CITRUS COLLEGE

Chào mừng đến với Citrus College thienhoagroup

CITRUS COLLEGE - thienhoagroup.com
CITRUS COLLEGE – thienhoagroup.com

Được thành lập vào năm 1915, Citrus College là trường cao đẳng công lập 2 năm, hợp tác đào tạo. Đây là trường cao đẳng cộng đồng lâu đời ở Quận Los Angeles và là một trong 5 trường lâu đời nhất ở California.

Citrus College nổi danh là một trường cao đẳng nhỏ, thân thiện với hơn 11.000 sinh viên. Khuôn viên trường nằm ở Glendora, một cộng đồng yên bình dưới chân dãy San Gabriel. Citrus College nằm cách khu đô thị Los Angeles 26 dặm về phía đông bắc.

Citrus College cấp các chứng chỉ đào tạo hai năm, các chương trình liên thông đại học, các chứng chỉ hành nghề và Chương trình Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ Hai Chuyên sâu. Có một ban điều hành sinh viên hoạt động trong trường, nhiều sự kiện thể thao và câu lạc bộ, các tổ chức sinh viên và các hoạt động kết hợp giữa các khoa trong trường.

Citrus College có nhiều hình thức hỗ trợ miễn phí cho sinh viên, bao gồm tư vấn cá nhân và dạy kèm, giải đáp về visa, thông tin hỗ trợ về liên thông, các kế hoạch học tập và nghề nghiệp. Trung tâm sinh viên quốc tế cũng hỗ trợ sinh viên về nơi ở và tổ chức các hoạt động thường xuyên khắp miền Nam California.

Cơ sở vật chất thienhoagroup

Nhiều sinh viên tập trung ở trong trường để tham gia các hoạt động hội họp, nấu ăn hay chỉ để thư giăn cùng bạn bè. Thư viện dành cho 60.000 sinh viên, gồm có khu vực học tập, triển lãm và phòng máy tính là đặc tính nổi bật của trường. Trường có nhiều cơ sở vật chất tuyệt hảo khác như trung tâm trình diễn nghệ thuật có 1.440 chỗ, một phòng thu hình đầy đủ thiết bị, một trung tâm máy tính hiện đại, các lớp học có trang bị máy tính và các cơ sở thực hành thí nghiệm.

Cơ sở luyện tập thể hình rất nổi bật, cạnh tranh với hầu hết các trường đại học 4 năm. Trung tâm Aquatic là một hồ bơi chuẩn Olympic, và sân vận động 10.000 chỗ ngồi mới thích hợp mọi thời tiết. Sinh viên yêu thích môn đánh Golf có thể tập ở sân golf có 36 điểm phát bóng bằng thảm, cỏ và vật liệu tổng hợp mới. Ngoài ra, còn có nhiều sân quần vợt, vài phòng tập thể dục và một trung tâm chăm sóc sức khoẻ.

Sứ mệnh của trường thienhoagroup

Trường cao đẳng Citrus cung cấp một chất lượng giáo dục và hướng dẫn cho sinh viên một sứ mệnh cạnh tranh tòan cầu về nền kinh tế xã hội ngày hôm nay. Chúng tôi luôn tậm tâm cung cấp cho sinh viên nến giáo dục đa dạng, đa văn hóa để cho sinh viên đạt được những thánh tích cá nhân xuất sắc, cơ hội về kinh tế.

Chương trình dành cho sinh viên quốc tế thienhoagroup

Trung tâm sinh viên quốc tế chỉ đạo và chi phối các hoạt động của liêng bang cho sinh viên quốc tế, nhằm nâng cao hơn nữa tính đa dạng của trường, trung tâm y tế của trường lên đến 48 đại diện cho các quốc gia. Sự đa dạng này được chứng minh cho thấy sự liên kết và kết nối của sinh viên quốc tế với nhau trên các lĩnh vực. Văn phòng sinh viên quốc tế cũng hổ trợ về giáo dục định hướng và cách để hòan thành mục tiêu của họ.

Dịch vụ việc làm cho sinh viên thienhoagroup

Là một dịch vụ miễn phí giới thiệu việc làm cho những sinh viên đang học tại trường và đã học xong phục vụ tại trường cao đẳng Citrus, các dịch vụ bao gồm:

– Bao gồm một tổ chức công việc, phân loại công việc, việc làm bán thời gian hoặc bán thời gian, làm tạm thời hoặc làm lâu dài ở khu vực của trường.

– Những việc làm chuẩn bị và kỷ năng khi đi phỏng vấn.

– Chương trình hợp tác giáo dục và làm việc, sinh viên của trường được tham gia phỏng vấn về công việc có được phù hợp hay không.

– Dịch vụ học tập: cung cấp cho sinh viên những chương trình học ở trường,

Giáo dục định hướng thienhoagroup

Là một trung tâm quan trọng của trường nhắm định hướng cho sinh viên chuẩn bị một nghề nghiệp. Ngoài việc cung cấp về các lớp học còn được sự hướng dẫn để sinh viên hòan thành chương trình học của họ. Giáo dục định hướng cũng cung cấp cho sinh viên những thơn tin về tài chính, học bỗng và chiến lược tìm kiếm việc làm.       

Các môn học thienhoagroup

Quản trị tư pháp; Nhân chủng học; Kiến trúc; Nghệ thuật; Thiên văn học; Công nghệ Ôtô; Sinh học; Kinh doanh; Hóa học; Phát triển trẻ em; Công nghệ sửa chữa va chạm cơ học; Truyền thông; Khoa học Máy tính; Hệ thống Thông tin Điện toán; Thẩm mỹ; Khiêu vũ; Nha khoa; Viết bản thảo; Kịch nghệ; Y sĩ cấp cứu; Cơ khí; Tiếng Anh; Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ Hai; Chuyên viên Làm đẹp; Dân tộc học; Lâm nghiệp; Pháp văn, Địa lý; Địa chất học; Tiếng Đức; Điều dưỡng; Điều ḥa không khí; Lịch sử; Nhân văn; Tiếng Nhật; Báo chí; Kỹ thuật thư viện, Toán học; Y Khoa; Kỹ thuật xe tải trung và nặng; Kỹ thuật tàu bè cá nhân và xe gắn máy; Âm nhạc; Lịch sử tự nhiên; Hướng nghiệp y tá; Kỹ thuật văn phòng; Triết học; Chụp ảnh; Giáo dục thể chất; Vật lư; Chính trị; Tâm lý học; Công trình công cộng; Bất động sản; Kỹ thuật thu âm ghi hình; Nghiệp vụ thư ký văn phòng; Xã hội học; Tiếng Tây Ban Nha; Phát biểu trước công chúng; Thống kê; Giám sát; Nghệ thuật sân khấu; Kỹ thuật Nước.

Trung tâm y tê thienhoagroup

Trung tâm y tế hỗ trợ sinh viên nằn ở tòa nhà Hayden, hổ trợ các chương trình giáo dục theo như sứ mệnh của trường về chất lượng dịch vụ y tế cũng như phát huy tích cực các kết quả về sức khỏe ở trường. Những nhân viên ý tá, những y tá làm việc bán thời gian và nhân viên y tế của trung tâm. Những dịch vụ có sẵn ở trung tâm y tế của trường cao đẳng Citrus bao gồm:

– Giới thiệu 12 bước của chương trình.

– Bảo hiểm tai nạn và các thông tin về bảo hiểm.

– Bệnh cấp tính/ sự đi lại và điều trị.

– Thông tin về AIDS/ giời thiệu và xét nghiệm.

– Sự giúp đỡ khi bệnh tái phát đột xuất.

– Các toa thuốc thông thường, phương pháp tránh thai của bác sĩ trung tâm hoặc của ý ta chuyên môn.

– Cấp phát và hướng dẫn sử dụng bao cao su và việc vệ sinh cá nhân.

– Thông tin về rối lọan tiêu hóa.

– Việc kế họach hóa gia đình.

– Các tài liệu về giáo dục ý tế (giáo trình, đĩa CD)

– Các loại vacxin phòng ngừa viên gan siêu vi A, B.

– Tư vấn về tâm thần.

– Giới thiệu những vấn đề cần thiết.

– Cung cấp các thuốc có sẵn không cần toa.

– Lạm dụng tình dục.

– Kiểm tra các bệnh về giới tính.

– Vácxin chống lao.

Miễn phí tòan bộ cho các dịch vụ tuy nhiên có yêu cầu chi phí thấp nhất trong một số trường hợp yêu cầu phải trả chi phí.

Việc hổ trợ tài chính thienhoagroup

Văn phòng hổ trợ tài chính có trách nhiệm khởi xướng, giám sát và chi tiêu cho sinh viên ở nội tại và liên bang. Các hình thức này được cung cấp cho sinh sinh qua việc hổ trợ việc làm, cấp học bổng và vay vốn cho sinh viên. Chương trình này hổ trợ cho tất cả các sinh viên của trường trong và liên bang đặc biệt cho những sinh viên có hòan cảnh gia đình thu nhập thấp và vừa. Các chương trình này nhắm hổ trợ sinh viên có thể hòan tất chương trình trung học cơ sở và cử nhân Cao đẳng.

Sinh viên phải nộp đơn xin hổ trợ tài chính cáng sớm cáng tốt sau ngày một tháng giêng hàng năm. Do sự trì hõan về thời gian nên cần phải được chuẩn bị sớm để hòan tất các thủ tục cho tòan bộ sinh viên.      

CITRUS COLLEGE - thienhoagroup.com
CITRUS COLLEGE – thienhoagroup.com

Thuận lợi cho sinh viên quốc tế

Là trường cao đẳng công đồng, Citrus có các thuận lợi sau dành cho sinh viên quốc tế:

Mức học phí thấp: Học phí dành cho sinh viên quốc tế bằng ½ học phí mà sinh viên phải trả tại các học viện tư thục và công lập hệ 4 năm

Kích cỡ lớp học nhỏ: với tỉ lệ là 1 giáo viên phụ trách 27 sinh viên, giúp sinh viên vó cơ hội gặp giáo sư và tham gia câu hỏi tại lớp.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện: Luôn giúp các bạn học tốt và đáp ứng nhu các nhu cầu của các bạn.

Công nghệ cao: Citrus College luôn nâng cấp và cai tiến các tiện ích giúp sinh viên học tập tốt.

Các cơ hội chuyển tiếp hàng đầu: Các thỏa thuận chuyển tiếp của chúng tôi với hệ thống trường Đại học California, hệ thống đại học bang California và các trường đại học, cao đẳng tư thục tại Mỹ.

Phí và các chi phí khác:

Chi phí dự kiến cho các năm học có thể thay đổi, học phí là 220usd/ semester unit.

Tổng số chi phí dự kiến( học phí, sách vở, nhà ở, chi phí sinh hoạt và bảo hiểm y tế) cần cho một năm học là 13.500 USD/ chương trình học theo thiêu chuẩn và 15.500 USD cho khóa tiếng Anh tăng cường (ESL)

Tiêu chuẩn ghi danh dành cho sinh viên quốc tế

  • Nộp đơn xin theo học tại Citrus College.
  • Gửi hình chụp theo kích cỡ làm hộ chiếu.
  • Sinh viên phải tự viết một bài giới thiệu về mình, nói lên mục iêu học tập.
  • Học bạ trung học và bảng điểm đại học kèm theo, cần thiết cho các ứng viên.

Các yêu cầu về TOEFL/ ESL

Tối thiểu 450 điểm cho TOEFT giấy, 133 điểm cho TOEFL CBT và 45 điểm cho TOEFT IBT để vào học các chương trình chính thuwsv tiêu chuẩn. Không yêu cầu TOEFL cho chương trình tiếng Anh tăng cường (ESL). Năm cấp độ của chương trình ESL giúp sinh viên cải thiện điểm TOEFL của họ để chuẩn bị vào học chương trình chính thức. Sinh viên thường hoàn thành chương trình ESL trong khoảng 1 hoặc @ học kỳ.

Chương trình tiếng Anh tăng cường dành cho cả sinh viên bản sứ và sinh viên quốc tế có nhu cầu cải thiện trình độ tiếng Anh của họ để chuẩn bị cho chương trình học tập chính thức ở Citrus College. Các khóa học bao gồm reading, writing, grammar and oral communication.

Liên hệ ESL Office của college (626) 857-4093.

CITRUS COLLEGE - thienhoagroup.com
CITRUS COLLEGE – thienhoagroup.com

CITRUS COLLEGE
1000 West Foothill Blvd.
Glendora, California 91741-1899 USA
Điện thoại: 626.914.8549
Fax: 626.963.4854

http://www.citruscollege.edu/Pages/home.aspx

“KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”