BROOKHAVEN COLLEGE

BROOKHAVEN COLLEGE - thienhoagroup.com
BROOKHAVEN COLLEGE – thienhoagroup.com

https://www.brookhavencollege.edu/pages/default.aspx thienhoagroup.com

         1. Nhà trường thienhoagroup.com

Brookhaven College là một trường cao đẳng cộng đồng hệ 2 năm của Hạt Cao đẳng cộng đồng quận Dallas (DCCCD), tọa lạc tại Farmers Branch, bang Texas, Hoa kỳ.

          2. Lịch sử thienhoagroup.com

Nhà trường mở khoá học đầu tiên vào năm 1978, hoạt động trong tư cách phân viện thứ bảy của  Hạt Cao đẳng cộng đồng quận Dallas. Mỗi học kỳ, nhà trường tiếp nhận và đào luyện trung bình 9,000-10,000 sinh viên, đồng thời, còn đào tạo thêm khoảng 8,000 sinh viên theo học chương trình giáo dục thường xuyên.

          3. Chương trình thienhoagroup.com

Brookhaven cấp bằng Cử nhân Bán phần, (Associate’s Degrees) về khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, đào tạo tiêu biểu với các ngành kinh doanh và y tá. Vào khoá học Mùa thu năm 2006 vừa qua, nhà trường mở thêm chương trình “Trung học Học vượt lên Cao đẳng” – Early College High School program. Đây là huấn nghệ song song hai bậc học cho du học sinh từ lớp 9 trung học phổ thông (ninth-grade students) đến hết chương trình trung học phổ thông. Theo đó, chương trình sẽ cho phép giảng dạy lồng ghép một số chương trình của Cao đẳng  vào chương trình đạo tạo của lớp 11 (that allows them to begin their college studies during their eleventh-grade year) để du học sinh có thể đạt được chứng chỉ Cao đẳng hay còn gọi là cử nhân bán phần song song với chứng chỉ trung học phổ thông (achieve an associate’s degree along with their high school diplomas).

          4. Học xá thienhoagroup.com

Brookhaven College hiện nay có tổng diện tích 467,000 bộ Anh tương đương 43,400 m² với kết cấu 17 học đường.

          5. Chỗ ở thienhoagroup.com

Đến Brookhaven College, các du học sinh sẽ có nhiều lựa chọn về chỗ ở, bao gồm các căn hộ cho thuê (apartments) hoặc homestay để sống với gia đình bản xứ Mỹ trong khoảng cách đi bộ tới Brookhaven College. Trong thời gian ngắn hơn thì học sinh có thể chọn ở khách sạn, chia phòng trong một căn nhà dưới hình thức homeshare. Mọi chi tiết về thông tin nhà ở, xin liên hệ Trung tâm Dịch vụ Sinh viên, Lầu 1, phòng S136 vào giờ làm việc dưới đây:

Brookhaven College main campus:

The first floor of the Student Services Center,

Room S136

3939 Valley View Lane, Farmers Branch, Dallas, TX  75244-4997
Monday-Thursday, 8:30 a.m. – 7 p.m.
Friday, 8:30 a.m. – 4:30 p.m.
bhcMulticulturalCenter@dcccd.edu
972-860-4192

          Các yêu cầu về nộp đơn cho sinh viên quốc tế tương lai 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến trường Brookhaven College. Các thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn qui trình và giấy tờ nộp đơn nhập học đối với sinh viên quốc tế diện không-di-dân. Tất cả giấy tờ phải là bản gốc hoặc bản sao có công chứng đồng thời phải được nộp trước thời hạn thích hợp để chúng tôi xử lý.

KHÔNG chấp nhận các bản FAX  thienhoagroup.com

Không thu phí khi nộp đơn vào trường Brookhaven hoặc khi nhận bản I-20. Tất cả các mẫu đơn cần thiết có thể được tìm thấy trên internet tại trang www.brookhavencollege.edu

Nhấp chuột vào phần “International Students”

Nhận hồ sơ

Đối với sinh viên nộp đơn từ ngoài nước Mỹ  thienhoagroup.com

Để nhập học trong: Hạn chót
Học kỳ mùa xuân(tháng Giêng-tháng Năm)1 tháng 11
(tháng Sáu-tháng Tám)1 tháng 4
Học kỳ mùa thu(tháng Tám-tháng Mười Hai)1 tháng 7

Đối với sinh viên chuyển trường trong nước Mỹ

Để nhập học trong: Hạn chót
Học kỳ mùa xuân(tháng Giêng-tháng Năm)1 tháng 12
(tháng Sáu-tháng Tám)1 tháng 5
Học kỳ mùa thu(tháng Tám-tháng Mười Hai)1 tháng 8

Bằng chứng về bảo trợ tài chính  thienhoagroup.com

Qui định nhập cư Hoa Kỳ yêu cầu sinh viên diện không-di-dân chứng tỏ rằng họ sẽ có các khoản tiền cần thiết để trang trải học phí, chi phí sinh hoạt và các thứ khác trong suốt thời gian học tập tại Hoa Kỳ.

Nếu người bảo trợ sống ngoài nước Mỹ, cần có các giấy tờ sau:

 

Affidavit of Support for Sponsors Outside United States (bản cam kết hỗ trợ tài chính do người bảo trợ sống ngoài nước Mỹ ký)

 

Một bản kê ngân hàng hoặc một thư của ngân hàng được phát hành trong vòng 2 tháng gần đây, gửi trong một phong bì do ngân hàng niêm phong, trong đó chứng tỏ một số dư tối thiểu là $17,000 USD.

 

Nếu người bảo trợ sống tại nước Mỹ, cần có các giấy tờ sau:

 

Bản công chứng Affidavit of Support for United States Residents (I-134) (bản cam kết hỗ trợ tài chính do người cư trú tại Hoa Kỳ ký)

 

Một bản sao biểu W-2 mới nhất hoặc Thư xác nhận công tác trong đó nêu rõ thu nhập hàng năm.

 

Người bảo trợ phải có thu nhập tối thiểu $30,000/năm và không phải nuôi ai khác. Con số này sẽ được điểu chỉnh nếu người bảo trợ và/hoặc sinh viên có dẫn thêm người thân.

Giấy chứng nhận khả năng tiếng Anh – TOEFL  thienhoagroup.com

Không cần có bảng điểm TOEFL khi ghi danh học Khóa tăng cường tiếng Anh.

Để được xét nhận vào các chương trình cấp cao đẳng đại học thì điểm TOEFL tối thiểu là 197 (tương đương 530 điểm thi viết). Mã trường Brookhaven là 6070.

Sinh viên phải chuẩn bị đóng toàn bộ học phí khi ghi danh.

Chi phí cho năm học (chi phí trung bình ước tính cho một năm học 12 tháng)

Học phí* $3,500
Chi phí sinh hoạt$12,500
Sách vở/dụng cụ/bảo hiểm/các khoản khác$1,000
Tổng chi phí ước tính cho các khóa học mùa thu và mùa xuân$17,000

*đây là chi phí bình quân cho một sinh viên độc thân sống xa nhà. Các trường hợp cụ thể có thể khác biệt nhau. Phải chứng minh bảo trợ tài chính phụ trội nếu có thêm người thân đi theo.

Các cơ hội giáo dục được trường Brookhaven cung cấp không phân biệt sắc tộc, màu da, tuổi tác, quốc tịch, tôn giáo, giới tính, khuyết tật hoặc xu hướng tính dục 

BROOKHAVEN COLLEGE

Brookhaven College main campus:

3939 Valley View Lane

Farmers Branch, Dallas, TX  75244-4997

Telephone: 972-860-4700

“KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN”