City University of Seattle

Giới thiệu về trường

City University of Seattle - thienhoagroup
City University of Seattle – thienhoagroup

https://www.cityu.edu/

Đại học thành phố Seattle, được thành lập tại thành phố Seattle vào năm 1973 với tên gọi City College, đến năm 1982 được Hội đồng quản trị nhà trường đổi tên thành Viện đại học thành phố. Ngày nay, Đại học thành phố Seattle trở thành viện đại học hàng đầu của Mỹ có sứ mệnh nhắm tới những nhu cầu việc làm của đội ngũ lao động. Đây là một trong những viện đại học tư thục phi lợi nhuận lớn nhất miền Tây Bắc Hoa kỳ, mỗi năm đào tạo hơn 40, 000 sinh viên trên toàn thế giới. Nếu các bạn muốn khởi đầu, cải thiện hay thay đổi nghề nghiệp của mình, thì hãy tìm đến với City University of Seattle. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn nhằm đạt được những kỹ năng và những kiến thức cần thiết hầu gặt hái được thành quả tốt đẹp trong một thế giới cơ năng hiện hữu như ngày nay.

CityU được dành riêng để phục vụ người lớn làm việc và sinh viên chuyển trường, và được xếp hạng bởi US News & World Report trong số 30 chương trình cử nhân trực tuyến hàng đầu, và trong số 20 chương trình trực tuyến hàng đầu dành cho cựu chiến binh ở USU các bộ phận cung cấp các chương trình trực tuyến, tại chỗ và hiệu suất linh hoạt. Bên cạnh khuôn viên hàng đầu và trụ sở chính tại Seattle, Washington, CityU cung cấp hơn 60 độ và chứng nhận tại 28 địa điểm trên khắp thế giới.

Chương trình giảng dạy của CityU được thông báo và giảng dạy bởi các chuyên gia là những người lãnh đạo trong lĩnh vực và thể loại của họ, và được coi là nhà sản xuất hàng đầu về giáo viên, cố vấn và MBA tại tiểu bang Washington. Để tìm hiểu thêm về CityU và các chương trình của CityU, vui lòng gửi email cho chúng tôi .

Đại học Thành phố Seattle phục vụ hàng ngàn sinh viên trên khắp thế giới ở châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Để tìm hiểu thêm về CityU, hãy xem các sự kiện nhanhnày  .

 Vị trí địa lý, khí hậu và một vài nét về Thành phố Bellevue

Bellevue là một thành phố đang phát triển mạnh thuộc quận King, bang Washington. Trước đây, người ta nhắc đến Bellevue như là một vùng ngoại ô hay là một thành phố “chư hầu” của Seattle. Bellevue là thành phố đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ sử dụng Internet băng thông rộng không dây theo hình thức bán thương mại (dùng thử những vẫn trả tiền) do Craig McCaw thành lập, hiện đã có mặt ở 43 địa phương trên toàn lãnh thổ của Hoa kỳ.

Thành phố Bellevue, gần núi, cách Seattle khoảng 20 phút. Bellevue liên thông với Seattle bởi 2 cây cầu băng ngang qua Hồ Washington (Washington lake). Đây là một thành phố du lịch rất đẹp và phồn thịnh không thua kém gì Seattle.

Ở Bellevue có nhiều núi và thác nước là nơi lý tưởng để có những chuyến picnic cuối tuần sau những ngày bận rộn với sách vở. Mùa thu ở Seattle và Bellevue lá đổi sang vàng rất đẹp, những hàng cây được trồng để phân chia hai làn xe chạy ở các đại lộ của thành phố đồng loạt chuyển sang lá vàng rồi dần dần trụi lá vào đông, qua mùa xuân thì mới nhú mầm và phải đến tận đầu mùa hè mới có những tàn lá xanh mơn mởn. Ở Bellevue mùa xuân chỉ có hoa anh đào là đẹp lộng lẫy bên dưới những cao ốc đồ sộ office buildings khiến Bellevue gợi cảm và hấp dẫn vô cùng.

Cũng như khí hậu của Seattle. ở Bellevue có nhiều bệnh viện chất lượng cao, phải kể đến University of Washington medical center, Virgina Mason medical center và Swedish medical center – Cái nào cũng lớn và nổi tiếng. Mùa xuân đi ngắm hoa đào, mùa thu và mùa hè đi bộ dọc bờ biển Alki beach, đi chơi tuyết trên đỉnh Rainier vào giữa mùa hè, mùa đông đi trượt tuyết, còn đi park ngắm biển (hồ) thì quanh năm. Ai thích lướt ván thì ra Washington lake (Nghe nói ông Bill Gates có nhà trên Washington lake).

Người dân Seattle hiền lành. Khu downtown gần ngay khu China town, có nhiều cửa tiệm của người Việt nam. Người dân thích chăm sóc vườn tược nên nhà cửa khá đẹp mà giá cả không cao, $400,000 là nhà 2 tầng, 4 bedrooms, mới còn giá nhà bình thường khoảng $200,000-$300,000.

Sứ mệnh đào tạo

Mỗi học vị và chứng chỉ mà các bạn nhận được từ Đại học thành phố Seattle là một sự khẳng định về kiến thức, về kỹ năng và thành quả mà các bạn đã trau dồi được tại trường. Sự thành công của nhà trường dựa vào thành quả thực tế các bạn đạt được và thành quả đó đã được minh chứng cách tự hào trong suốt hơn 30 qua. Đến với Đại học Seattle, các bạn có cơ hội để tiếp cận với một môi trường đào luyện đa ngành nghề và đa phương thức, nhà trường cung cấp các hình thức nghiên cứu, từ đào tạo tập trung chính quy, giáo dục thường xuyên đến đào tạo từ xa. Như vậy, các bạn cũng có thể tiếp cận với kho tàng kiến thức rộng lớn của chúng tôi ngay tại nhà mình hay bất kể nơi nào các bạn có thể được nhằm đạt được những học vị mà mình mong muốn. Đó chính là sứ mệnh đào tạo của chúng tôi. 

Viện đại học City University of Seattle tổ chức huấn luyện giảng dạy tại gần 20 địa điểm trong toàn tiểu bang Washington, Hawaii, Các tỉnh của British Columbia & Alberta, Bun-ga-ri (Bulgaria), Cộng hoà Séc (Czech Republic), Ai Cập (Greece), Rôma-nia (Romania), Slô-va-kia (Slovakia), Trung Quốc (China), và Mê-hi-cô (Mexico).

Những lợi thế của chúng tôi

            Linh hoạt: Chúng tôi thiết kế và điều tiết chương trình, dịch vụ sao cho tiện lợi đối với sinh viên.

            Dễ tiếp cận: Chúng tôi cung cấp những cơ hội học tập cho bất kể ai, bất kể nơi đâu.

            Sáng kiến: chúng tôi liên tục tạo ra những cơ hội giáo dục mới.

            Thích hợp: Những gì chúng tôi dạy hôm nay, sẽ được áp dụng ngày mai.

            Toàn cầu: Chúng tôi hoạt động địa phương nhưng suy nghĩ toàn cầu         

Yêu cầuhọc tại trường

Để nhập, các bạn phải có bảng điểm TOEFL đạt yêu cầu, nếu không, các bạn cần dự kỳ thi xếp lớp cho chương trình tiếng Anh ngôn ngữ thứ hai tại trường- English as a Second Language (ESL). Tại đây, các bạn sẽ được cung cấp chương trình tiếng Anh chuyên sâu để có thể sẵn sàng cho các chương trình học thuật của các bạn sẽ được giảng dạy bằng Anh ngữ.

Đối với các sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học Hệ đại học với văn bằng Cử nhân mà chưa đạt được khả năng thuần thục về Anh ngữ, nhà trường sẽ thiết kế các lớp học Tiếng Anh theo chương trình ESL để huấn luyện Tiếng Anh trước khi chính thức bước vào chương trình chính quy đại học. Thời gian ước lượng trung bình cho các sinh viên chưa có khả năng Tiếng Anh đầu vào sẽ là 70 đến 72 tháng

Thông tin về nhà ở cho các sinh viên quốc tế – International Student Housing Information

Vi tư cách là sinh viên của Đại học City University of Seattle, bạn sẽ được bố trí sinh hoạt và học tập tại “Temporary and permanent housing” ngay khi bạn có mặt tại Seattle.

Tuy nhiên, nếu phải tham dự chương trình ESL và Hệ hoàn chỉnh cao học MBA thì các bạn chỉ có thể được cung cấp chỗ ở tại Bellevue location. Những thông tin sau đây sẽ cung cấp cho các bạn các lựa chọn về chỗ ở:

Nhà ở ngắn hạn & tạm thời

Căn cứ vào ngày bạn đến Seattle, sẽ có một vài hotels gần viện đại học City University of Seattle, tại Bellevue để bạn tạm lưu trú, tại đây có đặt trụ sở của Văn phòng các Dịch vụ và Ghi danh sinh viên quốc tế để hỗ trợ cho bạn. Dĩ nhiên, các bạn cũng nên cùng rủ một vài du sinh quốc tế có cùng cảnh ngộ đến cùng tá túc với bạn tại hotel đó trong thời gian tìm kiếm chỗ ở phù hợp. Bởi vì ở đây cũng có nhiều khách sạn thiết kế phòng cho thuê theo kiến trúc phòng ký túc xá, nhưng nó nằm ở dưới phố Seattle, cũng mất mươi phút tản bộ đến trường.

Nhà ở Dài hạn & Cố định

Cũng có một số hình thức nhà ở dài hạn và ổn định cho sinh viên được cung cấp gần viện đại học. Một gia đình bản xứ vẫn là cơ hội tuyệt vời cho du học sinh trải nghiệm văn hoá và cải thiện Anh ngữ với gia đình bnả xứ Mỹ.  Tuy nhiên, để được sắp xếp ở với gia đình bản xứ, các bạn cần thông báo và trả tiền trước cho dịch vụ này ngay khi đạt được Visa vào mỹ du học. Thông thường cũng phải mất mươi ngày cho đến 1 tháng để tìm được một homestay hoặc một host family như ý muốn.

Chung cư cho thuê gần the City University of Seattle

Cũng có một số Apartment complexes toạ lạc trong phạm vi có thể dạo bộ để đến trường. Để vào các căn hộ này, các bạn phải trực tiếp liên hệ hoặc muốn thuê một trong những căn hộ được liệt kê tại văn phòng điều phối nhà ở của thành phố, bạn phải thông báo trước ít nhất 6 thàng tính từ ngày đưa ra yêu cầu. Dĩ nhiên, cần phải có một khoản tiền đặt cọc và trả phí dịch vụ cho sự hỗ trợ này.        

City University of Seattle - thienhoagroup
City University of Seattle – thienhoagroup

Tất cả các chương trình học của trường

Trình độ đại học

Chứng chỉ đại học

Chứng chỉ chuyên nghiệp

Chứng nhận

Bằng cấp tốt nghiệp

Bằng tiến sĩ

Chứng chỉ tốt nghiệp

Các khóa học giáo dục chuyên nghiệp và thường xuyên

ĐẠI HỌC THÀNH PHỐ SEATTLE

City University of Seattle

521 Wall Street

Suite 100

Seattle, WA 98121

           “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”