CASCADIA COMMUNITY COLLEGE

Cascadia Community College: Được xếp hạng 2 tại Mỹ!  thienhoagroup

Cascadia Community College - thienhoagroup.com
Cascadia Community College – thienhoagroup.com

http://www.cascadia.edu/international/

Khởi đầu trải nghiệm giáo dục Mỹ ngay tại đây Tây Bắc Thái Bình Dương xinh đẹp.

Chúng tôi là: thienhoagroup

Cascadia Community College là trường đại học 2 năm mới nhất tại tiểu bang Washington và vừa được xếp hạng 2 trên toàn nước Mỹ bởi tạp chí Washington Monthly. Chúng tôi là một đại học công nhỏ, được the Northwest Commission on Colleges and Universities công nhận. Toàn khoa giáo sư ưu tú dùng phương pháp giáo dục đổi mới và để ý đến nhu cầu cá nhân trong nền giáo dục. Chúng tôi có thể giúp bạn hoàn tất bằng đại học 2 năm hoặc chứng chỉ chuyên nghiệp, và cung cấp các chương trình hỗ trợ bạn trong sự nghiệp. Cascadia quan tâm đến sự thành đạt của bạn!

Địa điểm của chúng tôi:

Bạn sẽ tìm thấy Cascadia Community College chỉ 15 phút từ Seattle, giữa biển đẹp, rừng xanh, và những núi tuyết trắng làm cho Northwest là một nơi tuyệt vời để sinh sống. Chúng tôi nằm chung khuôn viên với University of Washington Bothell (UWB). Là một sinh viên, bạn có thể sử dụng tài nguyên của cả hai trường, bao gồm máy tính mới, phòng thí nghiệm khoa học và hơn 6.000.000 ấn bản trong thư viện của UWB dùng chung.

ESL được phác thảo để thành công: thienhoagroup

Các nhu cầu cá nhân sẽ nhận được sự chăm sóc riêng tại Cascadia. Chúng tôi cung cấp Chương trình Anh ngữ với 5 cấp độ trong đọc, viết, nói/nghe và ngữ pháp. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể đăng ký trực tiếp các lớp học cấp độ đại học. Không đòi hỏi TOEFL hay IELTS khi nhập học.

Đạt được bằng cấp mà bạn mong muốn: thienhoagroup

Nếu mục tiêu của bạn là bằng đại học 4 năm, Cascadia Community College cung cấp cho bạn những bằng cấp sau đây để được chuyển vào đại học:

  • Bằng đại học 2 năm về Nghiên Cứu Tổng hợp (AIS)
  • Bằng đại học 2 năm về Khoa Học (AS)
  • Bằng đại học 2 năm về Kinh Doanh (AB)
  • Bằng đại học 2 năm về sơ cấp Điều Dưỡng

Cascadia cũng cung cấp bằng đại học 2 năm về Khoa Học Ứng Dụng (AAS)

Cơ hội duy nhất để ghi kép cho hai trường một lúc với University of Washington Bothell:

Nếu bạn muốn học đại học ngay từ bây giờ, chúng tôi mời bạn xem xét Chương trình Nhập Học Kép duy nhất của chúng tôi với University of Washington Bothell. Các sinh viên có đủ tiêu chuẩn có thể vừa học cùng lúc tại Cascadia và UWB, với sự đảm bảo được nhập học vào UWB sau khi hoàn thành việc học tại Cascadia!

Cascadia Community College - thienhoagroup.com
Cascadia Community College – thienhoagroup.com

CASCADIA COMMUNITY COLLEGE
International Programs
18345 Campus Way NE
Bothell, Washington 98011
Điện thoại: 425.352.8415
Fax: 425.352.8304

                                     “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”