CERRITOS COLLEGE

Chào mừng các bạn sinh viên đến Cerritos College  thienhoagroup

CERRITOS COLLEGE - thienhoagroup.com
CERRITOS COLLEGE – thienhoagroup.com

https://www.cerritos.edu/

Trung tâm Sinh viên Quốc tế hân hoan chào đón các bạn đến theo học tại Cerritos College. Cerritos College là một trường đại học công lập cao đẳng hai năm, được Commission for Community and Junior Colleges of the Western Association of Schools and Colleges (Hội đồng các đại học cao đẳng cộng đồng thuộc Hiệp hội các đại học miền Tây) công nhận. Chúng tôi luôn đón nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Vì sao các bạn nên theo học tại Cerritos College? thienhoagroup

Cerritos College, tọa lạc gần bờ biển Thái Bình Dương xinh đẹp và dãy núi San Gabriel tráng lệ, mang đến cho các bạn sinh viên sinh hoạt nhộn nhịp của đời sống đô thị trong một khung cảnh êm ả của một tỉnh nhỏ. Trường đại học Cerritos chúng tôi được bao quanh bởi nhiều cộng đồng dân cư quốc tế, mang đến cho khung cảnh địa phương những sinh hoạt và sắc thái văn hóa đa dạng, và sẽ giúp các bạn gần gũi chút ít với lối sống quen thuộc nơi quê nhà trong lúc đang theo đuổi con đường học vấn. Thời tiết ôn hòa quanh năm và các bạn có thể tham gia những sinh hoạt ngoài trời suốt năm. Cerritos College, trường đại học cao đẳng đa dạng với tầm mức kỹ thuật tân tiến nhất California, sẽ mang đến cho bạn một chương trình học tập cao cấp do một ban giảng huấn có kinh nghiệm giáo dục hàng đầu đảm trách. Cerritos College sẽ hướng dẫn bạn đạt được mục tiêu học tập, dù cho đó là việc chuyển tiếp sang những trường đại học bốn năm xuất sắc trong tiểu bang California hay là để được cấp bằng Cao đẳng Nhân văn.

Chương trình học vấn thienhoagroup

Cerritos College cấp bằng Cao đẳng Nhân văn và đào tạo sinh viên trong các chương trình chuyển tiếp đến trường đại học bốn năm theo 150 ngành học qua tám phân khoa.

  • Kinh doanh thương mại
  • Mỹ thuật và Truyền thông (gồm các môn thiết kế, âm nhạc, kịch nghệ, báo chí, v.v.)
  • Y tế và sức khỏe (gồm điều dưỡng, vật lý trị liệu, nghệ thuật nấu ăn, v.v.).
  • Khoa học nhân văn
  • Giáo dục cơ bản
  • Thể dục thể thao
  • Khoa học và toán học (gồm khoa học vi tính, các chương trình dự bị chuyên nghiệp, v.v.)
  • Khoa học xã hội

Mỗi năm, nhiều sinh viên quốc tế hoàn tất chương trình học thành công và chuyển tiếp sang những trường đại học bốn năm hàng đầu trong California (đa số sinh viên chúng tôi chuyển sang các trường đại học bốn năm trong hệ thống University of California và California State University), sang những trường đại học khác trong Hoa Kỳ hoặc vào trường đại học nơi quê nhà. Một Cố Vấn về Vấn đê Sinh viêǹ Quốc tế sẽ luôn có mặt và sẵn sàng giúp bạn chọn chương trình học cho bạn.

Chương trình hướng dẫn sinh viên mới và tiệc liên hoan chào mừng thienhoagroup

Tất cả các sinh viên mới nhập học sẽ tham dự một chương trình hướng dẫn trước khi học kỳ bắt đầu. Một Cố vấn về Vấn đề Sinh viên Quốc tế sẽ có mặt để giúp bạn chọn lịch trình các lớp học. Một buổi tiệc chào mừng và chương trình hướng dẫn các sinh viên quốc tế mới sẽ được tổ chức trong vòng hai tuần đầu của học kỳ mùa thu và mùa xuân. Tất cả các sinh viên được yêu cầu tham dự chương trình này. Trong thư mời gửi đến các bạn có ghi rõ ngày giờ và địa điểm. Trong buổi họp mặt này , bạn sẽ được dịp gặp ban quản trị, ban giảng huấn và các bạn đồng lớp.

Hội Sinh viên Quốc tế thienhoagroup

Hội Sinh viên Quốc tế là một tổ chức sinh viên hoạt động với mục đích tạo cho sinh viên quốc tế một diễn đàn trao đổi văn hóa và có cơ hội phát triển khả năng lãnh đạo và giao tiếp. Chúng tôi mời đại diện từ nhiều trường đại học đến trình bày với các bạn về những điều kiện cần có cho việc chuyển tiếp sang trường đại học bốn năm, mời luật sư chuyên về vấn đề di dân và nhập cư để trả lời những thắc mắc hoặc quan tâm của các bạn, cũng như mời đại diện từ trường khác đến gặp gỡ để giúp đỡ và hướng dẫn các bạn trong việc học vấn. Hội Sinh viên Quốc tế chúng tôi khuyến khích các bạn sinh viên quốc tế tham dự các buổi Hội thảo lãnh đạo, tình nguyện tham gia và trợ giúp vào các lễ hội văn hóa, tích cực tham gia vào những sinh hoạt của trường và nộp đơn xin học bổng.

Cuộ̣c số́ng sinh viên thienhoagroup

Tại Cerritos College, khái niệm “sinh viên là trên hết” được chúng tôi xem là điều kiện tiên quyết và ưu tiên thứ nhất của chúng tôi. Các bạn sẽ có cơ hội để tham gia vào đời sống đại học và học hỏi kinh nghiệm lãnh đạo qua những sinh hoạt như hội đồng quản trị sinh viên, hội đoàn Phi Theta Kappa Honor Fraternity và nhiều tổ chức sinh viên khác.f Trung tâm Sinh viên Quốc tế khuyến khích những sinh viên quốc tế xuất sắc tình nguyện làm Cố vấn Đồng môn Quốc tế để giúp hướng dẫn các bạn sinh viên mới thích ứng với đời sống đại học. Thủ tục nộp đơn sẽ được thông báo và đơn sẽ được phân phối tại Trung tâm Sinh viên Quốc tế. Ngoài ra, sinh viên cũng được khuyến khích tham gia những sinh hoạt được tổ chức tại trường như ủng hộ, cổ võ hay tham gia vào các sinh hoạt thể thao của trường mà bạn ưa thích như môn bóng bầu dục, bóng đá, bóng chày, bóng rổ, quần vợt, bơi lội, v.v

CERRITOS COLLEGE - thienhoagroup.com
CERRITOS COLLEGE – thienhoagroup.com

CERRITOS COLLEGE
11110 Alondra Blvd.
Norwalk, California 90650, USA
Điện thoại: 562.860.2451, ext. 2133
Fax: 562.467.5086

                                            “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”