CLACKAMAS COMMUNITY COLLEGE

Clackamas Community College
Lựa chọn Thông minh!

CLACKAMAS COMMUNITY COLLEGE - THIENHOAGROUP.COM
CLACKAMAS COMMUNITY COLLEGE – THIENHOAGROUP.COM

Trong hơn 50 năm, Clackamas Community College đã cung cấp các cơ hội giáo dục và đào tạo chất lượng cao, học tập suốt đời và lập trình cuộc sống sinh viên mạnh mẽ.

Các trường đại học tin rằng trong giáo dục đó hoạt động . Cho dù bạn muốn kiếm được bằng cấp hay chứng chỉ, bạn có thể bắt đầu chuyển tiếp lên một trường đại học bốn năm hoặc khám phá các khả năng khác, CCC có các dịch vụ và lớp học giúp bạn đến nơi bạn muốn.

Được công nhận bởi đội ngũ giáo viên và nhân viên hỗ trợ, CCC cung cấp các chương trình và dịch vụ về kỹ thuật nghề nghiệp, chuyển tiếp đại học, kỹ năng đọc viết / cơ bản, giáo dục cộng đồng và đào tạo kinh doanh cho một cơ thể sinh viên đa dạng với tổng số hơn 26.000 tại ba cơ sở hoạt động.

CCC thúc đẩy một quá trình ra quyết định hợp tác cởi mở, trong đó mọi giọng nói đều quan trọng. Nhân viên, giảng viên và sinh viên tích cực đóng góp quan điểm của họ để giúp định hình các quyết định và văn hóa của trường đại học.

Trường được quản lý bởi Hội đồng giáo dục gồm bảy thành viên. Các thành viên được bầu vào nhiệm kỳ bốn năm và đại diện cho từng khu vực trong khu dịch vụ của trường, có khoảng 320.000 người.

SỨ MỆNH CCC

Phục vụ nhân dân của khu học chánh với các cơ hội giáo dục và đào tạo chất lượng cao có thể hỗ trợ cho tất cả học sinh, thích nghi với nhu cầu thay đổi và chịu trách nhiệm với cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

VỀ KHU VỰC

CCC nằm trong Quận Clackamas và là một trong bốn quận tạo nên khu vực đô thị Portland. Quận cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người, từ trượt tuyết trên Mt. Hood, để chèo thuyền trên nhiều con sông của chúng tôi, từ cắm trại trong rừng của chúng tôi đến thăm các trang trại và nhà máy rượu vang Willamette Valley màu mỡ. Quận này cũng giàu nghệ thuật, có nhiều lễ hội, biểu diễn và sự kiện văn hóa phong phú.

Clackamas Community College có tuyến đường thuận tiện chỉ cách 18 dặm đến trung tâm thành phố Portland, 50 dặm đến Mt. Hood và 90 dặm về phía bờ biển Oregon. Từ đại dương đến núi sa mạc, kỳ quan thiên nhiên của Oregon bao gồm bờ biển xinh đẹp, Hẻm núi Sông Columbia, Mt. Hood, Hills Painted, Smith Rock, dãy núi Wallowas và Crater Lake – một trong những hồ sâu nhất trên thế giới.

Thành phố Oregon, nơi có khuôn viên chính của Trường Cao đẳng Cộng đồng Clackamas, đánh dấu sự kết thúc của Đường mòn Oregon. Tại nơi hợp lưu của các con sông Willamette và Clackamas, thành phố này là nơi mua sắm, giải trí và một loạt các điểm tham quan lịch sử và văn hóa, bao gồm Thác Willamette – thác lớn thứ hai do thác nước ở Hoa Kỳ.

CLACKAMAS COMMUNITY COLLEGE - THIENHOAGROUP.COM
CLACKAMAS COMMUNITY COLLEGE – THIENHOAGROUP.COM

LỊCH SỬ CỦA CCC

Vào tháng 5 năm 1966, sau bốn năm làm việc bởi một ủy ban lập kế hoạch của công dân cơ sở, 62 phần trăm số cử tri trong khu vực được đề xuất trong Quận Clackamas ủng hộ sự hình thành của Khu Học Chánh Cộng Đồng Clackamas. Khi học sinh bắt đầu ghi danh vào các lớp học vào mùa thu tiếp theo, Clackamas trở thành trường cao đẳng cộng đồng thứ tám của Oregon.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Clackamas mở cửa với 93 sinh viên bán thời gian tham gia các lớp học tại Trường Trung học Gladstone, và vào cuối năm học đầu tiên, trường đã bổ sung thêm 600 sinh viên. Trường được đặt ngắn gọn tại một trường trên đường Warner-Milne, nhưng vào năm 1968 cử tri và Ủy Ban Giáo Dục đã chấp thuận địa điểm thường trú trên 165 mẫu Anh tại Thành Phố Oregon, và ngay sau khi khởi công căn nhà vĩnh cửu đầu tiên của CCC – Tòa nhà Clairmont . Các trường đại học tiếp tục phát triển và mở rộng và đã được cấp giấy chứng nhận đầy đủ vào năm 1971.

Cộng đồng trường đã động thổ trên khuôn viên Wilsonville vào năm 1991. Wilsonville ban đầu là quê hương của các chương trình sản xuất công nghệ cao của trường trước khi hợp tác với PGE và Thái Bình Dương Corp vào năm 2000 và trở thành địa điểm chiếu cho đào tạo tiện ích-có trụ sở tại khu vực này. Khuôn viên Harmony chuyên về giáo dục khoa học sức khỏe từ phòng thí nghiệm nha khoa và lâm sàng hỗ trợ điều dưỡng, y tá và nhiều hơn nữa.

Các trường Harmony được thành lập vào năm 1988. Ngoài các dịch vụ Khoa học Y tế, Campus Harmony là quê hương của giáo dục cộng đồng và Trung tâm Phát triển doanh nghiệp nhỏ. Sinh viên có thể hoàn thành AAOT của họ, hoàn thành một văn bằng bốn năm, làm việc trên các kỹ năng tiếng Anh của họ hoặc hoàn thành GED của họ. Harmony cũng cung cấp dịch vụ sinh viên đầy đủ bao gồm kiểm tra, tư vấn, đăng ký và nhiều hơn nữa.

Năm 2000, cử tri đã chấp thuận một biện pháp trái phiếu trị giá $ 47 triệu để trả tiền cho sáu tòa nhà mới tại khuôn viên Oregon City để tiếp tục cung cấp giáo dục chất lượng và đào tạo nghề gần nhà cho cư dân Quận Clackamas. Mười bốn năm sau, trường đại học một lần nữa đáp ứng nhu cầu của cộng đồng bằng cách yêu cầu cử tri chấp thuận một trái phiếu cải thiện 90 triệu đô la . Trái phiếu được thông qua vào tháng 11 năm 2014 và kế hoạch cải tiến thêm đại học đang được tiến hành.

Với sự tập trung vững chắc vào tiến bộ và tinh thần cộng đồng, trường đã phát triển để phục vụ một cơ thể sinh viên đa dạng với hơn 26.000 sinh viên với nhiều lứa tuổi, nguồn gốc và lợi ích của chương trình, với hơn 1.300 lớp học được dạy mỗi học kỳ.

Chọn Clackamas là quyết định sáng suốt. Sinh viên được tận hưởng sự giáo dục chất lượng cao dành riêng cho từng cá nhân với chi phí thấp hơn so với một trường đại học 4 năm.

Điều kiện Thu nhận Sinh viên Quốc tế

Clackamas Community College không yêu cầu phải có chứng chỉ TOEFL. Sinh viên sẽ được kiểm tra khả năng tiếng Anh khi nhập học, sinh viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh để học tốt chương trình học thuật, họ sẽ học Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu – Program for Intensive English (PIE) của chúng tôi và sẽ chuyển tiếp sang chương trình học lấy bằng khi đã đạt được trình độ tiếng Anh cao hơn. Sinh viên không muốn học lớp tiếng Anh này có thể ghi danh thẳng vào các lớp của trường.

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu

Lớp học ít học viên, giáo trình tiên tiến và học phí thấp là đặc điểm nổi bật của Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu. Sinh viên sẽ được kèm cặp từng người để bảo đảm được hỗ trợ mọi yêu cầu trong các lớp chuyên về đọc & viết, đàm thoại và ngữ pháp. Những lớp tự chọn bao gồm thành ngữ Mỹ, phát âm, đánh vần, xây dựng vốn từ, vi tính, TOEFL, TOEIC và giao tiếp liên văn hóa.

Giáo viên có trình độ cao với phương pháp giảng dạy hiện đại, tăng cường khả năng giao tiếp của sinh viên. Các lớp mới được mở thường xuyên để đáp ứng các thay đổi về số lượng và nhu cầu sinh viên. Phòng vi tính tối tân tăng cường hiệu quả giảng dạy.

Chương trình Tín chỉ

CCC có nhiều chương trình dành cho học thuật, chuyên môn và kỹ thuật. Bao gồm nghệ thuật, công nghệ ô tô, sinh học, kinh doanh, hóa học, viễn thông, tin học, công lý tội phạm, nha khoa, thiết kế, giáo dục, quản lý các tình huống khẩn cấp, kỹ thuật, Anh ngữ, ngoại ngữ khác, địa lý, lão học, chăm sóc sức khỏe, lịch sử, nghề làm vườn, phát triển con người, quản trị nhân sự, trợ giảng, sản xuất, toán, âm nhạc, điều dưỡng, dinh dưỡng, dược, giáo dục thể chất, quản lý dự án, khoa học xã hội, nghệ thuật biểu diễn, thú y, công nghệ môi trường và tài nguyên nước.

Sinh viên Của chúng tôi Nói gì:

“Có rất nhiều giáo viên giỏi và bạn tốt. Em cho rằng CCC là một địa điểm học tập rất tốt cho sinh viên quốc tế.” Sung Hong, Hàn Quốc

“Em thích học tập tại Clackamas bởi vì chỉ có ít sinh viên Trung Quốc ở đây nên em có thể luyện tập tiếng Anh mọi lúc. Em đã học về nhiều nền văn hóa khác ví dụ như Nam Mỹ. Vào mùa đông thời tiết cũng không lạnh như ở Đài Loan. Vị trí thuận lợi, nằm gần Portland và các siêu thị.” Mei Chu Ting, Đài Loan

“Giảng viên thực sự giỏi; thêm nữa các cố vấn và tư vấn luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên. Trang thiết bị rất tốt và khu thể thao thì hiện đại bậc nhất ở vùng Đông Bắc nước Mỹ.” Myque Obiero, Kenya

“Clackamas Community College là địa điểm học tập tốt cho sinh viên quốc tế. Trường có đội ngũ giảng viên tuyệt vời với phong cách giảng dạy tốt nhất! Em thật sự thích trường này.” Mi Ja Lee , Hàn Quốc

“Em thích môi trường ở đây vì trường nhỏ nên chúng em có thể gặp gỡ nhiều người. Lớp học chất lượng và giáo viên cũng thế.” Schiella Yurie Wakasugui de Souza, Brazil

“Em thích mọi thứ nơi đây vì có nhiều cơ hội để học nhiều điều mới. Chương trình Anh ngữ có nhiều cấp độ khác nhau cho sinh viên. Giáo viên rất kiên trì, dạy có hệ thống, giảng giải rõ ràng về tiếng Anh.” Xinrong Zhou, Trung Quốc

“Em thích gặp gỡ nhiều người từ khắp nơi trên thế giới. Hơn nữa, CCC có khuôn viên rất tuyệt. Giáo viên rất giỏi và học tiếng Anh rất vui.” Emy Fagherazzi, Ý

“Em quyết định đến đây vì CCC có nhiều ngành học và Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu rất tốt. Và điều quan trọng nhất là hầu như không có người Nhật nào trong những lớp của chương trình ESL. Điều này có ích cho em vì em buộc phải nói tiếng Anh rất nhiều. Em đang trải qua thời gian tuyệt vời ở đây.” Kazuto Amemiya, Nhật Bản

“Học tập ở CCC là cách tốt nhất để tinh thông Anh ngữ. Em đang sống hết mình tại CCC!” Akiko Tanigawa, Nhật Bản

Hãy đến Clackamas! Đó là sự lựa chọn thông minh!

CLACKAMAS COMMUNITY COLLEGE - THIENHOAGROUP.COM
CLACKAMAS COMMUNITY COLLEGE – THIENHOAGROUP.COM

CLACKAMAS COMMUNITY COLLEGE
19600 S. Molalla Avenue
Oregon City, Oregon 97045, USA
Điện thoại: 503.657.6958, x 2424
Fax: 503.655.8925
https://www.clackamas.edu/

“KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”