CALVARY BAPTIST SCHOOL

CALVARY BAPTIST SCHOOL - thienhoagroup.com
CALVARY BAPTIST SCHOOL – thienhoagroup.com

          Vị trí địa lý  thienhoagroup

          Trường toạ lạc số 1380, đường Nam Thung lũng Fo-gơ, thành phố Lansdale, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Thành phố Lansdale thuộc quận Montgomery, cách Philadelphia khoảng 20 dặm (32km) về phía bắc, cách 78 dặm (125 km) về phía Tây Nam của Thành phố New Youk – Đông Bắc nước Mỹ, hoặc cách 95 dặm (152 km) cũng về phía tây bắc cũa Baltimore của bang Maryland, lân cận các thành phố của bang Pennsylvania như Montgomeryville, Kulpsville, Blue Bell, East Norriton, Warrington… Lansdale nằm ở độ cao khoảng 360 bộ anh (feet = 110 m) so với mực nước biển. Theo số liệu thống kê gần nhất vào năm 2005, dân số của Lansdale có 16,079 người. Chỉ chiếm 0.13% tổng dân số của bang Pennsylvania.

Giới thiệu về trường  Calvary Baptist  thienhoagroup 

https://cbschools.org/

Trường  Calvary Baptist được thành lập năm 1953 là trường trung học phổ thông thuộc hệ thống giáo giục tư nhân Kitô giáo nằm ở thành phố La Verne, California các hoạt động thuộc nhà trường – nhà thờ Calvary Baptist. Nhà thờ là thành viên của Hiệp hội truyền giáo Baptist viết tắt là BMA. Trường Calvary Baptist bắt đầu mở lớp vào tháng 9 năm 1968, là nơi huấn luyện cho các học sinh tiểu học khởi đầu với 118 học sinh dưới sự quản lý trực tiếp của Linh mục Pastor E. Robert Jordan. Pastor John Garber dạy học trong tư cách hiệu trưởng tiên khởi của trường.

Trường của chúng tôi phục vụ cho các gia đình có con em trong độ tuổi từ mẫu giáo đến lớp 12. Học sinh học tại trường sẽ kinh nghiệm trong mối quan hệ về gia đình thông qua các lớp học và các chương trình giáo dục thông qua các cấp.

Từ năm 1973, trường bắt đầu mở lớp huấn luyện cho các học sinh trung học và cao nhất là lớp 12 phổ thông chuẩn bị vào đại học. Sau đó tiếp tục là nơi huấn luyện cho du học sinh của nhiều nước trên thế giới và trường chúng tôi được ủy nhiệm cho việc du học của sinh viên nước ngoài thông qua chương trình I 20.

Chúng tôi cung cấp những chương trình học khác nhau cho học sinh tùy theo khả năng học của học sinh. Chúng tôi sẽ cấp bằng cho những sinh viên có dự tính tham gia vào trường trung học chuyên nghiệp, chuyên ngành kỷ thuật công nghệ hoặc trung cấp nghề cho học sinh ngòai giờ học tập và chứng nhận cho những học sinh gia nhập trường Đại học bang California.

          Ở bậc đào tạo trung học từ lớp 7 đến 12  các du học sinh sẽ được đào tạo Tiếng Anh chuyên sâu trước khi vào học các chương trình theo khung đào tạo cũa nhà trường Tại đây, ngoài Tiếng Anh là ngôn ngữ học đường, nhà trường còn dạy Tiếng Pháp như ngôn ngữ thứ hai cho các học sinh trung học.

Phương châm giáo dục của chúng tôi  thienhoagroup

Phương châm giáo dục của trường Calvary Baptist dựa trên những điều chân thực của Chúa được trình bày ở trong kinh thánh. Mục tiêu cho các học sinh tham dự CBS để đào tạo cho sinh viên trở thành người Kitô giáo ngoan đạo trong tâm hồn và trong cách sống của họ. Chúng tôi muốn cho học sinh thấy rằng mục đích của việc giáo dục ở đây là học tập và hướng về Thiên Chúa. Chúng tôi sẽ trang bị cho học sinh những gì cần thiết để để học tập theo yêu cầu được tổng hợp từ giáo lý.

Để đạt dến thành công trong giáo dục, chúng tôi sẽ làm việc với các học sinh như là các thành viên trong gia đình, và chúng tôi là cha mẹ, chúng tôi sẽ duy trì những giá trị trong mọi mặt của cuộc sống trong gia đình của họ. Chúng tôi hy vọng rằng tất cả trẻ em nên được giáo dục trong môi trường Kitô giáo. CBS sẽ làm việc với các gia đình có như nhu cầu đặt biệt để cung cấp những chương trình đáp ứng với nhu cầu của họ.

Điều kiện chấp nhận  thienhoagroup

Trường Calvary Baptist không có sự phân biêt về giới tính, chủng tộc hay sắc tộc. Chúng tôi chấp nhận cho tất cả học sinh đến học tập tùy thuộc vào khả năng của mình. Tuy nhiên không phải mọi học sinh có thể được chấp nhận cho vào học cụ thê 3những sinh viên có tư tưởng phản động, có ý chông lại đức tin Kitô giáo, không tuân thủ các nguyên tắc của gia đình và những người bảo trợ, hoặc những học sinh đang mang thai và những người đã lập gia đình thì không thể theo học ở trường. Những học sinh được chấp nhận sẽ có một thời gian thực tập tập để xét có đủ điều kiện theo học hay không.

CALVARY BAPTIST SCHOOL - thienhoagroup.com
CALVARY BAPTIST SCHOOL – thienhoagroup.com

Tiền học phí và các khỏan khác thienhoagroup

(Áp dụng cho cả năm trừ trường hợp yêu cầu khác)

Phí học
Năm nhất$3400
Năm nhì$3100
Năm ba$2800
Năm 4 & 5 học một buổi$2675
Năm 4 & 5 học cả ngày$3400
Các dịch vụ khác
Nghe nhạc$15/month
Lệ phí tốt nghiệp$50
Sử dụng máy tính$30
Khóa học lãnh đạoXem người hướng dẫn
Bóng rổXem người hướng dẫn
Bóng chuyềnXem người hướng dẫn
Các hoạt động khácXem hướng dẫn người quản lý

 

CALVARY BAPTIST SCHOOL
1380 Valley Forge Road
Lansdale, PA 19446
Phone: (215) 368-1100 Ext. 102
Fax: (215) 368-1003

                                            “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”