảm hứng cho những người học vượt trội, biến đổi cuộc sống và củng cố cộng đồng ngày càng đa dạng của chúng ta. 

Sứ mệnh thienhoagroup

Clark College, phục vụ cộng đồng, hướng dẫn các cá nhân đạt được các mục tiêu giáo dục và chuyên nghiệp của họ.

Chủ đề cốt lõi

Xuất sắc học thuật thienhoagroup

Tạo điều kiện cho học sinh học tập bằng cách cung cấp các điều kiện cho sự phát triển trí tuệ thông qua học bổng, khám phá, ứng dụng, sáng tạo và tư duy phê phán.

 • Thực hiện và thể chế hóa các thực tiễn làm tăng hiệu suất học tập, lưu giữ và hoàn thành.
 • Tạo và duy trì một chương trình giảng dạy và môi trường hòa nhập và năng động phản ánh cộng đồng đại học đa dạng của chúng tôi.
 • Tích hợp các chiến lược học tập tích cực trong và trên các khóa học, các ngành, và các chương trình với một viễn cảnh toàn cầu.
 • Tạo và thúc đẩy các môi trường học tập có thể truy cập, tích hợp và làm giàu công nghệ.
 • Tham gia giảng viên, quản trị viên và nhân viên trong các trải nghiệm phát triển chuyên nghiệp nhằm tăng cường học tập của sinh viên.
 • Căn chỉnh chương trình học với kết quả học tập và áp dụng bằng chứng đánh giá kết quả để liên tục thúc đẩy học tập của học sinh.

Công bằng xã hội thienhoagroup

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc học của học sinh bằng cách cung cấp các điều kiện cải thiện kết quả giáo dục và loại bỏ sự chênh lệch hệ thống giữa tất cả các nhóm.

 • Tạo và duy trì một môi trường có thể truy cập và bao gồm bằng cách sử dụng các nguyên tắc thiết kế toàn cầu và công bằng xã hội để tất cả học sinh có thể đạt được kết quả công bằng.
 • Chứng minh năng lực liên văn hóa được cải thiện giữa các nhân viên và học sinh thông qua sự phát triển chuyên môn toàn diện và chuyển đổi ngoại khóa.
 • Thể chế hóa thực hành tuyển dụng và lưu giữ thách thức các hệ thống quyền lực, đặc quyền và bất bình đẳng.

Sức sống kinh tế thienhoagroup

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc học của học sinh bằng cách cung cấp các chương trình, dịch vụ và điều kiện để cải thiện sự thịnh vượng kinh tế của học sinh, đại học và cộng đồng.

 • Nâng cao khả năng chi trả cho sinh viên bằng cách mở rộng quyền truy cập và thông tin về tài chính, làm rõ mục tiêu nghề nghiệp và giáo dục, cung cấp con đường thành công, nâng cao sự sẵn sàng lên đại học, tăng khả năng đọc tài chính và quản lý chi phí.
 • Sắp xếp các dịch vụ chương trình với lực lượng lao động khu vực cần bao gồm các kỹ năng kỹ thuật và sẵn sàng làm việc. 
 • Liên kết, mở rộng và làm phong phú thêm mối quan hệ với các nhà lãnh đạo ngành trong khu vực để tăng cường thực tập, tham gia ủy ban tư vấn, hỗ trợ tài chính cho giáo dục và các chương trình của học sinh, thuê đường ống, cấp quan hệ đối tác, cố vấn và học nghề.
 • Tối đa hóa lợi tức đầu tư của trường bằng cách phân bổ có trách nhiệm nguồn lực sẵn có.
 • Tận dụng các nguồn lực để tạo và duy trì các cải tiến trong tương lai. 

Tính toàn vẹn môi trường thienhoagroup

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc học của học sinh bằng cách cung cấp các điều kiện liên tục cải thiện môi trường vật lý, ảo và xã hội của trường.

 • Kết hợp các ưu tiên về môi trường bền vững vào tất cả các hệ thống đại học.
 • Cải thiện môi trường vật lý và ảo của trường để tối đa hóa quyền truy cập và sử dụng không gian và công nghệ phù hợp.
 • Tích hợp các nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau, cộng tác, giao tiếp rõ ràng và tính bao hàm trong tất cả các tương tác.

Giá trị thienhoagroup

 • Công bằng xã hội: Cam kết thể chế để tạo ra kết quả công bằng và thách thức các hệ thống quyền lực, đặc quyền và bất bình đẳng.
 • Quan hệ đối tác: Hợp tác với các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp để tăng sự thành công của học sinh và cải thiện cộng đồng.
 • Đổi mới: Phát triển và thực hiện các chiến lược sáng tạo và nhanh nhẹn để tăng cường học tập của học sinh và đáp ứng nhu cầu của thị trường.
 • Tính bền vững: Quản lý hiệu quả và hiệu quả của tất cả các nguồn lực đại học.
 • Cải tiến liên tục: Đánh giá và nâng cao tất cả các hoạt động của trường đại học dựa trên việc lập kế hoạch thông tin và phân bổ nguồn lực.
 • Quản trị được chia sẻ: Xóa thông tin liên lạc, tư vấn bao gồm và xem xét tôn trọng nhiều quan điểm hướng dẫn ra quyết định trong toàn trường.
CLARK COLLEGE - thienhoagroup.com
CLARK COLLEGE – thienhoagroup.com

Dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật thienhoagroup

Nhân viên của Clark College và Disability Support Services (DSS) hỗ trợ những người khuyết tật theo đuổi mục tiêu giáo dục của họ. Các nhân viên của DSS cam kết đảm bảo Clark College, các dịch vụ, chương trình và hoạt động của họ có thể được tiếp cận với các cá nhân khuyết tật. Tổ chức này nghiêm túc chịu trách nhiệm tuân theo cả tinh thần và thư của tất cả các nhiệm vụ liên bang và tiểu bang thích hợp.

Nếu bạn cần chỗ ở do khuyết tật trong bất kỳ quá trình nhập học nào vào Clark College hoặc cho các lớp học của bạn, hãy liên hệ với DSS để được hỗ trợ. Việc tiếp xúc sớm với nhân viên DSS là điều cần thiết.

Chương trình, Bằng cấp và Lĩnh vực học tập thienhoagroup

 Khoa học & công nghệ    

Khoa học

Công nghệ

Kỹ thuật

toán học

 Văn phòng kinh doanh

Kinh doanh

Công nghệ kinh doanh

 Chuyên nghiệp  & kỹ thuật

 Máy tính & kỹ thuật số

 Chăm sóc sức khỏe 

 Nghệ thuật & Nhân văn

CLARK COLLEGE - thienhoagroup.com
CLARK COLLEGE – thienhoagroup.com

CLARK COLLEGE
International Programs
1800 E McLoughlin Boulevard MS 15
Vancouver, Washington 98663 USA
Điện thoại: 360.992.2495
http://www.clark.edu/
Fax: 360.992.2868

Bước tiến Toàn cầu Của bạn với Clark College!

“KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”