BUNKER HILL COMMUNITY COLLEGE

BUNKER HILL COMMUNITY COLLEGE - thienhoagroup.com
BUNKER HILL COMMUNITY COLLEGE – thienhoagroup.com

1.  Thông tin về trường thienhoagroup.com

https://www.bhcc.edu/

Bunker Hill Community College (BHCC) là sự chọn lựa hoàn hảo cho các sinh viên quốc tế muốn tìm kiếm một môi trường giáo dục năng động tại Mỹ. Trung tâm Quốc tế của trường hằng năm có dịp tiếp đón trên 600 sinh viên quốc tế của hơn 90 quốc gia. Các sinh viên quốc tế này góp phần tạo nên một cộng đồng đa văn hóa của trường. Sinh viên quốc tế đều tỏ ra yêu thích Boston, thành phố lịch sử và năng động, tập trung nhiều trường đại học nổi tiếng mà sinh viên BHCC có thể học liên thông sau khi tốt nghiệp.

Được sáng lập vào năm 1973, BHCC được thẩm định và công nhận bởi Hiệp hội trường học và cao đẳng ở New England (NEASC). Đây là một đại học công lập có 18 chương trình đào tạo cấp các văn bằng “Associate in Arts” (AA) hệ hai năm, 28 chương trình đào tạo cấp các văn bằng “Associate in Science” (AS) hệ hai năm, và 22 chương trình cấp chứng chỉ cho các sinh viên có nhu cầu đào tạo hướng nghiệp.

Sự liên kết giữa BHCC với các đại học 4 năm cho phép các sinh viên sau khi tốt nghiệp BHCC có thể học liên thông, lên thẳng năm thứ 3, của các trường đại học khác trên khắp nước Mỹ.

2.  Đời sống Học đường thienhoagroup.com

Có hơn 600 sinh viên từ hơn 90 quốc gia thường xuyên vào học tại Bunker Hill Community College, và tất cả sinh viên đều hài lòng qua trải nghiệm của họ. Trường luôn đưa tầm nhìn quốc tế và đa văn hóa vào trong các môn học, chương trình đào tạo, và môi trường học tập và nghiên cứu; một trong những mục tiêu của nhà trường là cung cấp kiến thức trong thời đại toàn cầu hóa. Sinh viên quốc tế đóng vai trò trung tâm trong Cao đẳng cộng đồng: Hội sinh viên tạo nhiều cơ hội để sinh viên cùng tham gia. Các sinh viên quốc tế có thể tham gia ban quản lý sinh viên, hội danh dự, các hoạt động thể thao, lễ hội văn hóa, và hơn 25 câu lạc bộ.

3.  Dịch vụ cho Sinh viên Quốc tế thienhoagroup.com

Sinh viên quốc tế thích BHCC bởi nhiều lý do. Họ hài lòng về môi trường quốc tế của BHCC, nơi họ dễ dàng thích nghi và kết bạn lâu dài. Các lớp học có số lượng sinh viên hạn chế, mỗi học viên đều được quan tâm đúng mức, và học phí phải chăng là những lý do khác để họ chọn BHCC. Trung tâm Quốc tế cung cấp các chương trình hướng nghiệp và hỗ trợ sinh viên ở ngoại trú. Các nhà tư vấn giúp sinh viên sớm thích nghi với cuộc sống ở các đại học Mỹ và sẵn sàng hướng dẫn thủ tục nhập cảnh, và trả lời các thắc về học tập cũng như vướng mắc cá nhân. Họ cũng sẵn sàng hướng dẫn thủ tục học liên thông lên các đại học 4 năm và có việc làm sau khi tốt nghiệp.

4.  Điều kiện Thu nhận Sinh viên Quốc tế thienhoagroup.com

Sinh viên muốn học trường BHCC phải có Visa (F-1) dành cho sinh viên quốc tế và phải nộp hồ sơ thông qua Trung tâm Quốc tế. Ứng viên phải hoàn tất chương trình phổ thông trung học và chứng minh được trình độ thông thạo tiếng Anh. Sinh viên hay người bảo trợ cũng phải chứng minh có đủ tài chính để bảo đảm chi phí học tập và sinh hoạt.

Những sinh viên đã hoàn tất chương trình phổ thông trung học nhưng không đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh có thể nhập học có điều kiện vào Trung tâm Olin. BHCC liên kết với Trung tâm Olin để sinh viên học tiếng Anh tập trung ở đây, và sau đó chuyển tiếp sang BHCC khi họ đã đạt trình độ thông thạo tiếng Anh. Sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ I-20 của Trung tâm Olin, và điều đó có nghĩa là sinh viên đã đủ điều kiện học ở BHCC.

5.  Thông tin về TOEFL thienhoagroup.com

Sinh viên phải nộp kết quả chính thức TOEFL do ETS cấp. Nếu sinh viên có điểm số dưới 423 điểm (hay 113 điểm khi kiểm tra bằng máy tính) hay 38 điểm khi kiểm tra TOEFL trên Internet, sinh viên sẽ được tạm thời chấp nhận vào BHCC sau đó được Trung tâm Olin đào tạo. BHCC có liên kết với Trung tâm Olin giúp sinh viên có thể học tiếng Anh tập trung ở Trung tâm Olin; sau đó sẽ được học liên thông lên BHCC khi họ đã đạt trình độ thông thạo tiếng Anh.

BUNKER HILL COMMUNITY COLLEGE
International Center, Room E236
250 Rutherford Ave.
Boston, Massachusetts 02129 USA
Điện thoại: 617.228.2460
Fax: 617.228.2442

      “KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”